พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู สวยเลือกได้ แบบไหน จัดไป

พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู

พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู 

เมื่อเรามีสินค้า มีแบรนด์เป็นของตัวเอง สิ่งที่ไม่ควรมองข้ามในเวลาต่อมานั่นก็คือ การพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูมาตกแต่งร้านค้า  ออฟฟิศ ผนังตกแต่ง ไม่เว้นแม้กระทั่งรถยนต์ส่วนบุคคล  จะเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการเสริมภาพลักษณ์ในฐานะผู้ประกอบการให้ดูดีขึ้นโดยเนื้อหาในบทความจะเน้นไปที่ข้อดีในการนำมาใช้  งานแบบไหนสมควรพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก หรือพิ้นผิวอื่น ๆ รวมถึงวิธีการติดตั้งและการลอกสติ๊กเกอร์เก่าทิ้งไป ต้องทำอย่างไร ? เรามีแนวทางน่าสนใจมานำเสนอค่ะ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส
สติ๊กเกอร์ติดกระจก
พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ
พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง
ทำสติ๊กเกอร์
ฉลากสินค้า
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู คืออะไร ? ใช้แล้วดีอย่างไร ?

ลักษณะของ พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีรูพรุนขนาดเล็กตรงด้านหน้า และมีกาวเอาไว้ยึดติดกับพื้นผิวตรงด้านหลัง ซึ่งคุณสมบัติที่ดีในส่วนนี้ ทำให้เจ้าของกิจการหลายคนบอกกับเราว่าใช้แล้วได้ประโยชน์สูงสุด ใช้แล้วดีดังนี้ค่ะ

  • ความเป็นส่วนตัวรวมถึงความปลอดภัย ยกตัวอย่าง คุณสมบัติเด่นของของสติ๊กเกอร์ซีทรูนั่นก็คือ เมื่อไหร่ก็ตามที่มีการพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูนำมาใช้ติดกระจกภายในออฟฟิศ คนที่อยู่ข้างในออฟฟิศจะสามารถเห็นการทำกิจกรรมต่าง ๆ จากบุคคลภายนอก ทว่าในทางกลับกัน บุคคลภายนอกจะไม่สามารถเห็นความเคลื่อนไหวของเราที่อยู่ข้างในออฟฟิศว่ากำลังทำอะไรอยู่ซึ่งเราจะได้ความเป็นส่วนตัวจากการใช้งานค่ะ มาถึงความปลอดภัยกันบ้าง ไม่น่าเชื่อว่า จากคุณสมบัติพิเศษของสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ จะสามารถนำมาใช้ในเรื่องของความปลอดภัยได้โดยเฉพาะสาว ๆ ที่ต้องไปไหนมาไหนคนเดียวไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลากลางวันหรือกลางคืน การดัดแปลงพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ใช่ นอกจากได้ความปลอดภัยแล้ว ยังมีเรื่องความสวยงามเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย โดยเฉพาะในแง่ของภาพลักษณ์ซึ่งเป็นเรื่องสำคัญสำหรับคนที่มีองค์กรเป็นของตัวเอง การพิมพ์สติ๊กเกอร์ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม เราอาจจะนำสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาช่วยติดผนังเสริมไปด้วยกันกับสติ๊กเกอร์ตกแต่งผนังหรือจะเป็นวอลเปเปอร์ก็ได้

สรุปความน่าสนใจของสติ๊กเกอร์ จะเห็นได้ว่าพิมพ์สติ๊กเกอร์ See Through มาใช้งานถือเป็นอีกหนึ่งไอเดียที่น่าสนใจ ด้วยลักษณะเฉพาะทางกายภาพของสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ที่สามารถนำมาใช้ออกแบบงานได้ค่อนข้างหลากหลายตามต้องการ เมื่อนำมาใช้ติดผนัง เราจะได้ตัวสติ๊กเกอร์ตามคอนเซ็ปท์รวมถึงสไตล์ของตัวร้านหรือสำนักงานของเรา ดังนั้นถึงไม่แปลกเลยที่จะมีการใช้งานกันอย่างแพร่หลาย ไม่ว่าจะเป็นการนำมาติดลงบนพื้นผิวกระจก ผนังร้านค้า รวมไปถึงติดกระจกรถยนต์ส่วนบุคคล ก็ยังมีการดัดแปลงนำสติ๊กเกอร์ประเภทนี้มาใช้งานค่ะ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู ใช้กับงานประเภทไหนได้บ้าง ?

