พิมพ์หมึกขาว

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว เปิด 24 ชั่วโมง ปรึกษาฟรี

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส
พิมพ์หมึกขาว
พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส
พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส
พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส

มีเหตุผลใดที่สินค้าประเภทเครื่องดื่มจำเป็นต้องพิมพ์ฉลากสินค้าใสหมึกขาว

 เครื่องดื่มมีหลายประเภท มีทั้งนำมาบริโภคโดยตรงเพื่อสร้างคุณค่าและประโยชน์ให้กับร่างกาย สินค้าในกลุ่มนี้ จะเป็นเครื่องดื่มบำรุงสุขภาพทุกประเภท เช่น น้ำผลไม้รวม ซุปไก่สกัด น้ำแร่ รวมถึงวิตะมินซีผสมคอลลาเจนบรรจุขวด โดยลูกค้าสามารถหาซื้อจากร้านสะดวกซื้อหรือร้านตัวแทนจำหน่ายสินค้าต่าง ๆ ที่ตั้งภายในชุมชนได้สินค้าเครื่องดื่มประเภทที่ 2 เน้นบริโภคเพื่อความบันเทิง การสังสรรค์ ราคาค่อนข้างสูงและต้องบริโภคอย่างเหมาะสมเท่านั้น สินค้าในกลุ่มนี้ได้แก่ ไวน์ เบียร์ สาโท เป็นต้นอื่น ๆ จะเป็นในส่วนของเครื่องดื่มสำหรับกินเล่นดับกระหาย เช่น น้ำหวานบรรจุขวด หัวเชื้อผลไม้กลิ่นต่าง ๆ เมื่อไหร่ที่ต้องการจะบริโภค ให้นำมาผสมน้ำเป็นต้น รวมถึง น้ำอัดลมทุกยี่ห้อ

ปริ้นสติกเกอร์ใส

เป็นเพราะเหตุใด พิมพ์หมึกขาว เหมาะสำหรับสินค้าประเภทเครื่องดื่ม

  • ความจำเป็นต้องแสดงรายละเอียดสินค้า สินค้าในหมวดนี้จำเป็นต้อง พิมพ์รองขาว ทั้งนี้เพราะ สำหรับเครื่องดื่ม จำเป็นต้องทำให้ลูกค้าเห็นสินค้าที่อยู่ด้านในบรรจุภัณฑ์ว่า มีสีสันอย่างไร ? โดยที่สีสันดังกล่าวภายในขวดไม่ไปบดบังรายละเอียดของฉลากสินค้าแต่อย่างใด สินค้าเครื่องดื่มในกลุ่มนี้ ได้แก่ น้ำส้มบรรจุขวด สีส้ม ๆ ที่เห็นพร้อมเกร็ดส้มบางส่วน คงมีความน่าสนใจในกลุ่มผู้รักสุขภาพให้ตัดสินใจซื้อกลับไปกินได้ไม่ยาก และในทางกลับกัน ขอเปรียบเทียบว่า ถ้านำน้ำส้มบรรจุในขวดสีทึบ ความน่าสนใจนั้นแทบจะเป็นศูนย์เพราะดูไม่ออกว่าคือน้ำส้มบรรจุขวด นอกจากน้ำส้ม ยังมีน้ำผลไม้อื่น ๆ อีกหลายรายการที่นำมาสกัด รวมถึงเครื่องดื่มบำรุงสุขภาพอย่าง รังนก ซุปไก่สกัด น้ำเต้าหู้ ก็มีความจำเป็นต้องนำเทคนิครองขาวมาผลิตสติ๊กเกอร์โลโก้
พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส

การนำมาแยกประเภทเครื่องดื่ม เป็นอะไรที่ตรงไปตรงมาที่สุดแล้วในการ พิมพ์หมึกขาว แล้วนำฉลากสินค้ามาติดขวดและยิ่งสินค้าที่ว่าเป็นน้ำส้มหรือน้ำผลไม้สกัดอื่น ๆ สีจากน้ำผลไม้ที่เห็นจะทำให้ลูกค้าเดาได้ไม่ยากว่า นี่คือน้ำผลไม้ชนิดใด เพราะฉะนั้น สติ๊กเกอร์ใสตัวหนังสือขาว ถึงค่อนข้างมีความเหมาะสมกับสินค้าประเภทนี้ จนบางครั้ง กลับตัดสินใจได้อย่างรวดเร็วว่า จะสั่งซื้อน้ำผลไม้แบรนด์นี้เท่านั้น

