ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

ห้างสรรพสินค้าทุกแห่ง มีความจำเป็นต้องจ้าง ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ ทำสติ๊กเกอร์ขึ้นมาเพื่อใช้ประโยชน์ทั้งในด้านความสวยงามและโปรโมทห้างสรรพสินค้า โดยการเลือก ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์รามอินทรา อันเนื่องจากเป็นร้านขนาดใหญ่ ทำงาน 24 ชั่วโมง เป็น ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัท ที่สามารถให้ทาง ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน ได้ และเมื่อนำมาใช้งาน ทำให้ห้างสรรพสินค้าดูโดดเด่น แนวคิดนี้ ทางโรงพยาบาลเอกชนก็ใช้ เลือก ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน  เช่น  ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์มาบุญครอง  ทำสติ๊กเกอร์ติดพื้นรวมป้ายเตือนตามจุดต่าง ๆ ภายในโรงพยาบาลเพื่อสร้างความเข้าใจร่วมกันระหว่างผู้ป่วยกับผู้ให้การรักษา และไม่เพียงแค่สถานประกอบการ  ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์  ยังสามารถผลิตสติ๊กเกอร์ติดแก้วและกล่องข้าว เช่น ร้านอาหารแถวบางนา ใช้บริการ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์บางนา  แล้วนำสติ๊กเกอร์แปะแก้วกาแฟและสติ๊กเกอร์แปะกล่องข้าว ทำให้ร้านอาหารดังกล่าว นอกจากทำอาหารตามที่ลูกค้าสั่ง ยังขยายช่องทางหารายได้เข้าร้านเพิ่มจากการจำหน่ายข้าวกล่องพร้อมเครื่องดื่มบรรจุขวด เป็นต้น

ผลงานร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ของเรามีอะไรบ้าง

บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์
บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์
บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ จุดเด่นของเรา

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ ว่าด้วยการสั่ง ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน ดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์เพื่อนำมาติดโครงสร้างต่าง ๆ โดยเริ่มจาก ก่อนจะใช้บริการ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ ต้องรู้ก่อนว่า พื้นกระเบื้องมีกี่แบบ ? และทำไมถึงต้องติดสติ๊กเกอร์ สำหรับหัวข้อที่ 2 จะเป็นในส่วนโครงสร้างกระจกที่ควรต้องติดสติ๊กเกอร์ กระจกมีกี่ชนิด รวมถึงชนิดของสติ๊กเกอร์ที่ทาง ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า เลือก ? ตามมาด้วย โครงสร้างผนัง รูปแบบผนังที่ควรต้องติดสติ๊กเกอร์ มีกี่รูปแบบ ? แต่ละแบบ มีความแตกต่างกันอย่างไรและส่งผลต่อการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานหรือไม่ ? และหัวข้อสุดท้าย ขอเน้นกล่าวถึงปูนเปลือยที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้ รวมถึง ปัจจัยสำคัญที่มีผลต่อการเลือกวัสดุที่จะนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ เชื่อว่าเมื่อเรียนรู้ไปแล้ว จะเข้าใจได้ว่า สติ๊กเกอร์ไม่ได้ผลิตเพื่อติดบรรจุภัณฑ์ ทว่า ยังใช้ประโยชน์ได้มากกว่านั้น

สติ๊กเกอร์ติดพื้นกระบื้องมีกี่ประเภท

แนวทางการเลือกร้านสติ๊กเกอร์ ควรดูทำเลก่อนในเบื้องต้นว่า เป็น ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน  หรือไม่ ? ทั้งนี้เพราะ ง่ายในการติดต่อประสานงาน เช่น ใช้บริการ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์นนทบุรี ดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์เพื่อนำมาติดรถยนต์ โดย ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ จะผลิตสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ติดข้างประตูรถก็เพื่อโปรโมทร้าน ทำให้แม้แต่โครงสร้างพื้นก็ควรใช้ประโยชน์จาก ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถยนต์ ผลิตสติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้นกระเบื้อง โดยแบ่งประเภทพื้นกระเบื้อง ดังต่อไปนี้

