พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว เปิด 24 ชั่วโมง ปรึกษาฟรี

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส
พิมพ์หมึกขาว
พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส
พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส
พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส

พิมพ์พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส พิมพ์พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว พิมพ์รองหมึกขาว พิมพ์หมึกขาวลงบนสติ๊กเกอร์ใส พิมพ์พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสกันน้ำ พิมพ์พิมพ์สติ๊กเกอร์PVC ใส พิมพ์พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส inkjet พิมพ์พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส แผ่นใหญ่ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ใส ทำสติ๊กเกอร์ใส ปริ้นสติ๊กเกอร์ใส

งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ใส เลือกอย่างฉลาด เลือกอย่างไร? เพื่อสร้าง Value ให้กับสินค้า

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส ปัจจุบันเป็นอีกหนึ่งงานพิมพ์นิยมสำหรับผู้ต้องการนำไปใช้งานไม่ว่าจะเป็นการติดสติ๊กเกอร์บนภาชนะบารจุจำพวกพลาสติกและอื่น ๆ เพื่อสร้าง Value ให้กับสินค้าซึ่งงานในลักษณะดังกล่าวมีทั้ง พิมพ์หมึกขาวลงบนสติ๊กเกอร์ใส พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส inkjet  เป็นต้น ใครที่กำลังมองหารูปแบบการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส จะเป็นรูปแบบดังกล่าวข้างต้นรวมถึงอื่นๆที่ยังไม่ได้เอ่ยถึงสามารถติดตามอ่านเพื่อใช้เป็นแนวทางสร้างสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ให้เป็นที่รู้จักและโดดเด่นได้ ส่วนรายละเอียดมีอะไรกันบ้างนั้น? ติดตามอ่านกันได้เลยค่ะ

ร้านทำสติ๊กเกอร์ใส
ปริ้นสติกเกอร์ใส
พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส

ความเป็นมาน่ารู้งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ใส สำหรับผู้ที่สนใจ

นอกเหนือจากงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ใสติดกระจกและอื่น ๆ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส นับว่าเป็นอีก 1 งานที่บรรดา SME ทั้งหลายต่างหันมาใช้บริการงานพิมพ์ประเภทนี้กันไม่ว่าจะเป็น พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสกันน้ำ หรืออื่น ๆ  ดังนั้น เรามาดูไปพร้อม ๆ กันดีกว่า ที่มา เหตุใดถึงมีความจำเป็น? จนพัฒนามาเป็นสติ๊กเกอร์ที่สามารถนำมาใช้งานได้

สำหรับจุดเริ่มต้น เริ่มมาจาก แต่เดิม การจะขายสินค้าอะไรสักอย่างให้กับลูกค้า ณ เวลานั้น ยังไม่มีทั้งชื่อสินค้า สถานที่ตั้ง รวมถึงโลโก้ของตัวสินค้า ดังนั้นย่อมไม่เป็นที่จดจำทำให้ลูกค้าหลงลืมไปว่า ครั้งหนึ่งเคยใช้ผลิตภัณฑ์ของเรากระทั่งเจ้าของผลิตภัณฑ์เพิ่งตระหนักได้เองในภายหลังว่า การสร้างความจดจำนั้นเป็นสิ่งจำเป็นซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางนำมาใช้โปรโมทสินค้า ดังนั้น การมองหางานพิมพ์สติ๊กเกอร์ใสเพื่อนำ โลโก้ ชื่อผลิตภัณฑ์มาพิมพ์ลงไปเพื่อสร้างคุณค่าถึงเป็นเรื่องจำเป็น

ดังนั้นการมองหา ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ใส ทำสติ๊กเกอร์ใส ถึงมีความจำเป็นอย่างยิ่งยวดโดยเฉพาะบรรดา SME เล็ก ๆ ที่ต้องการจะพัฒนาบรรจุภัณฑ์ของตัวเองให้มีรายละเอียดสินค้าที่โดนใจลูกค้า จุดเด่น ความสวยงามของแพกเกจจิ้งรวมถึงโลโก้ที่เป็นเอกลักษณ์และดูโดดเด่นกระทั่งสามารถนำมาใช้เป็นเครื่องมือในการโปรโมทสินค้ารวมถึงการทำตลาดในรูปแบบอื่น ๆ อันได้แก่ กิจกรรมส่งเสริมการขาย การจัดจำหน่ายสินค้าโดยพนักงานขาย ซึ่งหลายคนที่เป็นผู้ประกอบการจะเล็กหรือใหญ่ต่างตระหนักและพัฒนาผลิตภัณฑ์โดยมีโลโก้และรายละเอียดอื่น ๆ บนสติ๊กเกอร์จนประสบความสำเร็จ ส่วน ใครที่กำลังทำธุรกิจ ลองมองเป็นอีก 1 ทางเลือกกันได้เลยนะคะ รับรองไม่ผิดหวัง

