สติ๊กเกอร์ PVC – พิมพ์สติ๊กเกอร์

บริการพิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC เปิด 24 ชั่วโมง ปรึกษาฟรี

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
พิมพ์สติ๊กเกอร์
ฉลากสินค้า

สติ๊กเกอร์ PVC สติ๊กเกอร์ PVC ใส สติ๊กเกอร์ PVC ติดรถ สติ๊กเกอร์ PVC 3M สติ๊กเกอร์ PVC ด้าน สติ๊กเกอร์ PVC กันน้ำ สติ๊กเกอร์ PVC กันน้ำ inkjet  พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC ลายการ์ตูน สติ๊กเกอร์ PVC แผ่นใหญ่ สติ๊กเกอร์ PVC เคลือบด้าน สติ๊กเกอร์ PVC ขาวด้าน พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC กันน้ำ สติ๊กเกอร์ PVC 3M กันน้ำ รับทำสติ๊กเกอร์ PVC กันน้ำ สติ๊กเกอร์ PVC ติดผนัง

สติ๊กเกอร์ PVC เมื่อความนิยมในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้ทดแทนวัสดุตกแต่งประเภทวอลเปเปอร์กำลังอยู่ในกระแส แอดมินย่อมไม่พลาดที่จะสรรหาสาระดี ๆ มาฝาก และสำหรับใครที่กำลังจะนำสติ๊กเกอร์มาทดแทนวอลเปเปอร์หรือการเพนต์สีไม่ว่าจะเป็นผนังตกแต่งหรือรถยนต์ก็ตาม ต้องไม่พลาด

พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง

สติ๊กเอร์ PVC แต่งกระจกร้านอย่างไรให้ดูสวยงาม

พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC ติดกระจก วัตถุประสงค์ในการนำกระจกเงามาเป็นส่วนหนึ่งของโครงสร้างภายในร้าน เป็นไปเพื่อทำให้สถานที่แห่งนั้นดูกว้างขวางและโปร่งโล่งขึ้น เพราะฉะนั้น ในปัจจุบัน ถ้าลองสังเกตุดูดี ๆ เราจะเห็นสถานประกอบการเกือบทุกแห่งได้มีการนำข้อดีของกระจกเงามาใช้ประโยชน์ซึ่งการใช้งานนั้นมักเป็นการตกแต่งผนังหรือโครงสร้างร่วมกันกับวัสดุตกแต่งประเภทอื่น ๆ เช่น โครงสรา้งปูน โครงสร้างไม้ เป็นต้น

ไอเดียตกแต่งกระจกร้านให้ดูสวยงามและน่าเข้ามาใช้บริการ

  1. กรุผนังกระจกตรงบริเวณส่วนนั่งรับประทานอาหารหรือตรงบริเวณเคาท์เตอร์บาร์ กระจกทำให้บริเวณดังกล่าวดูกว้างขึ้น โดยเฉพาะในส่วนรับประทานอาหารหรือเครื่องดื่ม ควรนำข้อดีของกระจกมาใช้งาน ทั้งนี้เพราะความทึบทำให้ดูอึดอัดไม่น่านั่ง แล้วภายหลังจากนั้นถึงใช้งานตกแต่งเข้าช่วย เช่น ทำไฟซ่อนตรงเพดาน เป็นต้น หรือจะติดโคมไฟน่ารัก ๆ เข้ากับบรรยากาศ และสำคัญที่สุด ไม่ลืมนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน โดยสั่งผลิต  สติ๊กเกอร์ PVC แผ่นใหญ่  ตกแต่งร่วมกันไปพร้อมกับผนังกระจก เพียงเท่านี้บรรยากาศก็เปลี่ยนแล้วโดยลวดลายบนสติ๊กเกอร์ต้องเข้ากันได้กับ concept ภายในร้าน
  2. พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC ติดผนังภายนอก อย่ามองข้ามผนังกระจกตรงบริเวณทางเข้าออกเป็นอันขาด ภาพประกอบบน สติ๊กเกอร์ PVC กันน้ำ inkjet ขนาดให้ดูตามความเหมาะสม ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้ว ตรงบริเวณนี้ ติดตั้งสติ๊กเกอร์เพียงบางส่วนเท่านั้น
พิมพ์สติ๊กเกอร์
พิมพ์ฉลากสินค้ากันน้ำ