 1. พื้นกระเบื้องเซรามิค วิธีการผลิต ใช้ไฟเผากระเบื้องประมาณ 1-2 ครั้ง ในส่วนของลวดลาย เกิดจากการเคลือบลวดลาย ซึ่งขนาดกระเบื้องมีหลายขนาดรวมถึงโทนสี อีกทั้งยังเลือกผิวกระเบื้องได้อีกด้วยว่า ต้องการกระเบื้องผิวมันหรือกระเบื้องผิวหยาบ ? สำหรับเหตุผลในการจ้าง ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งร้าน ผลิตสติ๊กเกอร์สำหรับติดกระเบื้องเกิดจาก ความต้องการที่จะใช้พื้นกระเบื้องมาโฆษณาสินค้า โดยวัสดุที่ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นโฆษณา ได้แก่ สติ๊กเกอร์ PVC เป็นสติ๊กเกอร์ตัดตามแบบได้เหมือนการจ้าง ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาว เพราะทำมาจากวัสดุประเภทเดียวกัน ทว่าเพิ่มในส่วนเทคนิครองขาวขึ้นมา

2. พื้นกระเบื้องดินเผา  สำหรับกระเบื้องดินเผา ค่อนข้างให้ความรู้สึกที่เข้าถึงธรรมชาติ มีทั้งแบบเคลือบเงาและไม่เคลือบเงา นิยมนำมาติดพื้นเหมือนกับกระเบื้องแบบแรก เท่าที่เห็นมักติดตั้งเป็นงานภายนอก ที่แม้แต่ตามโรงพยาบาลยังใช้บริการ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นโรงพยาบาล ผลิตสติ๊กเกอร์ เพื่อสร้างความรื่นรมย์ทางสายตาให้กับผู้ป่วย อีกทั้ง วัสดุยังทำมาจากสติ๊กเกอร์ PVC เหมือนการสั่ง ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ โดยการใช้บริการ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ทองหล่อ เพราะมีทำเลใกล้โรงพยาบาลที่ว่า หรือ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์สุขุมวิท  ซึ่งนอกจาก ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้เย็น จะเลือกสติ๊กเกอร์ PVC แม้แต่ตู้แช่ ก็ต้องจ้าง ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้แช่ ด้วยเช่นเดียวกัน

3. กระเบื้องยาง ทำมาจาก PVC เหมาะสมนำมาติดพื้นที่ไม่ต้องการความหรูหรา ทำให้ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นห้างสรรพสินค้า มักเลือกการตัดแบบไดคัท โดยที่ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัทด่วน  จะกำหนดขนาดสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาติดพื้นกระเบื้องยาง และต้องมีคุณสมบัติกันน้ำ โดย ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์กันน้ำ สั่งสติ๊กเกอร์ PVC มาสต็อคไว้ สำหรับเหตุผลที่ใช้บริการ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์รามอินทรา  หรือใครที่อยู่ใกล้ลาดพร้าว ก็ให้ใช้บริการ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ลาดพร้าว ผลิตสติ๊กเกอร์ติดพื้นยาง เหตุผลเกิดจาก ความสะดวก อีกทั้งค่อนข้างง่ายในการติดตั้ง และยังเลือกลวดลายสติ๊กเกอร์ได้ เมื่อนำมาติดพื้นกระเบื้องยาง ทำให้สถานประกอบการดูโดดเด่นขึ้นมาจริง ๆ

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก ตกแต่งร้าน ควรติดแบบไหน

ก่อนที่ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัท  จะผลิตสติ๊กเกอร์ ทาง ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ จะขอดูวัตถุประสงค์ในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน กรณี สั่งเพื่อติดโครงสร้างกระจก  ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ จะขอทราบประเภทของกระจกรวมถึงขนาดกระจก เพื่อที่ว่า ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์อนุเสาวรีย์ สามารถเลือกวัสดุที่เหมาะสม ผลิตสติ๊กเกอร์สำหรับติดกระจก โดยหัวข้อนี้ มาดูว่า โครงสร้างกระจกมีกี่แบบ ? และ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ดินแดง จะเลือกสติ๊กเกอร์ชนิดใดมาติดกระจก ?