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส

แนวทางคร่าว ๆ ประเภทของสติ๊กเกอร์ใสมีอะไรบ้าง?

สำหรับเจ้าของกิจการไม่ว่าจะเป็นเจ้าของกิจการเล็กหรือใหญ่ ประเภทของงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ใส นั้นมีความจำเป็น เหตุผลนั่นเป็นเพราะ เราจะได้เลือกงานพิมพ์ให้เหมาะกับการนำมาใช้งานกันค่ะซึ่งได้ให้แนวทางคร่าว ๆ เอาไว้แล้ว เมื่อไหร่ก็ตามที่ต้องการ ปริ๊นสติ๊กเกอร์ใส ก็สามารถเลือกได้ตามความเหมาะสมดังนี้

ประเภทแรกสำหรับงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่น่าสนใจนั่นก็คือ งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว เราเรียกงานชนิดนี้กันว่า พิมพ์หมึกขาวหรือสีพิเศษนั่นก็คือสีที่ 5 ลงบนสติ๊กเกอร์ใสผ่านเครื่องพิมพ์ระบบ Digital Production Print ซึ่งมีข้อดีนั่นก็คือ ไม่ว่าจะสั่งในปริมาณที่มากหรือน้อยก็ดี สามารถสั่งปริ๊นงานได้โดยไม่จำกัดจำนวนซึ่งแตกต่างจากเมื่อก่อนที่ต้องสั่งพิมพ์คราวละมาก ๆ

คุณสมบัติและข้อดีของงานพิมพ์ประเภทนี้ จะขอยกตัวอย่างเพื่อความเข้าใจกันได้ง่ายขึ้น เช่น ลูกค้ามีขวดพลาสติกสีใสหรือมีบรรจุภัณฑ์ที่ดูค่อนข้างโปร่งแสงทว่ากำลังมองหาสติ๊กเกอร์ใสมาปิดลงบนบรรจุภัณฑ์ การปริ๊นตัวอักษรหรือโลโก้ด้วยสี่สีที่นิยมใช้กันเป็นปกติส่งผลต่อการมองเห็นทำให้ตัวอักษรรวมถึงโลโก้ที่ต้องการจะให้ลูกค้าเห็นเพื่อสร้างการจดจำ ตัวอักษรหรือโลโก้กลับมีโอกาสค่อนข้างสูงที่จะกลืนหายไปกับบรรจุภัณฑ์จนไม่เหลือจุดเด่นใด ๆ พอที่คนจะจำหรือนำไปใช้โปรโมทสินค้าได้ ดังนั้น การนำหมึกขาวมาพิมพ์ลงบนสติ๊กเกอร์ใสถึงสร้างคุณค่าให้กับบรรจุพัณฑ์ได้มากกว่าเพื่อที่ว่าลูกค้าในอนาคตจะสามารถมองเห็นตัวอักษรรวมถึงโลโก้ได้อย่างชัดเจนจนนำมาสู่การจดจำและภักดีในแบรนด์ของเราไม่ว่าบรรจุภัณฑ์นั้นจะเป็นสีใส โปร่งแสงหรือทึบแสง เป็นต้น

สินค้าที่ค่อนข้างเหมาะสมและควรนำมาใช้งาน

  1. สินค้าในหมวดอาหารแปรรูปจำพวกผลไม้อบแห้ง ปลาแห้ง ขนมและอื่น ๆ
  2. เครื่องดื่มต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นน้ำผลไม้ โกโก้ น้ำแร่ น้ำผึ้ง เป็นต้น
  3. สินค้าพื้นบ้าน เช่น กะปิ น้ำพริก เต้าเจี้ยว และอื่น ๆ