สไตล์ลอฟท์ ฮิตจัง แนวทางในการตกแต่งเรียกลูกค้า

พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC ให้ดูในเรื่องของลวดลายก่อนไดคัท เข้ากับบรรยากาศของสถานที่ดังกล่าวแล้วหรือเปล่า? เมื่อเห็นว่าเข้ากันดีแล้ว ถึงค่อยทำการผลิต ซึ่งลวดลายที่ว่า เมื่อเลือกอย่างเหมาะสมตรงกับคอนเซ็ปท์ก็จะสร้างประโยชน์ให้กับผู้ใช้งานได้อย่างมากมายกันเลยทีเดียว ซึ่งถ้าพูดถึงคอนเซ็ปท์ของสถานที่ ปัจจุบันมีอยู่หลายรูปแบบด้วยกันอยู่ที่ว่า เราประกอบกิจการเกี่ยวกับอะไร ยกตัวอย่าง เปิดร้านอาหารญี่ปุ่น สไตล์โมเดิร์น แนวทางการตกแต่งเน้นไปที่ความทันสมัย มีการนำสีเงิน สีดำ มาใช้งาน รวมถึงการนำพร็อพต่าง ๆ มาตกแต่งเพื่อทำให้ร้านอาหารญี่ปุ่นที่ว่าดูทันสมัย เป็นต้นนอกเหนือจากสไตล์โมเดริ์น สไตล์ลอฟท์ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่คนส่วนใหญ่นิยมนำมาใช้ตกแต่งสถานที่โดยเฉพาะร้านกาแฟ ร้านเบเกอรี่และร้านอาหารแบบฟิวส์ชั่น

แนวทางตกแต่งร้านสไตล์ลอฟท์ ลูกค้าเห็น อยากเข้ามาใช้บริการ

  • ผนังตกแต่ง ความหมายของสไตล์ลอฟท์ จะเป็นการตกแต่งที่เน้นความเท่ ผิวของอาคารจะเป็นในลักษณะของปูนเปลือยแบบขัดมัน มีการนำอิฐแดงมาก่อเป็นแนวรวมถึงการโชว์ฝ้าและท่อไฟ เป็นต้น ซึ่งร้านกาแฟส่วนใหญ่นิยมนำสไตล์ลอฟท์มาใช้งาน  ในส่วนของผนังตกแต่ง นิยมนำ สติ๊กเกอร์ PVC เคลือบด้าน หรือจะเป็น สติ๊กเกอร์ PVC ขาวด้าน อย่างใดอย่างหนึ่ง หรือโทนสีส้มอิฐ สีเหลือง หรือโทนสีหลัก ขาว ดำ เทา มาใช้งาน หรือจะเป็นการเลียนแบบลวดลายอิฐสีส้มหรือพื้นผิวอื่น ๆ ที่ดูให้ความรู้สึกดิบ ๆ มาตกแต่งร่วมกับผนังปููนเปลือย ก็สามารถดึงดูดลูกค้าได้แล้ว
  • การนำฟอนต์มาใช้ประโยชน์ เป็นการนำไดคัทฟอนต์ตัวอักษรมาใช้งาน ซึ่งมีทั้งฟอนต์ไทยและฟอนต์ภาษาอังกฤษ เราสามารถนำมาใช้ตกแต่งผนังภายในร้านในลักษณะของชื่อร้านหรือจะเป็นการบอกรายละเอียดเช่น วันเวลาเปิดให้บริการ เบอร์ติดต่อเป็นต้น ซึ่งการจะตกแต่งให้สวยงามนั้น ดูเหมือนความเรียบง่ายของฟอนต์ตัวอักษรที่มีจะไปช่วยเสริมความเป็นล็อฟท์ให้มากยิ่งขึ้นไปอีก
พิมพ์ฉลากสินค้าแบบด้าน
พิมพ์ฉลากสินค้าราคาถูก

