รับทำฉลากสินค้า

บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์
บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์
บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์

ขั้นตอนการสั่งทำฉลากสินค้า

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

รับทำฉลากสินค้า ติดบรรจุภัณฑ์ ครบ จบ ในที่เดียว

รับทำฉลากสินค้า เมื่อวัสดุที่จะนำมาทำ stickerติดกล่องอาหาร  ไม่ได้มีเพียงแค่สติกเกอร์ใส ทว่า ยังนำกระดาษคราฟท์มาทำ ฉลากสินค้าติดขวด  ได้อีกด้วย เริ่มจาก  ร้านทําสติ๊กเกอร์ใส นำกระดาษคราฟท์มาทำ โลโก้สติ๊กเกอร์ติดสินค้า เพื่อโปรโมทสินค้า ซึ่งทางแอดมินได้แบ่งประเภทสินค้าเอาไว้แล้ว ในส่วนของสติกเกอร์ที่นำมาติดกล่องแซนวิช มีกี่รูปแบบ ? แต่ละรูปแบบที่ โรงพิมพ์ฉลากสินค้า คิดและทำขึ้นมานั้น เมื่อติดบรรจุภัณฑ์ไปแล้ว ทำให้การขายแซนวิช เป็นเรื่องที่ขายได้ง่ายขึ้นหรือเปล่า ? รวมถึง ข้อดีของการติดสติ๊กเกอร์สินค้าประเภทต่าง ๆ ช่วยในเรื่องของการสร้างยอดขายที่ดีให้เกิดขึ้นจริงไหม ? ใครมีสินค้าหรือกำลังเป็นว่าที่เจ้าของกิจการคนใหม่ ห้ามพลาด ถ้าต้องการทำให้สินค้าขายได้

ฉลากสินค้าพิมพ์กระดาษคราฟท์  ทำไมถึงเป็นที่นิยม

ถ้าต้องการที่จะเพิ่มความหรูหราดูมีราคาให้กับสินค้า ดูเหมือน ฉลากสินค้าสีทอง จะถูกนำมาใช้งานมากที่สุด ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์บรรจุภัณฑ์ ดังกล่าวเพิ่มมูลค่าให้บรรจุภัณฑ์และมีผลต่อสายตาผู้พบเห็น ทำให้ผู้พบเห็นรับรู้ได้ว่า นี่คือสินค้าราคาสูงแต่คุณภาพสมราคา ซึ่งเมื่อนำมาเปรียบเทียบกับ ฉลากสินค้าใส เช่น สติกเกอร์ PP ที่มักนำมาทำ สติ๊กเกอร์ติดกล่องอาหาร  ส่วนใหญ่แล้ว การที่ ร้านทําสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า เลือกสติ๊กกอร์ดังกล่าวนั่นเพราะ สติกเกอร์ชนิดนี้ เป็นสติ๊กเกอร์กันน้ำ เหมาะสมนำมาติดกล่องอาหารที่ต้องนำเก็บในตู้แช่ และจะรับประทานก็ต่อเมื่อ นำอาหารในกล่องมาอุ่น ดังนั้น การใช้งานสติกเกอร์ใสกับสติกเกอร์สีทอง ถึงเป็นการใช้งานกันคนละวัตถุประสงค์

นอกจากพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสีทอง สติ๊กเกอร์ใส หรือ พิมพ์ฉลากสินค้าหมึกขาว ดูเหมือนสติ๊กเกอร์ที่ทำมาจากกระดาษคราฟท์ก็ดูน่าสนใจด้วยเช่นเดียวกัน โดยมีตัวอย่างสินค้า 3 รายการ ที่ควรติดสติ๊กเกอร์ที่ทำมาจากกระดาษคราฟท์ดังต่อไปนี้

