ปริ้นสติ๊กเกอร์

บริการปริ้นสติ๊กเกอร์ เปิด 24 ชั่วโมง ปรึกษาฟรี

บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์
บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์
บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์
ปริ้นสติ๊กเกอร์  ปริ้นสติ๊กเกอร์ด่วน  ปริ้นสติ๊กเกอร์าคาถูก  ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท  ปริ้นสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า  ปริ้นสติ๊กเกอร์กันน้ำ ปริ้นสติ๊กเกอร์รังสิต  ปริ้นสติ๊กเกอร์ลาดพร้าว ปริ้นสติ๊กเกอร์จตุจักร  ปริ้นสติ๊กเกอร์เกษตรบางเขน ปริ้นสติ๊กเกอร์ใส ปริ้นสติ๊กเกอร์ใสด้าน ปริ้นสติ๊กเกอร์ฝ้า ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทด่วน ปริ้นสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ ปริ้นสติ๊กเกอร์ขาวด้าน ปริ้นสติ๊กเกอร์กันน้ำ ปริ้นสติ๊กเกอร์PVC ปริ้นสติ๊กเกอร์PP ปริ้นสติ๊กเกอร์3M ปริ้นสติ๊กเกอร์ ปริ้นสติกเกอร์ ปริ้นสติกเกอร์ใส ปริ้นสติ๊กเกอร์ ไดคัท ปริ้นสติ๊กเกอร์โลโก้ ปริ้นสติกเกอร์ด่วน ปริ้นสติกเกอร์ a4 ปริ้นสติ๊กเกอร์ pvc ปริ้นสติกเกอร์ โลโก้ ปริ้นสติกเกอร์ ด่วน ปริ้นสติกเกอร์ ราคาถูก ปริ้นสติกเกอร์ a3 ปริ้นสติกเกอร์ a5 ปริ้นสติกเกอร์ ลาดพร้าว ปริ้นสติกเกอร์ a4

ปริ้นสติ๊กเกอร์ ไม่ยากอย่างที่คิด เริ่มต้นดังนี้

ปริ้นสติ๊กเกอร์  ไม่ว่าจะเป็นการนำมาใช้ในรูปแบบใดก็ตาม มีความจำเป็นต้องเรียนรู้เอาไว้ เหตุผลเกิดจาก วัสดุและระบบงานพิมพ์มีการพัฒนาอยู่ตลอดเวลา ดังนั้น เพื่อให้ไม่ตกเทรนด์ เรื่องที่เราจะได้เรียนรู้ได้แก่ สติ๊กเกอร์ใสเหมาะกับสินค้าประเภทใด ข้อดีของการนำสติ๊กเกอร์ไดคัทมาใช้กับงานภายนอก เรื่องที่ต้องคำนึงถึงในการออกแบบโลโก้มีอะไรบ้าง เหตุใดโรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ถึงนิยมนำกระดาษมาใช้ทำสติ๊กเกอร์ รวมถึงลักษณะของลาเบลที่ดีนั้น ควรมีอะไรกันบ้าง? สำหรับรายละเอียดทั้งหมดนั้น ได้ย่อมาให้เพื่อน ๆ ที่รักการเรียนรู้ได้ติดตามอ่านกันค่ะ

ปริ้นสติ๊กเกอร์ ติดเพื่อโฆษณา ทำไมถึงนิยม

 ปริ้นสติ๊กเกอร์ ก็คือการออกแบบโฆษณาอย่างหนึ่ง ทั้งนี้เพราะ เป็นหน้าที โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์  ดำเนินการออกแบบสติ๊กเกอร์ โดยการจ้างดีไซเนอร์ออกแบบสติ๊กเกอร์ ทำให้สติ๊กเกอร์ดังกล่าว ไม่ว่าขนาดสติ๊กเกอร์จะมีขนาดเท่าไหร่ก็ตาม ทำสื่อโฆษณาได้ รวมถึง การทำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน   ช่วยเพิ่มมูลค่าให้สินค้า อีกทั้งการ พิมพ์สติ๊กเกอร์สีเงิน  ช่วยยกระดับสินค้า ทั้งหมดที่พูดถึง ถือได้ว่า เป็นการออกแบบโฆษณา ซึ่งการออกแบบโฆษณาสามารถ ดึงดูดความสนใจของลูกค้าให้หันมาซื้อสินค้าของเราหรือไม่ ? รวมถึง การใช้กลยุทธิ์สร้างภาพลวงตา เพื่อกระตุ้นทำให้ลูกค้าซื้อสินค้า เป็นกลยุทธิ์ที่นำมาใช้งานได้จริงหรือเปล่า ? และคำถามที่ว่า ทำไม ต้องออกแบบสติ๊กเกอร์ให้ดูง่าย นั่นแสดงว่า การออกแบบสติ๊กเกอร์มีผลต่อลูกค้าโดยตรง แต่จะเป็นในเรื่องไหนบ้าง ? ขอให้เพื่อน ๆ อดใจรอ เดี๋ยวแอดมินจะรวบรวมเนื้อหาสาระดี ๆ ทั้งหมดมาไว้ที่นี่