 • สติ๊กเกอร์ติดกระจกฝ้า ลักษณะจะมีสีขาวขุ่น กึ่งทึบกึ่งใส เพราะเกิดจากการใช้แรงดันในการพ่นด้วยทราย โดยสามารถกำหนดความละเอียดหรือความหยาบของทรายได้ เหมาะสมทำฉากกั้นบังตา ในส่วนของวัสดุที่นำมาติดกระจกฝ้า ได้แก่สติ๊กเกอร์ซีทรู โดย ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู จะตัดสติ๊กเกอร์มาติดกระจกฝ้า ซึ่งสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดแก้วกาแฟ รวมถึง ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกล่องอาหาร รู้ดีว่า ไม่สามารถนำสติ๊กเกอร์ซีทรูมาผลิตสติ๊กเกอร์ติดแก้วหรือกล่องอาหาร ซึ่งแม้แต่ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์เกษตร ก็ตระหนักเช่นเดียวกันว่า นำสติ๊กเกอร์ซีทรูมาทำสติ๊กเกอร์เกษตรไม่ได้ ยกเว้น ตกแต่งร้าน โดย ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกตกแต่งร้าน  จะออกแบบลวดลายสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาติดกระจกฝ้า ซึ่งใครสนใจ สามารถใช้บริการ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์บางเขน ในส่วนของรูปแบบสติ๊กเกอร์  ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัท100 จะเลือกการตัดแบบไดคัท 100 เพื่อนำมาติดกระจกฝ้า
 • สติ๊กเกอร์ติดกระจกใส เป็นกระจกที่สามารถมองทะลุผ่านตัวกระจกได้ ตัวกระจกมีลักษณะโปร่งแสง ทำให้ภาพสะท้อนที่เห็น ค่อนข้างสมบูรณ์แบบ ดังนั้น ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกฝ้า  จะเลือกรูปแบบการตัดแบบไดคัทเหมือนสติ๊กเกอร์ซีทรูที่ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้าไดคัทติดกระจก ผลิตขึ้นมา ซึ่งขนาดของสติ๊กเกอร์ฝ้า  ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้า ดูก่อนว่า ติดตรงบริเวณใด ? เช่น ถ้าเป็นหน้าร้าน ทาง ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน จะกำหนดขนาดสติ๊กเกอร์ เช่น  ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านนวด รวมถึง ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกคลินิกเสสริมความงาม หรือแม้กระทั่ง ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านเสริมสวย  กรณีนำมาติดหน้าร้าน จะผลิตสติ๊กเกอร์ฝ้าแผ่นใหญ่เพื่อดึงดูดความสนใจของลูกค้าแล้วนำมาติดกระจก
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ วัสดุมากมาย เลือกอย่างชาญฉลาด เสมือนติดอาวุธ

เมื่อไหร่ก็ตามที่เรามีความคิดจะเป็นเจ้าของกิจการสักอย่างรวมถึง ความต้องการในการขยายกิจการเดิมให้แตกไลน์ออกมา ย่อมต้องมีความจำเป็นต้องใช้งานสติ๊กเกอร์ ดังนั้น ส่งผลทำให้เกิดร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ มากมายหลายร้านด้วยกัน ซึ่งแต่ละแห่ง ล้วนให้ความสำคัญกับประเภทวัสดุและการนำมาใช้งาน เพราะฉะนั้น เมื่อไหร่ก็ตามที่มีความจำเป็นต้องใช้งานสติ๊กเกอร์ เช่น สั่งร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ขาว มาใช้กับงานบรรจุภัณฑ์จำพวกเครื่องดื่ม หรืออื่น ๆ ที่ต้องการชูจุดเด่นของสินค้า ซึ่งการจะเลือกให้ถูกต้องเหมาะสมนั้น ต้องมีการเรียนรู้ เพราะฉะนั้น ในบทความ เราจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับชนิดของสติ๊กใสว่า แท้ที่จริงแล้ว มีกี่ชนิด ? การนำสติ๊กเกอร์ใสมาใช้งาน ใช้อย่างไร?  สติ๊กเกอร์เหนียวพิเศษเหมาะสมกับงานประเภทใด? รวมถึงการเปรียบเทียบสติ๊กเกอร์พีวีซีแบบใสกับอื่น ๆ  แบบไหนเป็นที่นิยมค่ะ

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์ใสมีกี่ชนิด?