สินค้ากลุ่มใดควร พิมพ์หมึกขาวสติ๊กเกอร์ใส

 เพื่อความสะดวกและจดจำได้ง่ายขึ้น สินค้าแบ่งออกเป็น 2 กลุ่มใหญ่  กลุ่มแรก สินค้าอุปโภค หมายถึงสินค้าใช้งานทั่ว ๆ ไปตั้งแต่ไม้จิ้มฟันยันเรือรบ เราเรียกสินค้าในกลุ่มนี้ว่า สินค้าอุปโภคสำหรับสินค้ากลุ่มที่ 2 สินค้าบริโภค เป็นสินค้าที่สามารถกินและดื่ม โดยสินค้าดังกล่าวจะไม่ทำอันตรายกับร่างกายที่เราเป็นเจ้าของเพราะฉะนั้น การที่สินค้าถูกแบ่งออกเป็น 2 ประเภท กำลังบอกเราว่า ในเมื่อคิดจะทำโลโก้สติ๊กเกอร์ วัสดุที่จะใช้ผลิตก็ต้องไม่เหมือนกัน และสำหรับสินค้าในกลุ่มอุปโภคและบริโภคที่ต้องการเน้นความพรีเมียม สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาวคือคำตอบ เรามาดูกัน มีสินค้าประเภทใดนิยมนำเทคนิครองหมึกขาวมาใช้งาน

สติ๊กเกอร์ใสตัวหนังสือขาว เหมาะสมกับสินค้ากลุ่มใด

  1.  สินค้ากลุ่มเสริมภาพลักษณ์ให้กับสุภาพสตรี “ภาพลักษณ์” เป็นเรื่องของการสร้างความประทับใจให้เกิดขึ้นกับผู้พบเห็นจนกระทั่งนำมาสู่สัมพันธภาพที่ดีในอนาคตทั้งในเรื่องของหน้าที่การงาน ว่ากันว่า ผู้ชายหรือผู้หญิงที่มีภาพลักษณ์ที่ดีไม่ว่าจะเกิดจากทัศนคติที่ดีไปจนถึงการปรุงแต่งโดยการเลือกเลือกซื้อเสื้อผ้า การแต่งตัวรวมถึงการแต่งหน้าให้เข้ากับบุคลิก เพียงเท่านี้ก็มีเสน่ห์แล้ว ดังนั้น สินค้าในกลุ่มนี้ถึงมีความจำเป็นสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย ถูกจัดว่าเป็นของใช้ฟุ่มเฟือยที่ต่อให้ราคาสินค้าจะค่อนข้างสูง โดยเฉพาะสำหรับผู้หญิง ยิ่งแล้วใหญ่ ต่างพากันเต็มใจที่จะซื้อมาประทินผิวหน้า ผิวกาย เส้นผม รวมถึงกลิ่นหอมอ่อน ๆ  โดยพิจารณาจากข้อมูลทั้งหมดที่ปรากฏอยู่บนฉลากสินค้า ทันทีที่เห็นแพคเกจจิ้งแปลกตาทว่าโดดเด่นทั้งแพคเกจจิ้งและฉลากสินค้าที่ได้มีการนำเทคนิคพิมพ์หมึกขาวมาใช้สร้างคุณค่าให้กับสินค้า สิ่งที่เห็นตรงหน้าย่อมทำให้มีความต้องการจะซื้อมาใช้งานทั้งที่ราคาค่อนข้างสูง อาศัยภาพลักษณ์ภายนอกอันเกิดจากการเลือกวัสดุผลิตสติ๊กเกอร์รวมถึงแพคเกจจิ้งที่ดี ดังนั้น สินค้าในกลุ่มนี้ได้แก่ ครีมบำรุงผิวหน้า โลชั่นสำหรับทาตัว น้ำหอม และอื่น ๆ เป็นต้น
  2. สินค้ากลุ่มเครื่องดื่มทุกประเภท เครื่องดื่มถูกแบ่งออกเป็นหลายประเภท สำหรับสาย Healthy เครื่องดื่มที่นิยมได้แก่ น้ำผลไม้ทุกชนิด มีทั้งแบบพลาสเจอร์ไรซ์และคั้นสดหรือสกัดสด ๆ ที่มีอายุการบริโภคค่อนข้างจำกัด ทว่าสามารถทำราคาได้ อันเกิดจากภาพลักษณ์ที่เห็นจากการ ปริ้นสีขาวบนสติ๊กเกอร์ใส มาติดบนบรรจุภัณฑ์ รวมถึง คุณค่าอันเกิดจากการศึกษาข้อมูลที่ปรากฏอยู่บนฉลากสินค้ายิ่งเป็นเครื่องการันตีว่า เป็นสินค้าดีต่อสุขภาพ ต่อให้มีราคาที่แพงขึ้น ทว่า เรื่องของสุขภาพ ลงทุนเท่าไหร่ ก็ไม่ใช่เรื่องสิ้นเปลืองงบประมาณแต่อย่างใด กลับดีต่อร่างกายในระยะยาวด้วยซ้ำ