งบมีค่อนข้างจำกัด ทว่าอยากตกแต่งร้านด้วยสติ๊กเกอร์ PVC ต้องทำอย่างไร

ความสำคัญของงบประมาณ มีไว้สำหรับจัดซื้อจัดหาอุปกรณ์สำคัญ ๆ ภายในสถานประกอบการ ไม่ว่าจะเป็น วัตถุดิบที่จะนำมาใช้ผลิตสินค้า ค่าแรง รวมถึงค่าวัสดุสิ้นเปลืองอย่างสติ๊กเกอร์เป็นต้น แล้วไหนจะการนำเงินส่วนหนึ่งมาไว้หมุนในช่วงเศรษฐกิจไม่ดี หรือที่เราเรียกเงินก้อนนั้นว่า เงินสำรอง ซึ่งก็มีความสำคัญเช่นเดียวกัน ในกรณีที่ยังไม่ได้มีงบในการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์มาสต็อคไว้ เรามีแนวทางน่าสนใจมาฝากผู้ที่กำลังจะก้าวเข้ามาเป็นอีกหนึ่งผู้ประกอบการ ซึ่งแอดมินเชื่อว่า แนวทางนี้น่าจะเป็นประโยชน์อยู่พอสมควร

ตกแต่งร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกด้วย สติ๊กเกอร์ PVC อย่างประหยัดงบ

  1. การใช้วัสดุตกแต่งทดแทน การตกแต่งช่วยทำให้สถานที่ดูมีความน่าสนใจมากขึ้น แต่เดิม มักใช้วอลเปเปอร์ตกแต่งร้านเพื่อทำให้บรรยากาสดูน่าเข้ามาใช้บริการ ทว่า การนำวอลเปเปอร์มาตกแต่งร้านก็ถือว่าเป็นเรื่องสิ้นเปลืองอยู่พอสมควร ดังนั้น เจ้าของสถานที่ถึงเริ่มมองหาวัสดุทดแทนและการนำ สติ๊กเกอร์ PVC ด้าน หรือ สติ๊กเกอร์ PVC ไดคัท หรือ เรียกว่า “สติ๊กเกอร์ไดคัท” ถึงเกิดขึ้นซึ่งก็สร้างผลลัพธ์ออกมอย่างน่าพอใจ ทั้งนี้เพราะ  สติ๊กเกอร์ PVC กันน้ำ สามารถนำมาตัดตามแบบที่ต้องการได้เลยซึ่งตรงนี้ วอลเปเปอร์ทำไม่ได้ ทำให้ร้านดูมีความแตกต่างและเป็นเอกลักษณ์จนใคร ๆ ก็อยากเข้ามาใช้บริการ
  2. พิมพ์สติ๊กเกอร์ชิ้นเล็ก หรือ พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ ในกรณีต้องการประหยัดงบจริง ๆ การทาสีผนังก็ถือว่าช่วยในเรื่องของการลดงบประมาณได้ หรือจะเป็นการหาพร็อพสวย ๆ เช่น แจกัน นาฬิกา ภาพวาด โต๊ะหรือเก้าอี้รวมถึงการนำสติ๊กเกอร์ขนาดเล็กมาตกแต่งผนังก็ถือว่าเป็นเรื่องที่เหมาะสม ช่วยในเรื่องของการประหยัดงบได้พอสมควร เพราะเราจะนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งผนังเพียงบางส่วนเท่านั้น เป็นไปเพื่อเพิ่มกิมมิคให้กับร้านสติ๊กเกอร์

แต่งรถสำหรับสุภาพสตรี

แต่งรถอย่างไร ถึงจะโดนใจ รถที่จะนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งแบ่งออกตามลักษณะการใช้งาน  โดยจะขอเริ่มจากการนำรถมาใช้ขนส่งสินค้าพร้อมกับโปรโมทสินค้าไปด้วยในคราวเดียวกัน รถในลักษณะนี้ แบ่งออกเป็นรถขนสินค้าขนาดใหญ่ ที่ต้องนำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงมาใช้งานตามกฎระเบียบข้อบังคับทางกฎหมายรวมถึงการนำสติ๊กเกอร์ไดคัทพีวีซี เช่น ไดคัทสติ๊กเกอร์ตัวอักษร ข้อความกวน ๆ เป็นต้น ในส่วนของรถตู้ทึบ ก็เป็นรถขนสินค้าขนาดเล็ก นำมาใช้ขนส่งสินค้าไปสู่ผู้สั่งซื้อ จะส่งสินค้าทั้งที ต้องคุ้ม เลยมีการนำ  สติ๊กเกอร์ PVC ติดรถ มาตกแต่งรถซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นภาพประกอบสินค้าหรือข้อความที่มีความเกี่ยวข้องกับตัวสินค้าลักษณะการใช้งานที่ 2 เป็นรถมอเตอร์ไซค์ มีทั้งรถมอเตอร์ไซค์ทั่วๆ ไป รถสกู๊ตเตอร์และรถซิ่ง การตกแต่ง ตามบุคลิคเหมือนกับรูปแบบการใช้งานที่ 3 นั่นก็คือ การนำ สติ๊กเกอร์ PVC 3M หรือ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดรถ มาติดรถขับเคลื่อนส่วนบุคคล ซึ่งวันนี้จะขอเน้นไปที่ผู้ขับขี่ที่เป็นสุภาพสตรี