สติ๊กเกอร์ใสหรือสติ๊กเกอร์พีวีซี เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีการนำมาใช้งานอย่างแพร่หลาย ไม่ว่าจะเป็นงานบรรจุภัณฑ์ไปจนถึงงานตกแต่งภายในและภายนอก ซึ่งเราก็คงทราบกันดีแล้วใช่ไหมคะว่าสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ทำมาจากอะไร ? มาถึงสาระสำคัญสำหรับหัวข้อนี้ ความที่สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ทำมาจากโพลีไวนิลคลอไรด์ ที่มีความยืดหยุ่นสูง ทำให้ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ นำมาใช้ปริ๊นท์งานได้ค่อนข้างหลากหลายกว่าวัสดุประเภทอื่น ๆ ส่วนจะเป็นอะไรกันบ้างนั้น สามารถหาความรู้ในบทความได้เลยค่ะ สติ๊กเกอร์ใส มีกี่ชนิด ?

 1. Flexible PVC ลักษณะของสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ มีความยืดหยุ่นค่อนข้างสูง อีกทั้งตัวสติ๊กเกอร์ยังมีลักษณะที่ดูอ่อนนุ่ม ดังนั้น ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาว ถึงสามารถนำสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาทำชิ้นงานสติ๊กเกอร์ได้ค่อนข้างหลายรูปทรงกว่าวัสดุประเภทอื่น ไม่ว่าจะเป็นงานไดคัท งานแสตนดี้ ไปจนถึงป้ายโชว์ชื่อร้านค้า สามารถนำสติ๊กเกอร์รูปแบบนี้มาใช้งานได้เลยค่ะ ในส่วนของสาเหตุ การที่สติ๊กเกอร์ชนิดนี้มีความยืดหยุ่นค่อนข้างสูง เป็นผลมาจาก วัสดุประเภทนี้มีปริมาณ plasticizers ค่อนข้างสูงกว่าวัสดุประเภทอื่น ๆ ทุกชนิดค่ะ
 2. Rigid PVC โดยปกติ สติ๊กเกอร์ PVC มีอยู่หลายชนิดด้วยกัน เช่น แบบใส แบบขาวนวล แบบใส แบบมีกาวเหนียวพิเศษซึ่งสามารถนำมาติดลงบนบรรจุภัณฑ์ได้แบบถาวร รวมถึงกาวแบบรีมูฟ และกาวเทา เป็นต้นค่ะ ว่ากันว่า Rigid PVC มีความแข็งแรงทนทานมากกว่าสติ๊กเกอร์พีวีซีทั่ว ๆ ไป เลยเป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ที่ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC นิยมสั่งมาใช้งาน
บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์
บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์
บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง  ผนังปูนที่ติดมีกี่ประเภท

วัสดุที่จะนำผลิตสติ๊กเกอร์สำหรับติดผนังแตกต่างจากวัสดุที่ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์โลโก้  ทำขึ้นมา ทว่าในส่วนของลวดลายสติ๊กเกอร์ เชื่อว่า ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน รู้ดีว่า ลวดลายแบบไหนเหมาะสมหรือใช้งานร่วมกันได้ แต่โดยทั่วไป ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์อ่อนนุช จะออกแบบลวดลายสติ๊กเกอร์ให้ตรงกับการใช้งานมากที่สุด เพราะฉะนั้น ในหัวข้อนี้ มาทำความรู้จักโครงสร้างผนังกันก่อนว่า มีกี่แบบ ? รวมถึงชนิดสติ๊กเกอร์ที่ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้  เลือกมาผลิตสติ๊กเกอร์สำหรับติดผนัง ใช่ประเภทเดียวกับ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์แลปรถ  หรือเปล่า มาดูกัน?

