ปริ้นสติ๊กเกอร์

ยินดีต้อนรับสู่บริษัท 789 พิมพ์สติกเกอร์ จำกัด เราเป็นบริษัท ปริ้นสติ๊กเกอร์ ครบวงจร มีบริการ เกี่ยวกับทำสติ๊กเกอร์ทุกชนิด ปริ้นสติ๊กเกอร์ม้วน ปริ้นสติ๊กเกอร์แบบแผ่น ลูกค้าสามารถปรึกษา หรือสอบถามเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง บริษัทของเราปริ้นสติ๊กเกอร์คุณภาพสูง เกรดพรีเมียม หมึกแท้ยุโรป หมึกปริ้นสติ๊กเกอร์สามารถอยู่กลางแดดจัดๆได้ 3 ปี

ปริ้นสติ๊กเกอร์ด่วน ชมผลงานปริ้นฉลากสินค้า แอด LINE มีส่วนลดพิเศษ

รวมผลงาน ปริ้นสติ๊กเกอร์

ระบบที่สามรถปริ้นสติ๊กเกอร์ หรือพิมพ์สติ๊กเกอร์ได้

บริษัทของเราเป็นบริษัทที่ปริ้นสติ๊กเกอร์ แบบครบวงจร มีระบบการปริ้นสติ๊กเกอร์ 3 ระบบ ดังนี้ 

 1. ปริ้นสติ๊กเกอร์ ระบบอิงค์เจ็ท (Printsticker Inkjet) เป็นระบบที่นิยมมากที่สุด เพราะรวดเร็ว ง่าย ได้งานไว และมีต้นทุนที่ต่ำในการปริ้นสติ๊กเกอร์ การทำสติ๊กเกอร์ระบบอิงค์เจ็ท เหตุผลที่ได้รับความนิยม เพราะสามารถหาปริ้นสติ๊กเกอร์ ได้ตามร้านทั่วไป แค่ลูกค้ามีไฟล์งานก็สามารถปริ้นสติ๊กเกอร์ ได้เลย แต่ลูกค้ารู้หรือไม่ ระบบการปริ้นสติ๊กเกอร์แบบอิงค์เจ็ท ก็แบ่งเกรดคุณภาพของงานออกไปอีก เราจะแยกเกรดของงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ระบบอิงค์เจ็ทออกเป็น 3 ส่วนคือ 1. พิมพ์หมึกโซเว้น 2. พิมพ์หมึกอีโค่โซเว้น 3. พิมพ์หมึก Latex 800W หมึกประเภทที่ 1 และ 2 เป็นเครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์แบบจีน ที่คุณภาพของหมึกจะไม่มีความทนต่อแดด และงานต้องเคลือบเพื่อป้องกันรอย แต่บริษัทปริ้นสติ๊กเกอร์ ของเราใช้นวัตรกรรมที่ได้รับการพัฒนา และมีใบกรีนการ์ด จากกระทรวงวิทย์และสิ่งแวดล้อม และได้รับการรับรองจากกรมควบคุมมลพิษ เครื่องปริ้นสติ๊กเกอร์ระบบอิงค์เจ็ทของเรา เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม 
 2. ปริ้นสติ๊กเกอร์ ระบบดิจิตอล (Printsticker Ditital) เป็นระบบที่นิยมในวงการขายของออนไลน์ ขายอาหาร หรือขายขนม ปริ้นฉลากสินค้า  ไปติดสินค้าเพื่อเพิ่มมูลค่าสินค้า เหมาะกับงานที่มีอักษรตัวเล็กๆ และสามรถปริ้นฉลากสินค้า ทำวนเท่าไหร่ก็ได้ ปริ้นฉลากสินค้า ระบบดิจิตอลวัสดุที่ใช้คือ กระดาษ PP มีลักษณะที่บาง ติดง่าย เพราะส่วนใหญ่การทำฉลากสินค้า ไม่ได้มีขนาดใหญ่ จริงไม่จำเป็นต้องไประบบอิงค์เจ็ท และการปริ้นฉลากสินค้า ระบบดิจิตอล มีความคมชัดกว่าเมื่อเทียบด้วยตัวอักษรขนาดเล็ก และบริษัทของเราได้ใช้เครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์แบรนด์ดังระดับโลก FUJI รับประกันลูกค้าปริ้นสติ๊กเกอร์ไป คม ชัด คอนเฟริม
 3. ปริ้นสติ๊กเกอร์ ระบบออฟเซท (Printsticker Offset) เหมาะสำหรับปริ้นสติ๊กเกอร์ จำนวนเยอะๆ งานที่ต้องการปริ้นสติ๊กเกอร์ม้วน หรือปริ้นสติ๊กเกอร์แบบโรล งานที่ต้องการปริ้นฉลากสินค้าพื่อนำไปเข้าเครื่องติดอัตโนมัติ เป็นต้น เราก็มีบริการ สามารถรองรับการปริ้นสติ๊กเกอร์ม้วนได้วันละ 2000 ตรม.