สิ่งที่ต้องคำนึงถึงเวลา พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว

 การนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งจะเป็นบนแพคเกจจิ้งหรือผนังตกแต่งใด ๆ ก็ดี งานออกแบบสติ๊กเกอร์ รวมถึงกำหนดขนาดและอื่น ๆ ถึงมีความสำคัญไม่ด้อยไปกว่ากัน ดังนั้น เมื่อคิดจะผลิตสติ๊กเกอร์ ยังมีอีกหลายเรื่องที่ต้องระวังไว้ให้มาก ๆ นับตั้งแต่ การเลือกวัสดุ ซึ่งถือว่าเป็นปัจจัยพื้นฐานในการผลิตสติ๊กเกอร์ ทั้งนี้เพราะ เลือกวัสดุผิด โอกาสที่จะนำมาใช้ตกแต่งแล้วจะให้ผลลัพธ์ออกมาในแง่บวก ย่อมมีน้อย

เรื่องที่ต้องระวังก่อน ปริ้นสีขาวบนสติ๊กเกอร์ใส

  • สต็อคสินค้า แม้ว่าสติ๊กเกอร์รองขาวจะเป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ที่ถูกนำมาตกแต่งแพคเกจจิ้งมากขึ้นไม่แพ้สติ๊กเกอร์ PP ทว่า ก่อนตัดสินใจเลือกสติ๊กเกอร์รองขาว ต้องมั่นใจในเรื่องของการบริหารสต็อคสินค้าที่มีอยู่ว่าในแต่ละเดือนควรสั่งผลิตสินค้ารวมถึงสต็อคสติ๊กเกอร์รองขาวไว้ที่จำนวนเท่าไหร่ถึงจะเพียงพอต่อการจำหน่าย ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์รองขาวเป็นสติ๊กเกอร์เทคนิคพิเศษ ซึ่งอาจจะมีบ้างในบางร้านที่ผลิตสติ๊กเกอร์รองขาวให้ ดังนั้น สต็อคสินค้าสำคัญพอ ๆ กับการสั่งพิมพ์หมึกขาวด่วน เพื่อมาติดบรรจุภัณฑ์ รวมถึงในบางรายที่ต้องการจะทำ สติ๊กเกอร์ติดรถ ดูเหมือนสติ๊กเกอร์รองขาวค่อนขช้างตอบโจทย์ เพราะฉะนั้น ดูแลสต็อค และวางแผนการผลิต เพื่อให้ได้มาซึ่งสติ๊กเกอร์รองขาวที่เพียงพอในการนำมาใช้เพื่อสร้างแบรนด์
  • พิมพ์หมึกขาวไม่มีขั้นต่ำ ต้องแน่ใจว่า ร้านสติ๊กเกอร์มีโปรโมชั่นปริ๊นท์สติ๊กเกอร์ไม่มีขั้นต่ำหรือเปล่า โดยเฉพาะการเลือกสติ๊กเกอร์รองขาว ควรตรวจสอบล่วงหน้าเสียก่อน หรือในบางครั้ง อาจต้องรอ ก็ต้องดูสินค้าของเราก่อนว่า มีแผนจะจำหน่ายเมื่อไหร่เป็นต้น เพื่อให้ทันต่อการนำสินค้าออกมาขายให้ทันตามแผนงานที่วางไว้
  • ขนาดสติ๊กเกอร์รองขาว อีกหนึ่งเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม และยิ่งนำมาติดบนขวดหรือแพคเกจจิ้งอื่น ๆ ห้ามปล่อยเลยตามเลยเป็นอันขาด เพราะแม้ว่าสติ๊กเกอร์ชนิดนี้จะไม่ไปบดบังสินค้าภายในบรรจุภัณฑ์ใส ทว่าขนาดที่ใหญ่เกินไป เมื่อไร่ก็ตามติดลงบนขวด ความไม่สมดุลระหว่างแพคเกจจิ้งกับฉลากสินค้าที่ผลิตมาจากสติ๊กเกอร์รองขาวจะทำให้มองไม่เห็นสินค้าภายในได้อย่างชัดเจน ดังนั้น ก่อนตัดสินใจสั่งตัด ขนาดฉลากสินค้าถึงสำคัญ ต้องออกแบบให้ดูลงตัวและเข้ากับบรรจุภัณฑ์ให้ได้