 1. ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังก่ออิฐ เกิดจากการนำอิฐมาก่อเป็นผนังขึ้นมา จากนั้นก่อทับผนังด้วยปูน สำหรับอิฐที่นำมาก่อผนังได้แก่ อิฐบล็อค อิฐมอญ อิฐมวลเบาและอิฐขาว เป็นต้น สำหรับผนังที่ก่อด้วยปูน เมื่อก่อขึ้นมาแล้ว ก็ควรต้องจ้าง ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังภายนอก ดำเนินการเลือกสติ๊กเกอร์เพื่อสร้างบรรยากาศให้กับร้านมาตกแต่งผนัง ส่วนใหญ่ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์มาบุญครอง จะไม่นำสติกเกอร์สูญญากาศมาผลิตสติ๊กเกอร์สำหรับติดผนัง ทั้งนี้เพราะสติ๊กเกอร์ดังกล่าว เป็นสติ๊กเกอร์ที่ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ มักผลิตสติ๊กเกอร์เพื่อติดโครงสร้างกระจก กรณีนี้มีเพียงสติ๊กเกอร์ชนิดเดียวที่  ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์PVC   จะแนะนำ นั่นก็คือ การสั่งตัดสติ๊กเกอร์ PVC เพราะสติ๊กเกอร์ PVC ติดผนังปูนได้
 2. ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังเบา เกิดจากการนำแผ่นบอร์ดมาปิดทับบนโครงสร้างไม้หรือโครงสร้างเหล็ก ลักษณะงาน มักเป็นงานกั้นแบ่งส่วนหรือนำมาใช้โซนนิ่งให้สถานประกอบการเป็นระเบียบมากขึ้น ซึ่งผนังเบาก็ไม่แตกต่างจากผนังปูน เจ้าของสถานประกอบการควรใช้บริการ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์บางนา สั่งสติ๊กเกอร์ตกแต่งผนังเบาโดย ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC3M  จะตัดสติ๊กเกอร์ใสหรือสติ๊กเกอร์PVC เป็นสติ๊กเกอร์ที่ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์กรุงเทพมหานคร สต๊อคไว้มากที่สุด เพราะทาง ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก  สามารถนำมาตัดและทำเป็นสติ๊กเกอร์ติดผนังเบาได้

5 ขั้นตอนการเริ่มต้นสั่งสติ๊กเกอร์กับร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ การนำสติ๊กเกอร์ใสมาใช้งาน

จุดเด่นของสติ๊กเกอร์ใสเป็นสติ๊กเกอร์ที่มีความยืดหยุ่นค่อนข้างสูง อีกทั้งยังมีความแข็งแรงทนทานไม่ว่าจะเป็นความร้อนไปจนถึงความเย็น ดังนั้น ปริมาณความต้องการในการนำสติ๊กเกอร์ประเภทนี้มาใช้งานถึงมีความเป็นไปได้สูงไม่แพ้วัสดุอื่น ๆ เลยค่ะ ซึ่ง พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส ทุกแห่งต่างตระหนักข้อดีในส่วนนี้ ดังนั้น ถึงเป็นสติ๊กเกอร์ที่ทางร้านให้ความสำคัญและมีกันแทบจะทุกร้านเลยก็ว่าได้ค่ะ และการที่เราได้ทำการแบ่งชนิดของสติ๊กเกอร์ใสออกเป็น 2 ชนิดดังที่กล่าวไปแล้วข้างต้น นำมาสู่รูปแบบการนำมาใช้งานดังต่อไปนี้

 • การใช้งานทั่ว ๆ ไป โดยมากเป็นสติ๊กเกอร์ PVC ทั่ว ๆ ไป จะนำมาตัดเป็นรูปทรงอะไรก็ได้ อีกทั้งเวลาปริ๊นท์เป็นชิ้นงานออกมา มีสีที่คมชัดและสวยงาม สามารถนำมาใช้ติดลงบนบรรจุภัณฑ์ทั่ว ๆ ไปได้ มีความสามารถในเรื่องของการทนน้ำ ทนความชื้นในระดับหนึ่ง ดังนั้น ถึงนำมาติดลงบนกระปุกเครื่องสำอางค์เป็นต้นค่ะ
 • พิมพ์สติ๊กเกอร์สติ๊กเกอร์ PVC กาวรีมูฟ  ลักษณะพิเศษ นำมาติดลงบนพื้นผิววัสดุได้ค่อนข้างเหนียวแน่นเป็นพิเศษ ทว่า มีข้อด้อยนั่นก็คือ มีระยะเวลาการใช้งานที่ไม่ยาวนาน อีกทั้งราคายังแพงกว่าสติ๊กเกอร์ใสธรรมดาทั่ว ๆ ไปค่ะ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ 24 ชั่วโมง จะปริ๊นท์ชิ้นงานประเภทนี้ ก็ต่อเมื่อ ลูกค้าสั่งเพื่อนำมาติดลงบนพื้นผิวรถยนต์ รถจักรยาน รถจักรยานยนต์ค่ะ
บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์
บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์
บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์ PVC กาวเทา เหมาะกับงานประเภทใด?