แต่งรถสุภาพสตรีอย่างไรถึงโดนใจ

  1. รูปแบบรถ เป็นรถอีโคคาร์ขนาดเล็กหรือเป็นรถหรูคันใหญ่ ตั้งแต่ 1800 ซีซี ขึ้นไป ทั้งนี้เพราะขนาดรถมีผลต่อการเลือกลวดลาย สติ๊กเกอร์ PVC  ซึ่งว่ากันว่า การเลือกรถนั้น ให้ดูในเรื่องของวัตถุประสงค์ ในกรณีที่เลือกรถคันเล็ก วัตถุประสงค์เป็นไปเพื่อขับในระยะทางใกล้ ๆ ไปซื้อของ ดังนั้น ลวดลายให้แต่งตามบุคลิคเจ้าของรถได้เลย เช่น เป็นคนน่ารัก ให้ลองนำสติ๊กเกอร์การ์ตูนมาใช้งาน หรือถ้าเป็นสายห้าวสายลุย อาจเน้นสติ๊กเกอร์ลวดลายกราฟฟิค เป็นต้น ในทางกลับกัน ถ้าเป็นรถคันใหญ่ 1800 ซีซี หรือมีราคาซื้อขายกันที่หลักล้านบาทขึ้นไป รถประเภทนี้มักใช้ขับขี่ไปทำงาน ดังนั้น ลวดลายการ์ตูนอาจไม่เหมาะสม ทั้งนี้เพราะ จะลดทอนความน่าเชื่อถือลงมาได้
  2. ความคมชัดของสติ๊กเกอร์ความคมชัดของลวดลายดึงดูดสายตาผู้พบเห็นได้ไม่ยาก ให้เลือกสติ๊กเกอร์ที่มีลวดลายคมชัดให้มากที่สุด หรือจะเป้นการไดคัทภาพประกอบเด๋ ๆ แนว ๆ มาในรูปแบบไดคัทตัวอักษรกวน ๆ ก็ได้ แล้วจะได้รถคนเก่งมาขับอวดใครต่อใคร

โทนสีมีผลทางจิตวิทยาใช่หรือไม่

มาถึงหัวข้อย่อยสุดท้ายในการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ซึ่งก็จะมีในเรื่องของโทนสีเข้ามาเกี่ยวข้อง มาดูกัน โทนสีมีผลทางจิตวิทยาหรือไม่

ประเภทของโทนสีที่จะนำมาพิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC

  1. สีโทนร้อน ก่อนสั่งผลิต สติ๊กเกอร์ PVC ใส ควรให้ความสำคัญกับโทนสี โดยโทนสีร้อน ได้แก่ สีแดง สีส้ม สีเหลือง ให้ความรู้สึกกระปรี้กระเปร่า เต็มไปด้วยไฟและพลังในการทำงาน สติ๊กเกอร์ที่นำโทนสีดังกล่าวมาใช้ เมื่อจะตกแต่งผนัง ควรเป็นผนังส่วนรับประทานอาหารหรือสถานประกอบการที่เกี่ยวข้องกับความคิดสร้างสรรค์ เป็นต้น
  2. สีโทนเย็น ได้แก่ สีฟ้า สีเขียว สีน้ำเงิน สีม่วง การนำโทนสีเหล่านี้บนสติ๊กเกอร์ ห้องที่เหมาะสมนำสติ๊กเกอร์มาติด ได้แก่ ห้องเรียน ห้องทำงาน เพราะจะทำให้ผู้ใช้บริการเกิดสมาธิและปัญญาได้

จะเห็นได้ว่า พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC ให้ประสบความสำเร็จ มีองค์ประกอบหลายอย่างด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นวัสดุ รูปแบบสติ๊กเกอร์ การนำมาใช้งาน ตัวอีการและโทนสี ดังนั้น เมื่อเราเข้าใจความหมาย สติ๊กเกอร์ PVC คือ  เราก็จะนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานได้อย่างถูกวิธีและปประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก