พิมพ์สติ๊กเกอร์ เพื่อการตลาด เคล็ดลับในการสร้างสรรค์สื่อโฆษณาที่โดนใจ ปรึกษาฟรี

ผลงาน สติ๊กเกอร์ ที่รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ มีดังนี้

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์
บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์
บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์

วัสดุสุดฮิตที่นิยมพิมพ์สติ๊กเกอร์

การเลือกวัสดุในการ ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ เป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบที่สำคัญเป็นอย่างมาก เนื่องจากส่งผลต่อคุณภาพของผลงาน และการตอบโจทย์การใช้งานของท่าน โดยเราได้รวบรวมมาแล้วว่าการ มีวัสดุอะไรบ้างที่น่าสนใจ ซึ่งมีดังนี้

สติ๊กเกอร์พีวีซี (Sticker PVC) 

สำหรับการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC คุณสมบัติเด่นๆของสติ๊กเกอร์รูปแบบนี้คือ ความคงทน แข็งแรง สามารถกันแดดกันฝนได้ อีกทั้งยังมั่นใจได้ว่าถ้าหากเลือกวัสดุพีวีซี จะสามารถ พิมพ์สติ๊กเกอร์กันน้ำ ได้ 100% เลยทีเดียว ซึ่งมีให้เลือกใช้งานทั้งแบบ พีวีซีขาวเงา พีวีซีขาวนวล พีวีซีใส และพีวีซีรูปแบบอื่นๆอีกหลายแบบ แต่ต้องบอกก่อนเลยว่าไม่สามารถทนความร้อนได้มากเท่าไหร่ ส่วนใหญ่จะทนได้ประมาณ 40-60 องศา ซึ่งมั่นใจได้ว่าอุณหภูมิของแดดปกติชิ้นงานไม่มีปัญหาอย่างแน่นอน และวัสดุ PVC ที่นิยมนำมาใช้คือ PVC 3M

สติ๊กเกอร์ซีทรู (See Through Sticker) 

สติ๊กเกอร์ซีทรู มีลักษณะเป็นรูเล็กๆ วางเรียงต่อๆกัน เป็นรูเล็กๆ คุณสมบัติพิเศษของสติ๊กเกอร์ซีทรู คือ ป้องกันแสงแดด ป้องกันการมองเห็นจากคนข้างนอก และติดเพื่อการโฆษณา สติ๊กเกอร์ซีทรู นิยมนำมาติดกระจก ตกแต่งหน้าร้าน หรือ พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกตกแต่งหน้าตึก ติดที่สูง สติ๊กเกอร์ซีทรู จัดอยู่ในหมวดของสติ๊กเกอร์ PVC คือ การนำวัสดุตัวเดียวกันมาทำการผลิตเป็นสติ๊กเกอร์ซีทรู สติ๊กเกอร์ซีทรูสามารถนำไปใช้งานได้หลากหลายประเภท เลยเป็นวัสดุอีก 1 ชนิดที่นิยมนำมาพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ฝ้า (Frosted stickers

สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก หรือที่เรียกว่า Frosted stickers เป็นวัสดุสำหรับตกแต่งที่มักใช้กับกระจกหรือพื้นผิวใสเพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวและลดการเห็นผ่านเข้ามา มีลักษณะเป็นแผ่นฟิล์มบาง ๆ ที่ติดลงบนกระจกและทำให้พื้นผิวนั้นดูเหมือนกระจกที่ฟอกฝ้า ช่วยลดแสงสว่างที่ส่องผ่านได้บ้าง แต่ยังคงให้แสงธรรมชาติผ่านเข้ามาในห้องได้ นิยมใช้ในสำนักงาน ติดกระจกห้องผู้บริหาร ติดเพื่อแบ่งโซน ห้องน้ำ หรือบริเวณที่ต้องการความเป็นส่วนตัวเพิ่มเติม โดยไม่จำเป็นต้องใช้ม่านหรือผ้าม่านบังทัศน์ สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ยังมีหลายรูปแบบและลวดลายให้เลือก สามารถติดตั้งได้ง่ายและถอดออกได้โดยไม่ทิ้งคราบกาว สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจกที่นิยมคือ สติ๊กเกอร์ฝ้าของ 3M

สติ๊กเกอร์สูญญากาศ (VACCUM Sticker)

สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง (reflective sticker)

สติ๊กเกอร์โครเมียม (chrome sticker)

สติ๊กเกอร์พีพี (Sticker PP) 