สติ๊กเกอร์มีหลายชนิดและหลายรูปแบบ ส่งผลทำให้สติ๊กเกอร์พีวีซีมีการนำมาใช้งานได้ค่อนข้างหลายวัตถุประสงค์ ขึ้นอยู่กับสินค้าและบริการนั้น ๆ ดังนั้น เวลาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถสั่งพิมพ์ชิ้นงานขึ้นมา ก็ต้องมาดูในเรื่องของวัตถุประสงค์ในการนำมาใช้งานค่ะ สติ๊กเกอร์ 3M กาวเทา ความเหมาะสมในการนำมาใช้

 1. ป้ายสติ๊กเกอร์ร้านค้า โดยปกติ ร้านค้ามักนิยมสั่งร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน มาใช้งานค่ะ โดยป้ายดังกล่าวถือว่าเป็นหน้าเป็นตามให้กับทางร้าน นอกจากสีที่ต้องดูสดและมีความคมชัด ในเรื่องของอายุการใช้งานก็เป็นเรื่องจำเป็น ดังนั้น สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ถึงมีความสำคัญ ต้องเป็นกาวคุณสมบัติพิเศษในเรื่องของความเหนียวจนนำมาสู่อายุการใช้งานที่ดีค่ะ
 2. ป้ายเตือนหรือป้ายโฆษณาติดตามรถ ตามสถานที่ต่างๆ ก็นิยมนำสติ๊กเกอร์ 3M หลังเทามาใช้ เพราะเป็นการใช้ที่ถูกประเภท และม่ีความทนทานต่อการใช้งาน อยู่ได้หลายปี ด้วยคุณสมบัติในความเป็นกาวเหนียวพิเศษ ทำให้มีการสั่งร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ 3 M ติดรถบริษัท ขึ้นมาใช้งานค่ะ และกาวพิเศษในลักษณะดังกล่าว ยังมีบทบาทในแง่ของความทนทานต่อทุกสภาพอากาศ ไม่ว่าจะเป็นฝนตแสงแดดก็ดี การนำสติ๊กชนิดนี้มาใช้งาน จะถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดีที่สุดแล้วค่ะ เพราะอย่าลืมว่า ป้ายเตือนประเภทต่าง ๆ นั้น โดยส่วนใหญ่เป็นงานภายนอก เช่น ป้ายเตือนเฝ้าระวัง ป้ายจราจร ป้ายเตือนเขตก่อสร้าง เป็นต้น

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ ข้อเปรียบเทียบสติ๊กเกอร์ PVC แบบใสกับแบบขาวมัน

บทบาทสติ๊กเกอร์พีวีซีดูเหมือนสร้างประโยชน์ให้กับทุกวงการเลยก็ว่าได้นะคะอันเป็นผลสืบเนื่องมาจาก สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ มีเนื้อวัสดุค่อนข้างหลากหลาย ทำให้เราสามารถเลือกเพื่อนำมาใช้ให้เข้ากับตัวบรรจุภัณฑ์ สินค้า รวมไปถึงวัตถุประสงค์การใช้งานค่ะ เป็นสติ๊กเกอร์ที่ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ นิยมสั่งมาสต๊อคไว้ที่ภายในร้านมากที่สุดเลยก็ว่าได้ค่ะ

ข้อเปรียบเทียบจุดเด่นระหว่าง PVC ใสกับ PVC ขาวมัน

 1. สติ๊กเกอร์ PVC ใส  ใสด้าน จุดเด่นของสติ๊กเกอร์ชนิดนี้นั่นก็คือ ลักษณะเป็นเนื้อพลาสติก ทำให้ฉีกไม่ขาด และเมื่อไหร่ก็ตามที่สั่งร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก มาใช้งานในกรณีเร่งด่วน สีที่ได้มานั้นจะยังคงมีความคมชัดและสวยงามไม่แพ้สติ๊กเกอร์ในหมวดหมู่อื่น ๆ ค่ะ
 2. สติ๊กเกอร์ PVC ขาวมัน ขาวด้าน ลักษณะเด่นของสติ๊กเกอร์ชนิดนี้คือความคงทน เวลาสั่งร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก มาใช้งาน สิ่งที่ได้นั่นก็คือ สินค้าของเราจะสามารถทนต่อความร้อนและเย็นได้ในระดับหนึ่ง อีกทั้งยังไม่สามารถทำลายได้ง่าย เป็นสติ๊กเกอร์ที่ทนต่อรอยฉีกขาดค่ะ
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ ครบวงจร รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ทุกรูปแบบ ชิ้น 2 ชิ้น รับหมด ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ใส พิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาว พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ สติ๊กเกอร์ไดคัท ฉลากสินค้า ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ ราคาถูก ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัท ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์24ชั่วโมง ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์PVC ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์3M ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ใส ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ขาวด้าน ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ 789พิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ 789พิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ 789พิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ 789พิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ชนิดไหนที่นิยมนำมาติดปูน