  1. เบเกอรี่  รวมถึงขนมไทย จะเป็นตัวเลือกที่ค่อนข้างเหมาะสม เวลา ทำฉลากติดขวด หรือบรรจุภัณฑ์ประเภทอื่น ๆ ที่จะนำมาบรรจุขนมหรือเบเกอรี่ หนึ่งในวัสดุที่น่าสนใจคือกระดาษคราฟท์ นำมาผลิต โลโก้ติดกระปุก ได้เช่นเดียวกัน ทำให้ ฉลากสินค้าเบเกอรี่ ดังกล่าว เมื่อติดบรรจุภัณฑ์แล้ว ช่วยทำให้ขนมและเบเกอรี่ดูน่ารับประทานมากยิ่งขึ้น ซึ่งเมื่อนำมาเปรียบเทียบกับการไม่ติดสติ๊กเกอร์ จะเห็นความแตกต่าง เพราะการไม่ติดสติกเกอร์ ขนมแม้มีรสชาติอร่อย แต่ไม่น่าซื้อ

2. ทุเรียนแปรรูป โดยเฉพาะการนำมาอบหรือทอด กลับค้นพบว่า การนำทุเรียนมาแปรรูป เป็นการเพิ่มมูลค่าให้ทุเรียนอีกทั้งยังสร้างรายได้ให้เจ้าของสวนทุเรียน และยิ่ง ฉลากสินค้าทุเรียน ทำมาจากกระดาษคราฟท์ ก็ยิ่งทำให้การ ทำฉลากสินค้า ในครั้งนี้สร้างผลลัพธ์เป็นที่น่าพอใจอยู่พอสมควร เพราะการติดสติกเกอร์ ช่วยทำให้บรรจุภัณฑ์สวยงามและน่าซื้ออีกทั้งยังรู้ด้วยว่า เป็นสินค้าที่ทำมาจากทุเรียน

3. แชมพูที่ทำมาจากสมุนไพรไทย ผู้คนในยุคนี้ ค่อนข้างให้ความสำคัญกับการดูแลตัวเอง ทำให้สินค้าเกษตรแปรรูปค่อนข้างมาแรง ยกตัวอย่าง การนำมะกรูดที่มีสรรพคุณทำให้ผมดกดำมาทำแชมพูสระผมสูตรมะกรูด เป็นอีกหนึ่งสินค้ายอดนิยมที่ค่อนข้างได้รับความนิยม ทั้งจากสรรพคุณที่อยู่บน ฉลากสินค้าด้วน  รวมถึงบรรจุภัณฑ์สวย ๆ และเลือกวัสดุ พิมพ์ฉลากสินค้า ด้วยกระดาษคราฟท์ กลับยิ่งช่วยทำให้ ผู้คนซื้อสินค้า เพราะด้วยความเป็นธรรมชาติของกระดาษคราฟท์ เป็นวัสดุที่ค่อนข้างมีความเข้ากับสินค้าอยู่แล้ว

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน

สติ๊กเกอร์ติดกล่องแซนวิช  รูปแบบสติ๊กเกอร์ที่นิยมนำมาติดกล่องแซนวิชมีกี่แบบ

แซนวิช ทำมาจากขนมปังนำมาประกบกันโดยมีไส้แซนวิชต่าง ๆ ให้เลือก เช่น แซนวิชทูน่า แซนวิชไส้กรอก แซนวิชหมูหยอง รวมถึง แซนวิชโบราณที่กำลังเป็นกระแสในตอนนี้ ซึ่งทั้งหมดต้องสั่ง สติ๊กเกอร์ติดฉลาก เพื่อสร้างความสนใจให้เกิดขึ้นกับแซนวิช ไม่ว่า สติ๊กเกอร์ติดสินค้าราคา จะมีต้นทุนเท่าไหร่ก็ตาม แต่แซนวิชขายได้ ถือว่า การ ทำสติกเกอร์ราคาถูก ได้สร้างผลลัพธ์ที่ดีเกิดขึ้น โดยแอดมินได้แบ่งรูปแบบสติกเกอร์ออกเป็น 3 รูปแบบดังนี้