ด้วยคุณสมบัติอันแสนโดดเด่นของตัวสติ๊กเกอร์ซีทรูที่ได้ในเรื่องของความเป็นส่วนตัวสำหรับผู้ที่ต้องการนำมาใช้ติดลงบนกระจกหน้าร้าน บ้าน ที่ทำงาน รวมถึง ความปลอดภัย ได้ในเรื่องของการนำมาใช้ลดความร้อนภายในรถยนต์ส่วนบุคคลอีกทั้งยังมีผลพลอยได้ในเรื่องของความสวยงาม น่ามอง บรรยากาศได้ หัวข้อนี้ เราจะมาโฟกัสไปที่การพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูมาใช้งาน ให้เราได้รู้ว่า มีงานประเภทใดบ้างเหมาะสมนำชิ้นงานสติ๊กเกอร์มาใช้ค่ะ

  •  ติดลงบนกระจก เป็นงานยอดฮิตติดอันดับ เหตุผล ตัวสติ๊กเกอร์มีคุณสมบัติค่อนข้างทนแดดทนฝนอันเป็นผลสืบเนื่องมาจากความหนาของตัวสติ๊กเกอร์ซีทรูเองที่มีมากกว่าสติ๊กเกอร์ติดลงบนบรรจุภัณฑ์ชนิดอื่น ๆ ดังนั้นไม่ว่าจะผ่านฝน ผ่านร้อน มากี่เดือนก็ตาม สติ๊กเกอร์ชนิดนี้จะยังคงสภาพเดิมไว้จนกว่าจะถึงวันที่หมดอายุ ซึ่งก็จะมีบอกเอาไว้แล้วว่า สติ๊กเกอร์สามารถใช้งานได้กี่ปี ? ยกตัวอย่างเช่น สติ๊กเกอร์ซีทรู 3M มีให้ลูกค้าเลือกว่าจะเลือกระยะเวลาการใช้งานที่เท่าไหร่ ?
  • ติดสติ๊กเกอร์ตรงบริเวณทางเข้าออกหน้าร้าน จะทำให้คนจดจำร้านของเราได้ง่ายขึ้นอันเป็นผลมาจากความมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของสติ๊กเกอร์ที่ไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะเป็นลวดลายที่แตกต่าง การบอกชื่อร้านของเรา รวมไปถึงรายละเอียดเกี่ยวกับร้าน ทั้งหมดจะมีอยู่ในสติ๊กเกอร์ซีทรูค่า
พิมพ์ฉลากสินค้า
สติ๊กเกอร์ไดคัท (47)
ปริ้นสติกเกอร์ใส

มีงานประเภทไหนอีกบ้าง ? การพิมพ์สติ๊กเกอร์ประเภทนี้ไม่ได้มีเพียงแค่พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดหน้าร้าน หรือกระจก ด้วยข้อดีดังที่กล่าวไว้ในข้างต้นจนสามารถนำมาใช้กับงานดังกล่าว ยังสามารถนำมาใช้ตกแต่งร้านเสริมสวย ร้านอาหาร ร้านสปาและนวดผ่อนคลายได้อีกด้วย ดังนั้น การนำสติ๊กเกอร์ซีทรูมาใช้นั้น จะไปเพิ่มความสวยงามพร้อมเปลี่ยนบรรยากาศทำให้ร้านที่ให้บริการสินค้าดังกล่าวดูน่ามอง น่าเข้าไปใช้บริการมากยิ่งขึ้นค่า

พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู เทคนิคการติดสติ๊กเกอร์ซีทรู

มาถึงหัวข้อสำคัญกันบ้างนะคะ เมื่อเราเลือกลาย เลือกขนาดกันได้แล้ว ในกรณีต้องการจะพิมสติ๊กเกอร์ซีทรูติดด้วยตัวเอง ความยากง่ายนั้น ไม่ใข่เรื่องที่จะนำมาวิตกกังวลกันอีกต่อไปแล้ว เพราะในปัจจุบัน เราสามารถหาข้อมูลเกี่ยวกับการติดสติ๊กเกอร์ได้หลายช่องทางไม่ว่าจะเป็น ช่องทางในยูทูป เว็บเกี่ยวกับตกแต่งภายในหรือจะพิมพ์คำค้นหาลงในกูเกิ้ลว่า “วิธีติดสติ๊กเกอร์ซีทรู ทำอย่างไร ? “ แล้วกด enter เพียงเท่านี้ เราจะได้วิธีการติดตั้งมาทดลองใช้งานกันค่ะ แต่สำหรับผู้ที่สนใจ หัวข้อนี้จะให้แนวทางการติดตั้งเอาไว้ดังนี้ค่ะ

  1. เตรียมอุปกรณ์และชิ้นงาน สติ๊กเกอร์ซีทรูพิมพ์ลาย หรืออื่น ๆ ในส่วนของขนาดอยู่ที่เรากำหนด บางคนชอบขนาดเต็มพื้นที่ แต่บางรายติดแค่เพียงบางส่วนเท่านั้น ตามมาด้วยแปรงยางปาดน้ำ ทำมาจากวัสดุประเภทพลาสติกดูเหมาะสมที่สุด เพราะมีน้ำหนักเบา รีดง่าย และที่ไม่ควรพลาด กระบอกฉีดน้ำ จะเป็นรุ่นใดยี่ห้อใดก็ได้ แต่ให้นำน้ำยาล้างจานผสมน้ำลงไปในขวดก่อนนำมาใช้งานค่ะ
  2. การทำความสะอาดและติดตั้ง เช็ดและทำความสะอาดกระจกบานที่เราต้องการ แล้วถึงค่อยลงมือทำและเมื่อทำความสะอาดพื้นผิวจน ให้ใช้กระบอกฉีดน้ำลงบนพื้นผิวที่เราได้เตรียมเอา ขั้นตอนต่อมา นำชิ้นงานสติ๊กเกอร์ที่เราได้มาจากโรงพิมพ์มาวางบนผนังที่เราต้องการจะตกแต่ง ถ้าชิ้นงานมีขนาดใหญ่เต็มหน้าบานกระจก ให้ เรียกคนมาช่วยจับแผ่นสติ๊กเกอร์ไว้ จากนั้นถึงเริ่มลงมือรีดโดยการนำแปรงยางปาดน้ำมารีด โดยให้ใช้วิธีการรีดจากข้างบนลงมาข้างล่างเป็นแนวเส้นตรง ทำแบบนี้จนครบทั้งแผ่นและทำจนกว่าน้ำจะแห้งก็ถือว่าเป็นอันเสร็จขั้นตอนการติดตั้งงานค่ะ

สิ่งที่ได้จากการเรียนรู้การติดตั้งสติ๊กเกอร์ด้วยตัวเอง ไม่วาจะเป็น สติ๊กเกอร์ซีทรูราคาถูก หรืออื่น ๆ ทำให้เราเรียนรู้ได้ว่า การนำมาใช้งานนั้นไม่ยากเลย ไม่จำเป็นต้องง้อช่างติดตั้งแต่อย่างใด เมื่อเราสามารถติดตั้งสติ๊กเกอร์เองได้ ต่อไปก็ไม่ต้องกลัวอะไรอีกแล้ว ยังมีลวดลายอีกมากมายให้เราได้สรรหามาใช้งานค่ะ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู ต้องการลอกสติ๊กเกอร์เก่าทิ้ง ทำอย่างไร ?