ปริ้นสติกเกอร์ด่วน

เปิดบริการ 24 ชั่วโมง งานพิมพ์พรีเมียม

ปริ้นสติ๊กเกอร์  เกรดพรีเมียม ครบวงจร

ตราบใดที่มีการผลิตสินค้า การสั่ง ปริ้นฉลากสินค้า ก็ยังเป็นเรื่องที่ต้องทำ ซึ่งไม่ใช่เรื่องแปลก ทว่า การจะสร้างความแตกต่างให้สินค้า รวมถึง ฉลากสินค้า เป็นเรื่องที่ยากกว่า และไม่เพียงแค่ การผลิตโลโก้สินค้า แม้แต่สถานประกอบการเอง ก็ยังต้องสั่งสติ๊กเกอร์ติดพื้น  เพื่อนำสติ๊กเกอร์ดังกล่าวมาติดพื้น ทั้งในเรื่องของการทำสติ๊กเกอร์เว้นระยะห่าง รวมถึง การ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นกระเบื้อง  เพราะต้องการลดต้นทุนค่าติดตั้งกระเบื้อง โดยลวดลายสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาติดกระเบื้องต้องเข้ากับภาพรวมภายในร้าน ทำมาจากสติ๊กเกอร์ PVC ไม่ใช่  สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง  ทั้งหมดที่กล่าวถึง จำเป็นต้องใช้บริการร้านสติ๊กเกอร์ เพราะร้านสติ๊กเกอร์รู้วิธีที่จะทำให้สถานประกอบการดูโดดเด่นรวมถึงการนำมาใช้ดึงดูดความสนใจของลูกค้าได้ดังต่อไปนี้

  1. วิธีการพูดใหม่ สร้างความแตกต่างได้ แม้ว่าเราจะสามารถนำเสนอเรื่องราวใหม่ลงบน สติ๊กเกอร์ซีทรู  รวมถึงการคิดโปรโมชั่นใหม่ ๆ ผ่านการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC วิธีพูดในการเสนอขายให้กับลูกค้า ก็เป็นเรื่องที่ควรทำไม่แพ้สั่งผลิต สติ๊กเกอร์ PVC  เมื่อนั้น ก็จะดึงดูดลูกค้าให้หันมาซื้อสินค้ากับเราได้

2. ดัดแปลงภาพประกอบสินค้าให้ดูแตกต่าง ต้องการที่จะแข่งขันกับคู่แข่ง ต้องสร้างความแตกต่างให้เกิดขึ้นกับสถานประกอบการ และวิธีการที่ง่ายที่สุดนั่นก็คือ การเลือกร้านสติ๊กเกอร์ จากนั้นให้ร้านสติ๊กเกอร์ผลิตสื่อประเภท สติ๊กเกอร์ไดคัท  เช่น ไดคัทสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ นำมาติดกระจกหน้าโชว์รูมหรือหน้าร้าน และแม้ว่า สินค้าที่นำมาจำหน่าย ยังคงเป็นสินค้าตัวหลักของทางร้าน ทว่า ควรต้องรู้จักดัดแปลงภาพประกอบเดิม ๆ ให้ดูแตกต่างไม่เหมือนเดิม เช่น การเปลี่ยนโทนสีบนภาพประกอบ การออกแบบตัวหนังสือขึ้นมาใหม่ ก็จะทำให้ ภาพประกอบสินค้านั้น แตกต่างไม่เหมือนเดิมทุกครั้งที่เห็น ก็สามารถชนะใจลูกค้า จนหันมาซื้อสินค้าที่ผลิตขึ้นมา ในส่วนของ สติ๊กเกอร์โลโก้ ก็ควรออกแบบให้แตกต่างจากคู่แข่ง แต่ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายยังคงเข้าถึงได้ จึงถือได้ว่า เป็นการเปิดโอกาสให้กับการขายสินค้าได้มากที่สุดแล้ว