เราสามารถบอก ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง  ดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง โดยรูปแบบการตัดที่ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงไดคัท เลือก แม้ว่าจะเป็นงานไดคัท คำถามคือ นำมาติดปูนเปลือยได้ไหม ? และถ้าไม่ได้ ทาง ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์คลองเตย  จะเลือกวัสดุชนิดใด ? ก่อนอื่น มาดูว่า ปูนเปลือยคืออะไร แล้วหลังจากนั้น จะเข้าใจได้เองว่า ทำไมร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์เอกมัย ถึงเลือกสติ๊กเกอร์แบบเดียวกับร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านอาหาร  ?  สำหรับข้อสงสัยดังกล่าว หาคำตอบได้ไม่ยากเพราะอะไร ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ใส ถึงเลือกสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ ?

 • ลักษณะของปูนเปลือย  ข้อดีของปูนเปลือย ต้นทุนจะต่ำ อันเกิดจากการเทปูนลงบนผนัง โดยใช้วิธีการฉาบแบบหยาบ ๆ เพื่อสร้าง texture ให้กับพื้นผิวโดยไม่มีการฉาบละเอียด ซึ่งรูปแบบผนังปูนเปลือย ค่อนข้างเป็นที่นิยม จนเราเรียกการตกแต่งร้านสไตล์นี้ว่า การตกแต่งร้านสไตล์ลอฟท์ ก็มาจาก ความต้องการที่จะให้ทำผนังปูนเปลือยขึ้นมา ซึ่งข้อดีของผนังปูนเปลือย คือความสวยงามที่ดูเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังแข็งแรงทนทานและดูแลรักษาง่าย ทำให้เป็นงานตกแต่งที่ค่อนข้างดูดิบ ทว่า มีความเป็นธรรมชาติสูง  ถามว่า จำเป็นต้องจ้าง ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านเบเกอรี่ ผลิตสติ๊กเกอร์สำหรับติดปูนเปลือยหรือเปล่า ? โดยรูปแบบที่ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัทปั้มขาด เลือก อาจจะเป็นการไดคัทตัวอักษร หรือการที่ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์สาทร  ตัดสินใจพิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ติดปูนเปลือย คำตอบคือ ถ้าเน้นการโฆษณาร้าน เป็นสิ่งที่สถานประกอบการต้องทำอยู่แล้ว
 • การไดคัทสติ๊กเกอร์ วัสดุที่ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ใสด้าน เลือกมาผลิตสติ๊กเกอร์สำหรับติดปูนเปลือยได้แก่ สติ๊กเกอร์ PVC โดยร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์เกรดพรีเมียม เน้นไปที่การไดคัทสติ๊กเกอร์ เพราะเมื่อนำมาติดปูนเปลือย สามารถทำให้ผนังดูโดดเด่นจนนำมาใช้เป็นจุดเช็คอินร้าน ทำให้สถานประกอบการเป็นที่รู้จักได้ไม่ยาก ด้วยเหตุผลนี้ ต่อให้ผนังปูนจะดูโดดเด่นอยู่แล้ว แต่การติดสติ๊กเกอร์ลงบนผนังปูนเปลือย ทั้งในรูปแบบงานไดคัทสติ๊กเกอร์ PVC การตัดสติ๊กเกอร์ภาพประกอบสินค้า สติ๊กเกอร์ข้อความ หรืออื่น ๆ แล้วนำมาติดผนังปูนเปลือย ทำให้ผนังสามารถบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับสถานประกอบการจนทำให้ผู้คนสนใจและในท้ายที่สุดก็จะติดต่อมาเอง