  1. โลโก้น่ารัก ส่วนใหญ่จะเป็นการนำสติ๊กเกอร์การ์ตูนมาใช้ทำ ฉลากสินค้าน่ารัก  ถึงจะเข้ากับคอนเซ็ปท์ความเป็นแซนวิช ที่เป็นได้ทั้ง ของกินเล่นตอนพักเบรคหรือรับประทานเป็นมื้อหลักในช่วงเช้า เป็นต้น ทำให้เมื่อติด สติ๊กเกอร์ติดโลโก้ รูปแบบน่ารักไปแล้ว การขายแซนวิชจะเป็นเรื่องง่ายขึ้น โดยวัสดุที่เลือก อยู่ในกลุ่มเดียวกับ ทำสติ๊กเกอร์ขนม
  2. สติกเกอร์วงกลม ข้อดี ฉลากสินค้าวงกลม มีความเข้ากันได้กับบรรจุภัณฑ์ทุกรูปแบบ ในส่วนของวัสดุ ส่วนใหญ่ทำมาจากกระดาษ เราเรียกว่า ฉลากสินค้ากระดาษ เมื่อนำมาติดกล่องแซนสิช ทำให้ขายแซนวิชได้ง่ายขึ้น จนในเวลาต่อมา นำกระดาษคราฟท์มาทำ สติ๊กเกอร์ติดขายของ  อีกหลายรายการ
  3. สติ๊กเกอร์สี่เหลี่ยม แม้ว่าสติกเกอร์วงกลมที่ ร้านทำสติ๊กเกอร์สินค้า ผลิตขึ้นมา แล้วติดบรรจุภัณฑ์แซนวิช จนทำให้ขายแซนวิชหมดเกลี้ยงภายในระยะเวลาไม่นาน แม้แต่ ฉลากสินค้าสี่เหลี่ยม ก็ไม่ต่างกัน ทำให้การขายแซนวิชเป็นเรื่องสนุก เพราะทำยอดขายได้ตามเป้า
บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์
บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์
บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์