3. งดนำเสนอในเรื่องเดิม ๆ ซ้ำๆ เปลี่ยนแปลงวิธีการนำเสนอบ้าง ยกตัวอย่าง จากที่เคย พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู  ติดกระจกหน้าร้านเพื่อโปรโมทร้าน ลองสั่ง สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ โดยวัสดุที่เลือกเป็นสติ๊กเกอร์ซีทรู ก็จะช่วยทำให้สติ๊กเกอร์ซีทรูที่นำมา พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ มีการใช้งานที่แตกต่างออกไปจากเดิม รวมถึง การคิดคอนเทนท์ใหม่ ๆ ในการนำเสนอเรื่องราวใหม่ ๆ ลงบนสติ๊กเกอร์ ก็จะทำให้ การใช้งานสติ๊กเกอร์ซีทรู มีความหลากหลายมากขึ้น อีกทั้ง ยังนำมาใช้นำเสนอเรื่องราวใหม่ ๆ ทำให้ลูกค้าเกิดความสนใจ และตื่นเต้นทุกครั้ง พร้อมตั้งตารอที่จะขอเข้ามามีส่วนร่วม เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมต่าง ๆ ที่ทางสถานประกอบการกำลังจะจัดทำขึ้นมา ดังนั้น อย่านำเสนอเรื่องราวเดิม ๆ ซ้ำ ๆ เพราะลูกค้าจะหมดความสนใจลงอย่างรวดเร็ว เพราะไม่เห็นสิ่งใหม่หรือ กิจกรรมใหม่ ๆ รวมถึงสินค้าใหม่จากสถานประกอบการ

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน

ภาพลวงตากระตุ้นความสนใจลูกค้าได้อย่างไรและ โรงพิมพ์ฉลากสินค้า เข้ามามีบทบาทอย่างไร

ภาพลวงตาเป็นเรื่องของเทคนิค สามารถนำมาพิมพ์ลงบนสติ๊กเกอร์สูญญากาศ  โดยมากแล้ว จะเป็นการพิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศติดรกะจก  แผ่นใหญ่ เพื่อนำมาติดโครงสร้างกระจกภายนอก โดยงด พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M เพื่อที่ว่า เมื่อผู้คนผ่านมาเห็น ภาพลวงตาย่อมส่งผลต่อความรู้สึกของลูกค้า โดยภาพลวงตาที่พิมพ์บน สติ๊กเกอร์ติดกระจกฝ้า สามารถนำมาใช้กระตุ้นความสนใจของลูกค้าได้ดังต่อไปนี้

  • สร้างความสงสัยให้กับลูกค้า เมื่อลูกค้ารู้สึกสงสัยในสิ่งที่เห็น เรื่องที่ลูกค้าต้องทำหลังจากนั้น คือการติดต่อเข้ามาสอบถามในสิ่งที่เห็นแล้วเกิดคำถามขึ้นมามากมาย ซึ่ง การใช้กลยุทธิ์ ภาพลวงตา ช่วยสร้างความรู้สึกดังกล่าวให้เกิดขึ้นกับลูกค้า เช่น การสั่ง สติ๊เกกอร์ติดผนัง โดยพิมพ์ภาพลวงตาลงบนสติ๊กเกอร์ ทำให้การ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง  ในลักษณะดังกล่าว สร้างความสงสัยในสิ่งที่เห็นบน สติ๊กเกอร์ใส การสอบถามจะตามมาเอง เพราะฉะนั้น เทคนิคพิมพ์ภาพลวงตาโดยการ ปริ้นสติกเกอร์ใส ถือได้ว่า เป็นวิธีที่น่าสนใจนำมาใช้ในการออกแบบโฆษณา
  • ความน่าสนใจของเอฟเฟ็ค เทคนิคที่นำมาทำภาพลวงตา เน้นในเรื่องของเอฟเฟ็ค ซึ่งจะคิดก่อน ปริ้นสติ๊กเกอร์  โดยรูปแบบการตัดยังคงเป็นการตัด  สติ๊กเกอร์ไดคัท 100% ก็จะทำให้เอฟเฟ็คที่เกิดจากการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ ดังกล่าว สร้างความน่าสนใจให้เกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน  หรือเป็นการ พิมพ์หมึกขาว  หรือที่เรารู้จักกันในนามว่า สติ๊กเกอร์ใสรองขาว  สามารถสร้างความน่าสนใจให้เกิดขึ้นกับลูกค้า จนสอบถามจากพนักงานขายเอง แล้วการซื้อสินค้าถึงเกิดขึ้น