มาถึงหัวข้อสุดท้ายกันแล้วนะคะเกี่ยวกับการพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูมาใช้งาน ซึ่งแน่นอน เป็นเรื่องปกติ เมื่อใช้งานไปแล้วสักพัก ก็คงมีใครอีกหลายคนอยากลองเปลี่ยนลวดลายที่มีบนสติ๊กเกอร์บ้าง จนในท้ายที่สุดแล้ว ตัดสินใจสั่งพิมพ์ขึ้นมาใช้งานใหม่อีกครั้ง แต่ก่อนจะนำชิ้นงานสติ๊กเกอร์ตัวใหม่ไปติดลงบนพื้นผิวกระจกหรือผนัง เรามีความจำเป็นต้องลอกสติ๊กเกอร์ตัวเก่าทิ้งก่อนค่ะ โดยมีขั้นตอนแสนง่ายใครก็ทำได้ดังนี้

  • ใช้ไดร์เป่าผม เป่าไปที่ตัวสติ๊กเกอร์ เลือกฟังก์ชั่น ”ลมเบา” เท่านั้น เพราะความร้อนจากไดร์เป่าผมจะไปช่วยละลายกาวในตัวสติ๊กเกอร์ค่ะ ผลลัพธ์นั่นก็คือ เราจะได้ชิ้นงานสติ๊กเกอร์ที่สามารถลอกง่าย ไม่ทิ้งคราบกาว จากนั้นถึงค่อยมาลอกสติ๊กเกอร์แผ่นเก่าทิ้งไป ในกรณีที่มีคราบเหลืองติดอยู่ ให้ใช้ครีมเอนกประสงค์หรือที่เราเรียกว่า” Stay Cream” หรือจะใช้ ”ครีมเคลือบสีรถ” นำมาขัดลงบนคราบเหลืองได้เลย จากนั้นให้ใช้ผ้าสะอาดเช็ดออกเบา ๆ เพียงเท่านี้ เราก็จะได้พื้นผิวใหม่ ๆ แลดูสะอาดพร้อมใช้งานแล้วค่อย พิมพ์สติ๊กเกอร์SeeThrough มาติดค่ะ

เหตุใดถึงต้องเรียนรู้เทคนิคการลอกสติ๊กเกอร์ ? คำตอบ เป็นการเตรียมความพร้อมล่วงหน้าในการติดตั้งสติ๊กเกอร์ พื้นผิวสะอาด ไม่มีคราบกาวเก่า ๆ หลงเหลือ มีผลต่อการติดสติ๊กเกอร์ จะติดตั้งให้ได้ผลและสวยงาม ความสะอาดนั้นสำคัญและส่งผลต่อสติ๊กเกอร์ชิ้นใหม่ที่นำมาติดตั้ง จะสวยงาม ติดง่าย ไม่มีฝุ่น อยู่ที่ขั้นตอนก่อนติดสติ๊กเกอร์ค่ะ

บริการพิมพ์สติ๊กเกอร์ ยอดนิยม

พิมพ์สติ๊กเกอร์ พิมพ์ฉลากสินค้า พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู สติ๊กเกอร์ดีน่าใช้ ใครพลาด ถือว่าเสียดายมาก ๆ เลยนะคะ อย่างที่บอก ลวดลายที่หลากหลายกว่าอีกทั้งมีฟังก์ชั่นในส่วนของความปลอดภัยและส่วนตัว เป็นได้ทั้งสติ๊กเกอร์ตกแต่งจนต้องสั่ง พิมพ์สติ๊กเกอร์SeeThrough มาใช้งาน ใครที่ชอบในเรื่องความสวยงามแต่ก็อยากได้ในเรื่องความปลอดภัย ส่วนตัว ลองหันมาใช้สติ๊กเกอร์ชนิดนี้กันนะคะ รับรองไม่ผิดหวัง