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ เริ่มต้นจาก การแนะนำให้รู้จักประเภทของพื้น โดยแบ่งออกเป็นพื้นกระเบื้องถึง 3 แบบ ซึ่งการใช้บริการร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์จตุจักร  เกิดขึ้นเพราะ สติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้น ติดตั้งง่าย น้ำหนักเบา อีกทั้งยังสามารถเสร็จงานได้อย่างรวดเร็วจนไม่ต้องจ้างช่างจาก ร้านพิมพ์โลโก้สติ๊กเกอร์  ซึ่งก็ไม่ได้แตกต่างจากการสั่ง ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถเกี่ยวข้าว ผลิตสติ๊กเกอร์เพื่อนำมาติดโครงกระจกที่แบ่งออกเป็นกระจกใสและกระจกฝ้า การติดสติ๊กเกอร์มีทั้งเพื่อโฆษณาสินค้า รวมถึง พรางการมองเห็นในส่วนที่เป็นโครงสร้างกระจก ในขณะที่โครงสร้างผนัง เน้นการนำสติ๊กเกอร์มาใช้แก้ปัญหาเรื่องผนังที่วอลเปเปอร์ไม่สามารถทำได้ และสำหรับปูนเปลือย ที่กำลังฮิตในขณะนี้ วัสดุที่นำมาผลิตสติ๊กเกอร์ ได้แก่ สติ๊กเกอร์ PVC เพราะมีความยืดหยุ่นดี แข็งแรงทนทาน รวมถึงการใช้กาวรองหลังมีคุณภาพ ทำให้สติ๊กเกอร์ดังกล่าวตอบโจทย์มากกว่าชนิดอื่นจนเกิดความนิยมสั่งมาใช้งาน

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์พีพีที่นิยมนำมาใช้งาน มีกี่ชนิด?

นอกเหนือจากสติ๊กเกอร์พีวีซีแล้ว สติ๊กเกอร์พีพีถือว่าเป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ที่มีการนำมาใช้งานได้ค่อนข้างหลากหลายพอ ๆ กับสติ๊กเกอร์พีวีซี ในส่วนของเหตุผล เป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ที่มีวัสดุประเภทพีพีที่ค่อนข้างหลากหลาย ทว่า ในความหลากหลายนั้น จะมีเพียงไม่กี่ชนิดที่ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วนนำมาใช้งาน เพื่อน ๆ คงรู้สึกสงสัยกันแล้วใช่ไหมคะ สติ๊กเกอร์ชนิดนี้มีแบบไหนบ้าง เป็นที่นิยม ?

สติ๊กเกอร์พีพีที่นิยมใช้งานมีกี่ชนิด

 1. พิมพ์สติ๊กเกอร์พีพีใส แข็งแรงทนทานกว่าสติ๊กเกอร์พีวีซีใส ทว่าราคาสูงกว่าค่ะ แต่ก็ยังเป็นอีกหนึ่งวัสดุที่ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ใส นิยมสั่งมาใข้ปริ๊นท์สติ๊กเกอร์สำหรับกลุ่มลูกค้าที่อยากได้ทั้งความทนและสวยงามไปพร้อมกันไม่ว่าจะเป็นตัวบรรจุภัณฑ์รวมถึงในแง่นำมาตกแต่งเพื่อสร้างบรรยากาศค่ะ
 2. พิมพ์สติ๊กเกอร์พีพีขาวเงา ครบจบในสติ๊กเกอร์ไม่ว่าจะเป็นการแสดงรายละเอียดเนื้อในสินค้าไปจนถึงความแข็งแรงค่ะ
 3. พิมพ์สติ๊กเกอร์พีพีขาวด้าน เป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์พีพีสุดท้ายที่ความฮิตในการนำมาใช้งานนั้นไม่ได้แตกต่างกันเลยแม้แต่น้อยค่ะ

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ ใกล้ฉัน  จะเป็นอีก 1 ร้านที่คอยให้บริการเราไปอีกแสนนานตราบใดที่ในชีวิตประจำวันโดยเฉพาะเจ้าของกิจการ  อย่างไรเสีย ก็ต้องมีการสั่งร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า มาใช้งาน รวมถึงการทำในลักษณะป้ายเตือนหรือป้ายร้านค้า แสตนดี้ ก็ยังมีความจำเป็นต้องพึ่งสติ๊กเกอร์ไดคัท สั่งปริ๊นท์ชิ้นงานออกมา ซึ่งการนำมาใช้งานนั้น เพื่อน ๆ คงทราบรายละเอียดกันไปพอสมควรกันบ้างแล้วนะคะ จะเลือกวัสดุ เลือกกันอย่างไรถึงเหมาะสมและมีอายุการใช้งานที่ยาวนานค่ะ

บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์
บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์
บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์