วัสดุที่สามารถนำไปปริ้นสติ๊กกเอร์หรือทำสติ๊กเกอร์ได้

 1. สติ๊กเกอร์กระดาษ ขาวเงา ขาวด้าน
 2. สติ๊กเกอร์กระดาษคราฟท์
 3. สติ๊กเกอร์ PP มีแบบ ขาวเงา กับ ขาวด้าน
 4. สติ๊กเกอร์ PVC มีแบบ ขาวเงา ขาวด้าน ใส ใสด้าน
 5. สติ๊กเกอร์ฝ้า ลักษณะจะออกแบบฝ้าๆ เบลอๆ
 6. สติ๊กเกอร์ซีทรู rseethrough C2
 7. สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 
 8. สติ๊กเกอร์สูญญากาศ
 9. สติ๊กเกอร์ตู้ไฟ
 10. สติ๊กเกอร์โครเมียม แบบด้าน
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ทำสติ๊กเกอร์ติดรถ
ร้านทำสติ๊กเกอร์ใส
ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

ขั้นตอนการสั่ง “ปริ้นสติ๊กเกอร์”

 1. แจ้งขนาดงาน เป็นขนาด กว้างxสูง หน่วยเป็น เซนติเมตร **ต้องแจ้งขนาดให้ทางเราทราบ เพราะราคาขึ้นอยู่กับขนาดงานที่ลูกค้าจัดทำ
 2. แจ้งจำนวนในการจัดทำ เช่น ขนาด 5×5 ซม. ต้องการ 500 ชิ้น **ต้องแจ้งขนาดให้ทางเราทราบ เพราะราคาขึ้นอยู่กับขนาดงานที่ลูกค้าจัดทำ
 3. พิมพ์ลงบนวัสดุประเภทไหน เช่น พีพีขาวเงา งานมีเคลือบไหม เป็นต้น 
 4. ไฟล์งานมีอักษรตัวเล็กไหม เพราะถ้ามีอักษรตัวเล็ก ทางเราจะได้จัดให้ลูกค้าว่าจะไปงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ระบบไหนดี เพราะแต่ละระบบก็มีข้อจำกัดแตกต่างกันออกไป แต่ทางที่ดีที่สุด ลุกค้าควรส่งไฟล์งาน หรือส่งรูปภาพมาให้เราประเมิน่วมกับการเสนอราคาด้วย

ตัวอย่างการขอราคาปริ้นสติ๊กเกอร์ต้องพูดอย่างไร

*** ขอทราบราคาทำสติ๊กเกอร์ ขนาด 5×5 ซม จำนวน 500 ชิ้น พิมพ์ลงบนวัสดุ PVC ขาวเงา งานไดคัทเป็นวงกลมค่ะ  (**ต้องการงานเคลือบ…) …ไฟล์งานมีอักษรตัวเล็กนะคะ ตามรูปที่ส่งให้เลยคะ เป็นต้น ***