โรงพิมพ์ฉลากสินค้า

ฉลากสินค้า ติดแก้ว ขวด ถุง ฯลฯ

ฉลากสินค้ากันน้ำ

ขวดน้ำ แก้วน้ำ ถุงกาแฟ  แก้วไอติม ฯลฯ

สติ๊กเกอร์สินค้า

ฉลากยา แซนวิท กล่องอาหาร สติ๊กเกอร์ สคบ ฯลฯ

ฉลากขนม สติกเกอร์ติดกล่องอาหาร ฉลากผลิตภัณฑ์ สติ๊กเกอร์ติดขวด สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า สติ๊กเกอร์ติดสินค้า สติ้กเกอร์น้ำพริก สติ๊กเกอร์แปะสินค้า สติ๊กเกอร์ติดกล่อง สติ๊กเกอร์คาดกล่อง แบบสติ๊กเกอร์ติดถุง สติ๊กเกอร์เบเกอรี่ สติ๊กเกอร์ติดขวดน้ำ สติ๊กเกอร์ติดกล่องข้าว สติ๊กเกอร์ติดกล่องอาหาร ฉลากสินค้าสวยๆ สติ๊กเกอร์แปะขวด สติ๊กเกอร์แปะกล่องอาหาร สติ๊กเกอร์ติดขวดพลาสติก สติ๊กเกอร์ติดกล่องขนม โลโก้ติดกล่องอาหาร สติ๊กเกอร์ติดกล่องพัสดุ ฉลากสินค้า ร้านทําสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ปริ้นสติกเกอร์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ รับทําสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ร้านทำสติ๊กเกอร์ ร้านรับทําสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ฉลากสินค้าตัวอย่าง รับสั่งทำสติ๊กเกอร์ ปริ้นสติ๊กเกอร์ สั่งทําสติ๊กเกอร์ไดคัท รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ โลโก้สติ๊กเกอร์ ปริ้นสติกเกอร์ใกล้ฉัน โลโก้ตัวอย่างสติ๊กเกอร์ติดสินค้า ตัวอย่างฉลากสินค้า ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ ร้านทำสติกเกอร์ ทําสติ๊กเกอร์ไดคัท ทําสติ๊กเกอร์โลโก้ สั่งทําสติ๊กเกอร์ราคา ทําสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ฉลากสินค้าคือ รับปริ้นสติ๊กเกอร์ สั่งทำสติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน รับทําสติ๊กเกอร์ไดคัท พิมพ์ฉลากสินค้า ฉลากผลิตภัณฑ์คือ รับทําสติ๊กเกอร์ ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ รับทำสติกเกอร์ ร้านทําสติ๊กเกอร์ ผลิตสติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์ราคาสินค้า แบบสติกเกอร์ติดกล่องอาหาร รับทําสติ๊กเกอร์โลโก้ราคาถูก ออกแบบฉลากสติ๊กเกอร์ติดขวด สั่งทําสติ๊กเกอร์โลโก้ รับผลิตสติ๊กเกอร์โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์ติดราคาสินค้า ร้านสติ๊กเกอร์ไดคัทใกล้ฉัน พิมพ์สติกเกอร์ สติ๊กเกอร์แปะกล่องพัสดุ ตัวอย่างสติ๊กเกอร์ติดสินค้า สติ๊กเกอร์แปะแก้ว สติ๊กเกอร์ติดถุงพลาสติก รับตัดสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน สติ๊กเกอร์ติดกล่องพลาสติก ฉลากขวดน้ําพลาสติก สติ๊กเกอร์คาดกล่องอาหาร ปริ้นสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน สติ๊กเกอร์โลโก้ใส ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท ร้านทําสติ๊กเกอร์ราคาถูก สั่งทําสติ๊กเกอร์ สั่งทำสติกเกอร์ ปริ้นสติกเกอร์ราคา สั่งทําสติกเกอร์ติดสินค้า โรงงานผลิตสติ๊กเกอร์ ฉลากติดขวด รับทําสติ๊กเกอร์แปะสินค้า สติ๊กเกอร์ฉลาก สติ๊กเกอร์ติดอาหาร สติ๊กเกอร์ติดกล่องแซนวิช ร้านทำสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน สติ๊กเกอร์แปะกล่อง สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าทําเอง พิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัท ฉลากติดสินค้า สติ๊กเกอร์ด่วน สติ๊กเกอร์ติดกล่องเค้ก สติกเกอร์ติดขวด ฉลากบรรจุภัณฑ์ สติ๊กเกอร์ไดคัทใกล้ฉัน

สติ๊กเกอร์ติดสินค้า  ช่วยทำให้สามารถจำหน่ายสินค้าได้จริงไหม

ใคร ๆ ต่างก็ต้องการให้สินค้าที่ตัวเองผลิตขึ้นมา สามารถจำหน่ายได้ เพราะยอดขายสินค้ามีผลต่อความอยู่รอดของกิจการ ดังนั้น ถ้าต้องการที่จะขายสินค้าให้ได้ ต้องเริ่มจากการเลือก แบบสติ๊กเกอร์ติดอาหาร ที่ไม่ไปซ้ำกับใคร อีกทั้ง แตกต่างและดูมีเอกลักษณ์ เช่น  ฉลากสินค้าสีดำ  ติดสินค้าประเภทเมล็ดกาแฟสด หรือคั่วและบดแล้วเป็นต้น ก็จะทำให้สินค้าดูแตกต่างขึ้น รวมถึง การเลือกวัสดุที่นำมาผลิตสติ๊กเกอร์กระปุกครีม  ก็ควรต้องเลือกวัสดุทำฉลากที่กันน้ำ เพราะถ้าเป็นสินค้าประเภทครีมล้างหน้า ต้องเก็บไว้ในห้องน้ำอยู่แล้ว ซึ่งสติกเกอร์ที่ค่อนข้างนิยมเหมาะสมทำ ฉลากกระปุกครีม ได้แก่สติ๊กเกอร์ PP ถือได้ว่าเป็น ฉลากราคาถูก ที่ยังนำมาผลิตสติ๊กเกอร์แปะกล่องข้าว  ได้อีกด้วย ถือได้ว่าเป็นสติ๊กเกอร์ที่ ร้านสติ๊กเกอร์สินค้า  นิยมแนะนำให้เจ้าของผลิตภัณฑ์ได้ลองนำมาติดบรรจุภัณฑ์ จนทำให้ขายสินค้าได้ ดังนั้น หัวข้อนี้มาดูว่า สติ๊กเกอร์แปะผลิตภัณฑ์ ช่วยทำให้สามารถขายสินค้าอย่างไรได้อีกบ้าง