ขั้นตอนปริ้นสติ๊กเกอร์

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

ปริ้นสติ๊กเกอร์ใสเหมาะสมกับสินค้าประเภทใด

สติ๊กเกอร์ใส เป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์จำพวกพลาสติกที่มีความนิยมใช้มานานแล้ว อันเป็นผลมาจาก ความใสของสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ เมื่อไหร่ก็ตามที่นำมาใช้ติดลงบนบรรจุภัณฑ์ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงลักษณะใดก็ตาม สามารถส่งเสริมทำให้สินค้าของเราดูดีและโดดเด่นขึ้นมาอย่างไม่น่าเชื่อจนทำให้ลูกค้าสามารถตัดสินใจได้ว่า ควรจะซื้อสินค้าดังกล่าวมาใช้งานหรือบริโภคดีหรือเปล่า ? ดังนั้น เจ้าของสินค้าแทบจะทุกคน ถึงสนใจหันมาสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาใช้งานมากขึ้นถ้าคิดดูแล้วมีความเหมาะสมที่จะนำมาใช้งานค่ะ มาถึงตัวผลิตภัณฑ์ มีประเภทและชนิดไหนกันบ้าง ? เรามาดูไปพร้อม ๆ กันดีกว่าค่ะ

สินค้าประเภทใดเหมาะสมนำสติ๊กเกอร์ใสมาใช้งาน

สินค้าแปรรูป เมืองไทยเป็นเมืองแห่งไม้ผล ว่ากันว่า เราจะมีผลไม้ตามฤดูกาลกินแทบจะทั้งปีเลยก็ว่าได้ ซึ่งในช่วงที่มีผลผลิตล้นตลาด มีพ่อค้าแม่ค้าหัวใส นำผลผลิตดังกล่าวมาแปรรูปซึ่งสร้างรายได้มหาศาลกันมาแล้ว สินค้าดังกล่าวได้แก่ ผลไม้อบแห้ง ผลไม้เชื่อม ผลไม้ทอด เป็นต้น รวมถึงเนื้อสัตว์แปรรูปต่าง ๆ เช่น หมูหยองเส้น เนื้อสวรรค์ ปลาแห้ง ซึ่งภายหลังมีเจ้าของสินค้าดังกล่าวหลายคนมีความต้องการจะทำสินค้าให้ดูพรีเมียมขึ้น ถึง ปริ้นสติกเกอร์ใส  มาใช้งานค่ะ
เครื่องดื่มทุกชนิด เป็นสินค้าอีกหนึ่งประเภท ที่มีการนำสติ๊กเกอร์ใสมาใช้งาน เช่น น้ำผลไม้ น้ำแร่ ไปจนถึงไวน์ผลไม้ ซึ่งเครื่องดื่มดังกล่าว จำต้องโชว์เนื้อในของสินค้า แล้วถึงจะจำหน่ายได้ค่ะ
เครื่องสำอางค์ เช่น ยาสระผม โลชั่นทาตัว สบู่เหลว และอื่น ๆ มีความจำเป็นต้องโชว์เนื้อในสินค้าเหมือนกับสินค้าในหมวดหมู่เครื่องดื่ม ดังนั้น การนำสติ๊กเกอร์ใสมาใช้งานถึงค่อนข้างตอบโจทย์ความต้องการนี้อยู่พอสมควร เมื่อไหร่ก็ตามที่ลูกค้าเห็นรายละเอียดสินค้าที่อยู่ในบรรจุภัณฑ์นั้น ๆ สามารถตัดสินใจได้เลยว่า จะซื้อหรือเปล่าภายหลังอ่านรายละเอียดที่ปรากฎอยู่บนฉลากสินค้าร่วมด้วยค่ะ

พิมพ์สติ๊กเกอร์
พิมพ์ฉลากสินค้ากันน้ำ

ข้อดีของการนำสติ๊กเกอร์ไดคัทมาใช้ตกแต่งงานภายนอก

ความหมายของคำว่า “ไดคัทสติ๊กเกอร์” หมายถึง เมื่อไหร่ก็ตามที่มีการเลือกและออกแบบลวดลายขึ้นมาจนเป็นที่น่าพอใจแล้ว ก็ให้นำเข้าเครื่องตัดได้เลย ซึ่งก็จะมีทั้ง ตัดแบบ half cut และ ตัดแบบไดคัทเต็มตัวไปเลย ขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ในการนำมาใช้งานค่ะ จนมาถึง ในส่วนของการนำไดคัทมาใช้ประโยชน์ทางด้านสายงานตกแต่งกันบ้าง ซึ่งในหัวข้อนี้ เน้นไปที่ สายงานตกแต่งภายนอกที่ในปัจจุบัน มีการนำสติ๊กเกอร์ดังกล่าวมาใช้กับสายงานประเภทนี้กันไปเยอะพอสมควร เพียงแต่ เราไม่รู้ว่า ลวดลายที่เห็นตรงหน้า เป็นส่วนหนึ่งของงานสติ๊กเกอร์ค่ะ

ข้อดีของการนำงานไดคัทมาใช้กับงานตกแต่งภายนอก

ประตูกระจก / หน้าต่างกระจก โดยเฉพาะประตูหรือหน้าต่างกระจกตรงบริเวณทางเข้าออกร้าน อย่าปล่อยให้โล่งอีกเลยค่ะ เราควรใช้ประโยชน์จากพื้นที่ดังกล่าวให้ดี เพื่อที่ว่า ใครผ่านมาเห็นเข้า เมื่อรู้สึกว่าลวดลายจากการปริ้นสติ๊กเกอร์ ไดคัท  ดังกล่าว สวยและโดดเด่นพอ ย่อมสามารถดึงดูดสายตาลูกค้าจนเกิดความสนใจเดินเข้ามาใช้บริการสินค้าและบริการของเราค่ะ
ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถยนต์ เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่เราไม่ควรมองข้ามซึ่งแต่ละรายก็จะมีวัตถุประสงค์ในการใช้งานสติ๊กเกอร์ไดคัทที่แตกต่างกันออกไปค่ะ เช่น คุณแม่ลูกอ่อนที่เป็นเจ้าของรถฮอนด้าซีวิคสีเขียว เวลาออกไปทำธุระที่ไหน มีความจำเป็นต้องพาเจ้าตัวน้อยไปด้วย ย่อมมีความจำเป็นต้องพิมพ์ลวดลายสติ๊กเกอร์ที่สื่อให้ผู้ใช้รถใช้ถนนคนอื่น ๆ รู้ว่า รถคันนี้มีเด็กโดยสารมาด้วย โปรดระมัดระวังการขับขี่ เป็นต้นค่ะ

บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์
บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์
บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์

การออกแบบโลโก้ เรื่องที่ต้องคำนึงถึงในการออกแบบมีอะไรบ้าง

โลโก้บริษัทหรือร้านค้า ไม่เพียงแค่ปรากฏอยู่บนป้ายตรงบริเวณทางเข้าออกร้านค้า หากยังสามารถนำมาใช้ติดตั้งอยู่ตามถนนหนทางที่มีรถสัญจรไปมาอีกมากมาย โดยมีวัตถุประสงค์ เป็นไปเพื่อป่าวประกาศให้ผู้สัญจรไปมาได้รู้ว่า ลักษณะและลวดลายที่เห็นตรงหน้า คือสินค้าอะไร ใครเป็นเจ้าของ เพราะฉะนั้น โลโก้ที่เห็นนั้น ต้องโดดเด่นมากพอที่จะดึงดูดสายตาให้ใครหันมามองจนกระทั่งเกิดความสนใจนำมาสู่การติดต่อซื้อขายกันในภายหลังค่ะ

เรื่องที่ต้องคำนึงถึงในการออกแบบปริ้นสติ๊กเกอร์โลโก้

วัสดุ โลโก้ที่นำมาใช้เพื่อโฆษณาตนเอง โดยปกติแล้ว มักมีขนาดใหญ่กว่าสติ๊กเกอร์ที่นำมาใช้ติดลงบนบรรจุภัณฑ์ ดังนั้น ในเรื่องความทนทานก่อนจะสั่งปริ้นสติ๊กเกอร์โลโก้ ถึงเป็นเรื่องแรกที่ควรถูกนำมาพิจารณาค่ะ ทั้งนี้เพราะ มีโอกาสที่สติ๊กเกอร์ดังกล่าวต้องเผขิญกับสภาพอากาศในแต่ละวันที่เปลี่ยนไปมาอยู่ตลอดเวลาค่ะ ลวดลาย เป็นสิ่งสำคัญพอ ๆ กับการเลือกวัสดุค่ะ ลวดลายต้องมีความเกี่ยวพันกับสินค้าที่จะนำออกมาจำหน่ายอีกทั้งยังมีความเกี่ยวข้องกับบริษัท ซึ่งทางทีมออกแบบรู้ดีค่ะว่า ลวดลายที่เหมาะสมนั้น มีอะไรบ้าง? เช่น ผลไม้แปรรูป ลวดลายควรเป็นกราฟฟิคลายผลไม้ ไม่ใช่ กุ้ง หอย ปู ปลา หรืออื่น ๆ ค่ะ ฟอนต์ตัวอักษร มีความสัมพันธ์กันกับลวดลายค่ะ เช่น น้ำพริก เป็นสินค้าของคนไทย นอกจากลวดลายที่สื่อถึงความเผ็ดแต่อร่อยอย่างรูปพริกและปลาหรือกุ้งแล้ว ฟอนต์ตัวอักษรที่ใช้ ถ้าจะให้เหมาะสม ควรเป็นฟอนต์ภาษาไทย ลายไทย ๆ ประมาณนี้ค่ะ

ปริ้นสติ๊กเกอร์ PVC

เหตุใด กระดาษถึงมีความนิยมนำมาใช้ปริ้นสติ๊กเกอร์a4

นอกเหนือจากวัสดุจำพวกพลาสติกอย่างสติ๊กเกอร์พีวีซี พีพี พีอีที ไปจนถึงสติ๊กเกอร์ฝ้า สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงและอื่น ๆ กระดาษถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจไม่ใช่น้อยในการนำมาใช้ทำสติ๊กเกอร์ค่ะ ซึ่งขนาดของกระดาษนั้นไม่ว่าจะเป็นผิวด้านหรือมัน มีหลายขนาดตั้งแต่ขนาด a4 a5 ไปจนถึงขนาดใหญ่ ให้เราได้นำไปใช้ได้อย่างตามความเหมาะสมความนิยมในการนำมาใช้งานปริ้นสติกเกอร์ ราคาถูก เป็นอีกหนึ่งเหตุผลแรกที่โรงพิมพ์นิยมสั่งปริ้นสติกเกอร์a4  มาใช้งานค่ะ ซึ่งตอบโจทย์ลูกค้าที่ไม่ได้มีงบเยอะแต่อย่างใดค่ะ เพราะในจำนวนวัสดุทั้งหมด กระดาษมีราคาถูกที่สุดแล้วค่ะ สต็อคแน่น เป็นผลมาจาก วัสดุชนิดนี้มีต้นทุนที่ไม่แพง สามารถสั่งมาสต็อคได้ในคราวละมาก ๆ  ไม่ว่าจะเป็นโรงพิมพ์หรือเราที่ต้องการจะพิมพ์ชิ้นงานสติ๊กเกอร์เองก็ดีค่ะ

ปริ้นสติ๊กเกอร์ลาเบลที่ดี ต้องมีลักษณะใด

ลาเบลหรือฉลากสินค้า คือความหมายเดียวกัน หน้าที่หลักของลาเบล เป็นการย้ำบอกให้ลูกค้ารู้ว่า สินค้านี้มีชื่อแบรนด์ว่าอะไร ขายสินค้าหมวดหมู่ไหน และใครเป็นเจ้าของ ซึ่ง กว่าที่ลูกค้าจะรู้ข้อมูลดังกล่าว ก็ต้องมาดูด้วยว่า ลักษณะที่ดีของลาเบลนั้น ควรเป็นอย่างไร ?

ลักษณะของลาเบลที่ดีของการปริ้นสติกเกอร์

ข้อมูลครบ ไม่ว่าจะเป็นชื่อแบรนด์ ลวดลายของตัวสินค้าก่อนจะสั่งปริ้นสติ๊กเกอร์ label  ไปจนถึงช่องทางติดต่อ แม้รายละเอียดนั้นจะสั้น ทว่า สามารถย่อส่วนและทำให้ครบได้ค่ะ มีความเหมาะสมกับบรรจุภัณฑ์ ใครว่าไม่สำคัญ ต้องดูเข้ากันได้ ไม่เล็กหรือมีขนาดใหญ่จนเกินไปค่ะ แล้วสินค้าของเราถึงจะดูโดดเด่นและน่าใช้งานค่ะ

แม้ว่าการออกแบบโลโก้รวมถึงการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ภายหลังสั่งปริ้นสติกเกอร์  จะเป็นเรื่องของโรงพิมพ์ก็ตาม ทว่า เราเองที่เป็นเจ้าของสินค้า ก็ต้องมีองค์ความรู้เกี่ยวกับบรรจุภัณฑ์รวมถึงวัสดุทั้งนี้เป็นไปเพื่อการทำออกมาให้ตรงกับเทรนด์ในการเลือกวัสดุรวมถึงลวดลาย ณ ช่วงเวลานั้นค่ะ เราถึงจะได้สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าที่ดูสวยงามมาใช้งานค่ะ

เครื่องพิมพ์ของเราที่ให้บริการ มีดังนี้ พรีเมียมทุกตัว

ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ 789พิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ 789พิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ 789พิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ 789พิมพ์สติ๊กเกอร์

เหตุใด ถึงควรปริ้นสติ๊กเกอร์กับเรา

ทำไมถึงต้องให้ความสำคัญกับการออกแบบโฆษณา ? เหตุผลง่าย ๆ ที่ต้องจ้าง ร้านทำป้ายสติ๊กเกอร์ นั่นเป็นเพราะ เราไม่สามารถออกแบบโฆษณาเองได้ เพราะการออกแบบโฆษณา เป็นเรื่องของศาตร์และศิลป์ ต้องมีความรู้รอบด้านถึงจะออกแบบและผลิตสติ๊กเกอร์กันน้ำ เพื่อนำมาใช้สั่งทำ สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ จากนั้นถึงค่อย wrap รถ โฆษณา  ทั้งนี้เพราะ การนำรถมาแร็ปช่วยยืดอายุการใช้งานของสติ๊กเกอร์ มาถึงเหตุผลในการออกแบบสติ๊กเกอร์ ทำไมถึงต้องออกแบบสติ๊กเกอร์ให้ง่าย มีสาเหตุดังต่อไปนี้

  1. ความเป็นทางการหรือซับซ้อนจนเกินไปอาจทำให้ลูกค้าไม่เข้าใจในสิ่งที่ต้องการนำเสนอ ถ้าต้องการที่จะขายสินค้า เชื่อหรือเปล่า ? ร้านสติ๊กเกอร์ จะไม่ออกแบบสติ๊กเกอร์ให้ดูซับซ้อนจนเกินไป ไม่ว่าจะเป็นการนำ สติ๊กเกอร์ติดกระจก  หรือติดหน้าอาคาร รวมถึง โชว์รูมสินค้าก็ตาม ทั้งนี้เพราะ ถ้าออกแบบลวดลายหรือภาพประกอบให้ดูซับซ้อนจนเกินไป ย่อมส่งผลต่อการรับรู้ของลูกค้า ทำให้ลูกค้ารู้สึกสับสนด้วยซ้ำ อีกทั้ง ยังไม่เข้าใจในสิ่งที่เจ้าของผลิตภัณฑ์ต้องการนำเสนอ จนพลาดการจำหน่ายสินค้าไปอย่างน่าเสียดาย และต่อให้เป็นการพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก  โดยวัสดุที่เลือก เป็นสติ๊กเกอร์ใส รวมถึง รูปแบบการตัดเป็นการตัด สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกก็ตาม แต่ถ้าภาพประกอบสินค้าดูซับซ้อน ก็ไม่มีใครเข้าใจในสิ่งที่เจ้าของผลิตภัณฑ์ต้องการนำเสนอได้
  2. ทำให้ลูกค้ารู้ว่า สินค้าคืออะไร การออกแบบสติ๊กเกอร์ให้ง่ายเข้าไว้ ทำให้การผลิต สติ๊กเกอร์ไดคัท 50  หรือที่เรียกว่าสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ สามารถเข้าถึงลูกค้าได้มากกว่าสติ๊กเกอร์ที่มีลวดลายซับซ้อน และแม้เป็นการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก หรือมาในรูปแบบ พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน การออกแบบที่ง่าย ทำให้ลูกค้ารู้ว่า สินค้าที่เห็นบน สติ๊กเกอร์การ์ตูน A5  คืออะไร ? การติดต่อซื้อขายสินค้าจะเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นเองในเวลาต่อมา เพราะลูกค้ารู้แล้วว่า สินค้าที่เห็นบนสติ๊กเกอร์คืออะไร ?
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน

อะไรคือ call to action และมีความเกี่ยวข้องกับการปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท อย่างไร

เป็นศัพท์เฉพาะทางการตลาด หมายถึง การกระตุ้นให้ลูกค้าซื้อสินค้า จะโดยวิธีไหนก็ได้ และหนึ่งในวิธีการที่น่าสนใจ คือการออกแบบโฆษณาซึ่งเป็นหัวใจหลักของบทความ โดยการพิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก  เพราะพื้นที่ตรงบริเวณนี้ เป็นอีกหนึ่งจุดที่จะนำมาใช้กระตุ้นความสนใจให้ลูกค้าสนใจในสินค้าและบริการของเรา เหมือนการสั่ง สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถยนต์ ก็เพื่อทำให้ผู้คนรู้จักสินค้ามากขึ้น โดยวัสดุที่เลือก ทำมาจากสติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถยนต์  รวมถึงการผลิตสติ๊กเกอร์ PVC ก็เป็นสติ๊กเกอร์ที่นำมาใช้ทำสื่อโฆษณาที่ดีเหมือนการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ หรือที่เรียกว่าตู้อัตโนมัติ ดังนั้น มาดูว่า call to action มีอะไรบ้าง ? และมีความเกี่ยวข้องกับร้านสติ๊กเกอร์อย่างไร ดูไปด้วยกัน