ประเภทที่ 2 น่าสนใจไม่แพ้พิมพ์สติ๊กเกอร์แบบใช้หมึกขาวได้แก่ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส inkjet คุณสมบัติ ทนน้ำได้ 100% ตัวสติ๊กเกอร์ ในส่วนของพื้นผิววัสดุนั้นค่อนข้างมีความมันวาว สวยงามและเรียบเนียน

สินค้าที่ค่อนข้างเหมาะสมและควรนำมาใช้งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว

สำหรับใครที่ประกอบกิจการเกี่ยวกับความสวยความงาม เช่น เครื่องสำอางค์จำพวกโลชั่นทาผิว ครีมทาหน้า แชมพูสระผม เครื่องประทินความงามต่าง ๆ สามารถใช้สติ๊กเกอร์ประเภทนี้มาสร้างคุณค่าทาง Products กันได้เลย เหตุผลนั่นเป็นเพราะ ความงามมันวาวและเนียนเรียบของตัววัสดุดังกล่าวข้างต้นจะมาช่วยเสริมทำให้ผลิตภัณฑ์ของเราดูดีดูแพงขึ้นมาทันตาเห็นจนสามารถนำมาใช้กระตุ้นการสร้างยอดขาย สร้างความจดจำให้กับลูกค้ากระทั่งนำมาสู่การภักดีในสินค้าของเราจนเป็นแบรนด์สินค้าดัง ๆ ได้ในอนาคต

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส

แนวทางการเลือก เลือกงานพิมพ์สติกเกอร์ใสอย่างไร?

หลักการในการใช้งานสติ๊กเกอร์ก่อนจะเดินไปที่ร้านเพื่อ สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ใส นั้นไม่ใช่เรื่องยากมากมายอะไรเลย เรามาดูปัจจัยในการเลือกใช้งานไปพร้อม ๆ กันดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้าง?

ปัจจัยแรก สำคัญสุดนั่นก็คือผลิตภัณฑ์ของเราคืออะไร? ซึ่งเจ้าของกิจการไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ต่างมีผลิตภัณฑ์ที่เป็นของตัวเองซึ่งมีความแตกต่างกันออกไป ดังนั้น สินค้าถึงค่อนข้างหลากหลาย เช่น

  • เครื่องสำอางค์ประเภทต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องประทินผิว สำหรับผู้หญิง โลชั่นต่าง ๆ ครีมทาตัว น้ำหอม แชมพูสระผม สบู่เหลว ถ้าต้องการสร้างมูลค่าตัวสินค้าประเภทนี้ ควรใช้ สติ๊กเกอร์ใสแบบ Inkjet
  • อาหาร เครื่องดื่ม ขนมต่าง ๆ ควรใช้สติ๊กเกอร์ใสพิมพ์หมึกขาว เป็นต้น

ปัจจัยที่ 2 ลักษณะบรรจุภัณฑ์ ดังที่กล่าวไปแล้วข้างต้น ถ้าบรรจุภัณฑ์ดังกล่าวมีลักษณะโปร่งแสงและมีสีใส ควรเลือกงานพิมพ์สติ๊กเกอร์แบบหมึกขาวเป็นต้น เพื่อทำให้โลโก้สินค้า ชื่อรวมถึงรายละเอียดไม่กลืนหายไปกับบรรจุภัณฑ์

ปัจจัยที่ 3 ลักษณะการใช้งานมีผลต่อการเลือกสติ๊กเกอร์ เช่น ผลิตภัณ์ที่เป็นยาสระผม เมื่อมีการใช้งานย่อมโดนน้ำอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ดังนั้น ควรเลือกชนิดกันน้ำ เป็นเรื่องดีที่สุดค่ะ

จะเห็นได้ว่างานพิมพ์สติ๊กเกอร์ใสนั้นสามารถนำมาใช้งานเพื่อสร้างคุณค่าให้กับตัวสินค้าที่เราเป็นเจ้าของได้ซึ่งขึ้นอยู่กับสินค้านั้น ๆ ว่าอยู่ในหมวดใด ลักษณะของบรรจุภัณฑ์ จากนั้นถึงมาเลือกรูปแบบของสติ๊กเกอร์ว่าควรเป็นแบบไหน? และเมื่อเราตัดสินใจได้แล้วก็สามารถไปที่ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ใสพร้อมแบบที่อยู่ในมือสั่งทำสติ๊กเกอร์ใสกันได้เลย