  • ความโดดด่นของสินค้า การนำ ฉลากผลิตภัณฑ์ต่างๆ มาติดบรรจุภัณฑ์ช่วยทำให้สินค้าดูโดดเด่นขึ้นมาได้จริง ๆ ซึ่งเมื่อสินค้าดูมีเอกลักษณ์ ย่อมสะกดสายตามากกว่าการไม่นำสติ๊กเกอร์ไดคัทฉลากสินค้า มาติดบรรจุภัณฑ์ ดังนั้น การนำฉลากสินค้าติดกล่อง ถือได้ว่า เป็นการกระตุ้นให้ลูกค้าเกิดความสนใจก่อนในเบื้องต้น ตามมาด้วยความต้องการที่จะซื้อสินค้า แล้วสินค้าถึงจำหน่ายได้จริง ๆ
  • เพิ่มมูลค่าให้สินค้า เกิดจากการเลือกวัสดุทำ ไดคัทฉลากสินค้า ที่ดูมีความเข้ากันได้กับสินค้า ทำให้สามารถเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าอย่างแท้จริง อีกทั้ง ร้านพิมพ์ฉลากสินค้า  ยังนำการตัดแบบไดคัท มาผลิต สติกเกอร์ผลิตภัณฑ์ จนทำให้สินค้าดูแตกต่าง เมื่อนำมาติดสินค้า ย่อมสร้างมูลค่าให้กับสินค้าได้ไม่ยากเลยจากการนำสติ๊กเกอร์มาติดกล่องหรือขวด เป็นต้น

เครื่องพิมพ์ที่บริษัทเราใช้แล้วพิมพ์ฉลากสินค้าออกมาสวยๆ มีดังนี้ 

ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ 789พิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ 789พิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ 789พิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ 789พิมพ์สติ๊กเกอร์

รับทำฉลากสินค้า เพื่อนำสติ๊กเกอร์ที่ทำมาจากกระดาษคราฟท์มาติดบรรจุภัณฑ์ สินค้าที่ควรติดสติ๊กเกอร์ที่ ร้านทำสติ๊กเกอร์โลโก้ ดังกล่าวปั๊มขึ้นมาได้แก่ สินค้าประเภทเบเกอรี ทุเรียน และสินค้าเกษตรแปรรูปอื่น เมื่อนำมาติดบรรจุภัณฑ์ ช่วยทำให้ สินค้าขายตัวมันเองได้ไม่ยาก อีกทั้งดูมีความเข้ากันได้มากกว่าสติกเกอร์ใส และในส่วนของการ รับทำฉลากสินค้า แล้วนำฉลากมาติดกล่องแซนวิช คล้าย สติ๊กเกอร์ติดหลอด โดยรูปทรงสติกเกอร์ มักมาในรูปแบบของสติ๊กเกอร์วงกลม สติกเกอร์สี่เหลี่ยม สติ๊กเกอร์น่ารัก รวมถึง ทำมาจากกระดาษ เป็นต้น และหัวข้อสุดท้าย การสั่ง สติ๊กเกอร์ติดครีม  ช่วยทำให้ขายสินค้าได้จริง ๆ โดยที่ ฉลากราคาสินค้า ไม่ใช่ปัญหา เพราะถ้าติดสติกเกอร์แล้วลูกค้าซื้อสินค้า ก็ควรต้องติดสติกเกอร์

บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์
บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์
บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์

บทความงานพิมพ์สติ๊กเกอร์