เมื่อปริ้นสติ๊กเกอร์ กับเราสิ่งที่ลูกค้าจะได้รับ

 • 789 พิมพ์สติกเกอร์ จำกัด เป็นบริษัท ที่ปริ้นสติ๊กเกอร์ด้วยใจรัก และเน้นการบริการของลูกค้ามาเป็นที่ 1 
 • บริษัททำสติ๊กเกอร์ของเรา ใช้เครื่องปริ้นสติ๊กเกอร์ที่มีนวัตรกรรมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้ม ถ้าทำสติ๊กเกอร์ กับเรา รับประกันว่า งานลูกค้าจะอยู่กลางแดดจัดๆได้ 3 ปีแน่นอน และเกรดของวัสดุที่ใช้ปริ้นสติ๊กเกอร์มีตั้งแต่ 1-10 ปี ขึ้นไป อยู่ที่ลูกค้าเลือกใช้บริการ
 • เราใช้สติ๊กเกอร์แบรนด์ดังระดับโลก ที่รับประกันทุกชิ้นงาน ถ้ามีปัญหา หลุด ล่อน เปลี่ยนใหม่ทันที 
 • *** ที่สำคัญ เรา ปริ้นสติ๊กเกอร์ 24 ชม.

หัวใจสำคัญของการปริ้นสติ๊กเกอร์

ก่อนที่เราจะปริ้นสติ๊กเกอร์ สัก 1 ชิ้น ถ้าเราไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร เราอาจจะหาความรู้โดยการดูของลุกคาท่านอื่น แล้วชอบแบบไหน แล้วค่อยนำมาปรับรูปแบบ ขนาด และการไดคัท ว่าเราต้องการปริ้นสติ๊กเกอร์ ขนาดไหน และต้องการ ปริ้นสติ๊กเกอร์ ไดคัทขนาดเท่าไหร่ เพราะถ้าเราปริ้นสติ๊กเกอร์ ใหญ่เกินไป ก็จะสิ้นเปลืองและทำให้ราคาต้นทุนเพิ่ม แต่ถ้าเราปริ้นสติ๊กเกอร์ เล้กเกินไปก็อาจจะทำให้ไม่โดดเด่น จะทำให้สินค้าของเราขายไม่ดี เราควรเลือกปริ้นสติ๊กเกอร์ กับร้านปริ้นสติ๊กเกอร์ที่ไว้ใขจได้ เพราะเราจะได้ไม่ต้องมานั่งกังวลว่า สติ๊กเกอร์ที่เราทำนั้นจะออกมาดีไหม

ขั้นตอนเริ่มต้นปริ้นสติ๊กเกอร์

 1. เตรียมตัวออกแบบสติ๊กเกอร์ กำหนดรูปแบบที่ต้องการ
 2. นำไฟล์ที่ได้จากการออกแบบไปทำสติ๊กเกอร์
 3. ดูว่าระบบงานปริ้นสติ๊กเกอร์ใช้ระบบไหนถึงเหมาะสม
 4. กำหนดเวลาที่จะรับงานปริ้นสติ๊กเกอร์

สรุปปริ้นสติ๊กเกอร์

การปริ้นสติ๊กเกอร์  ไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิด ลูกค้าอาจจะมีความกังวล หรือสงสัยในการ ปริ้นสติ๊กเกอร์  แต่ไม่ต้องกลัวนะคะ ทางเรามีทีมงานคุรภาพที่สามารถให้คำปรึกษาด้านปริ้นสติ๊กเกอร์  โดยเฉพาะส่วนประสบการณ์ของพนักงานที่คอยให้คำแนะนำ ลุกค้าสามารถโทรเข้ามาสอบถามขั้นตอนปริ้นสติ๊กเกอร์  หรือแอดไลน์มาเพื่อสอบถามได้ตลอดเวลา ต่อให้ลูกค้าไม่ทราบรายละเอียดอะไรเลย ทางเราก็สามารถให้คำแนะนำลูกค้าได้คะ อย่ากลัวที่จะโ?รมาสอบถามการปริ้นสติ๊กเกอร์  นะคะ เรายินดีให้คำปรึกษาฟรี ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ถึงจะไม่ปริ้นสติ๊กเกอร์  กับเรา เราก็ยินดีให้คำปรึกษาฟรี ไม่คิดค่าใช้จ่าย