  • กระตุ้นให้เกิดการซื้อสินค้า ผ่านการออกแบบโฆษณาที่น่าสนใจ เช่น เลือกภาพประกอบที่เข้ากับสินค้า โดยดูวัตถุประสงค์ในการสั่งสติ๊กเกอร์รวมถึงตัวสินค้า เช่น  พิมพ์สติ๊กเกอร์สีทอง ก็เพื่อยกระดับสินค้า หรือกรณีต้องการเปลี่ยนกลุ่มลูกค้า ต้องการขายสินค้าให้กับลูกค้าระดับบน ก็ควรสั่ง  สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าสีทอง เพราะสติ๊กเกอร์ดังกล่าวเมื่อนำมาติดบรรจุภัณฑ์ กลับทำให้บรรจุภัณฑ์ดูมีมูลค่า ลูกค้ามาเห็น ก็สามารถคาดคะเนได้ว่า ราคาประมาณเท่าไหร่ ? ซึ่งถ้าจะถามว่า ลูกค้ากล้าซื้อสินค้าหรือเปล่า ? ก็ต้องตอบว่า ลูกค้ากล้าซื้อสินค้า ต่อให้สินค้าจะมีราคาแพงก็ตาม ทั้งนี้เพราะ การติด สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าสีเงิน หรือฉลากทอง ยกระดับให้กับสินค้าได้อย่างแท้จริง
  • ทำให้ลูกค้ารู้จักสินค้า เมื่อมีความต้องการที่จะกระตุ้นให้เกิดการซื้อสินค้า จนต้องสั่ง ตัดสติ๊กเกอร์  ทั้งนี้เพราะการตัดสติ๊กเกอร์ เป็นอีกหนึ่งวิธีการที่เหมาะสมนำมาใช้กระตุ้นการซื้อสินค้า โดย ร้านตัดสติ๊กเกอร์  จะขอข้อมูลสินค้าจากลูกค้า ก่อนผลิต สติ๊กเกอร์สินค้า เพื่อที่ว่า  ป้ายสติ๊กเกอร์ ที่นำมาติดบรรจุภัณฑ์จะสามารถกระตุ้นความอยากซื้อสินค้าจากลูกค้า ทั้งนี้เพราะข้อมูลที่อยู่บนฉลาก ทำให้ลูกค้ารู้จักสินค้าจนกล้าซื้อสินค้า
  • การสร้างจุดขาย เกิดจากการออกแบบโฆษณาให้เหมาะสมกับชนิดของสินค้าผ่าน  สติ๊กเกอร์ฝ้า  แล้วนำมาติดโครงสร้างกระจกตรงทางเข้าออกร้าน รวมถึง การสร้างจุดขายให้กับตู้อัตโนมัติจำหน่ายสินค้าผ่านการทำ สติ๊กเกอร์ติดตู้  โดยจะสร้างความโดดเด่นให้กับตู้อัตโนมัติโดยการสั่ง สติ๊กเกอร์การ์ตูนไดคัท100  มาติดตู้อัตโนมัติ ก็จะทำให้สามารถขายสินค้าที่อยู่ภายในตู้อัตโนมัติได้

ปริ้นสติ๊กเกอร์ แนวทางที่จะนำมาใช้ในการออกแบบโฆษณา คืองดการออกแบบซ้ำ ๆ รวมถึง ดัดแปลงภาพประกอบสินค้าเดิม ๆ ให้ดูแตกต่าง รวมถึงหาวิธีพูดใหม่ ๆ ที่จะมาสร้างความสนใจให้กับลูกค้า ก็จะช่วยทำให้ลูกค้าสนใจสินค้าของเรามากขึ้น ในขณะที่เทคนิคการนำภาพลวงตามาใช้งาน ช่วยในเรื่องของการกระตุ้นความสงสัยให้เกิดขึ้นกับลูกค้า จนนำมาสู่การสอบถามในเรื่องที่ยากรู้ กระทั่ง เมื่อแน่ใจว่า ซื้อสินค้าไปแล้ว มีแต่ผลลัพธ์การใช้งานที่ดี ลูกค้าจะตัดสินใจซื้อสินค้า ก็ถือได้ว่า กลยุทธิ์ดังกล่าวใช้ได้ผลและการออกแบบที่ง่าย ช่วยทำให้ลูกค้ารู้ว่าสินค้าคืออะไร ? แตกต่างจากการออกแบบที่ซับซ้อน ที่ในหลายครั้งสร้างความสับสนให้กับลูกค้าจนไม่รู้ว่า สินค้าคืออะไรและสุดท้าย call to action หมายถึงการกระตุ้นให้ซื้อสินค้าซึ่งก็จะทำให้ลูกค้ารู้จักสินค้าขึ้นมาจริง ๆ ทำให้สินค้าขายได้และมียอดขายที่ดี

บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์
บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์
บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์