สติ๊กเกอร์ PP หรือสติ๊กเกอร์ที่ทำจากโพลีโพรพิลีน เป็นวัสดุที่ได้รับความนิยมสำหรับการพิมพ์ฉลากสินค้า เพราะมีความบางและแข็งแรงพอที่จะไม่ขาดง่าย นอกจากนี้ยังสามารถกันน้ำได้ 100% ซึ่งเหมาะสมกับสินค้าที่ต้องสัมผัสกับความชื้นหรือน้ำบ่อยครั้ง ความคมชัดในการพิมพ์ของสติ๊กเกอร์ PP เมื่อพิมพ์ด้วยเครื่องพิมพ์ดิจิตอลก็เป็นอีกหนึ่งจุดเด่น ทำให้สามารถแสดงสีและรายละเอียดได้อย่างชัดเจน ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญสำหรับฉลากที่ต้องการสื่อสารแบรนด์และข้อมูลผลิตภัณฑ์อย่างชัดเจน สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ยังมีขนาดใหญ่เช่น A3+ ที่ให้พื้นที่เพียงพอสำหรับการพิมพ์ฉลากขนาดใหญ่หรือฉลากหลายๆ ชิ้นในคราวเดียว

สติ๊กเกอร์กระดาษ (Sticker Paper) 

ต้องบอกเลยว่าทุกท่านอาจคุ้นชินกับการเห็นชิ้นงานที่ พิมพ์สติ๊กเกอร์ จากกระดาษซึ่งเป็นวัสดุที่นิยมใช้กันในหลากหลายธุรกิจ ซึ่งมีทั้งแบบสติ๊กเกอร์กระดาษขาวด้าน สติ๊กเกอร์กระดาษขาวเงา และแบบอื่นๆอีก ซึ่งสติ๊กเกอร์กระดาษจะมีคุณสมบัติในการทนความร้อนได้ในระดับหนึ่ง แต่ไม่สามารถกันน้ำได้ โดยถ้าหากท่านใดอยากได้สติ๊กเกอร์แบบกระดาษแต่ต้องการคุณสมบัติกันน้ำก็สามารถนำไปเคลือบลามิเนตเพื่อเพิ่มคุณสมบัติได้ ซึ่งต้องบอกก่อนเลยว่าจะกันได้ไม่ 100% โดยสติ๊กเกอร์รูปแบบนี้จะมีทั้งให้เลือก สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ ได้ทั้งแบบแผ่นและแบบม้วน

ขั้นตอนพิมพ์สติ๊กเกอร์

บริษัท 789 พิมพ์สติกเกอร์ จำกัด
พิมพ์สติ๊กเกอร์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน พิมพ์สติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ รับพิมพ์สติ๊กเกอร์กันน้ำ พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน พิมพ์สติกเกอร์ รับผลิตสติ๊กเกอร์ ทำสติ๊กเกอร์ด่วน รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ รับพิมพ์สติกเกอร์ สติ๊กเกอร์รับประกัน รับพิมพ์ฉลากสินค้า ร้านทำสติ๊กเกอร์ รับทำสติ๊กเกอร์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก พิมพ์sticker ร้านผลิตสติ๊กเกอร์ ร้านรับพิมพ์สติ๊กเกอร์ โรงพิมพ์สติกเกอร์ ร้านไดคัทสติ๊กเกอร์ สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์ไดคัท100% สติ๊กเกอร์รับประกัน ราคาพิมพ์สติ๊กเกอร์ งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน ผลิตสติ๊กเกอร์ รับทำสติ๊กเกอร์

เครื่องพิมพ์ที่นิยมนำมาพิมพ์สติ๊กเกอร์ มี 4 รุ่น ดังนี้

บริษัท 789 พิมพ์สติกเกอร์ จำกัด

FUJIFLIM REVORIA Press SC180

บริษัท 789 พิมพ์สติกเกอร์ จำกัด

HP LATEX 800W รับประกันหมึก 3 ปี

บริษัท 789 พิมพ์สติกเกอร์ จำกัด

EPSON SureColor 80670 พิมพ์ได้ 10 สี

บริษัท 789 พิมพ์สติกเกอร์ จำกัด

Mimaki UCJV300-160 พิมพ์นูน เงา ด้าน เฉพาะจุด ได้

พิมพ์สติ๊กเกอร์ เป็นกลยุทธ์ที่สำคัญในการตลาดยุคใหม่ ที่มีบทบาทสำคัญในการสร้างแบรนด์และการสื่อสารกับลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพ วิธีการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ สามารถช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าและบริการของคุณได้โดยการเพิ่มระดับความน่าสนใจและการจดจำจากลูกค้า 789 พิมพ์สติกเกอร์ จำกัด เป็น บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ ที่ให้บริการ พิมพ์สติ๊กเกอร์โลโก้, ตัดสติ๊กเกอร์ตัวอักษร, ติดกระจก, พิมพ์สติ๊กเกอร์รถ, พิมพ์สติ๊กเกอร์ผนัง, และ พิมพ์สติ๊กเกอร์พื้นผูน โดยใช้วัสดุพรีเมียมอย่าง PVC 3M ที่มีคุณภาพสูง รับประกันงานพิมพ์ที่มีความคมชัด และคงทนทุกชิ้น การ พิมพ์สติ๊กเกอร์ ไม่เพียงแต่เป็นวิธีที่ดีในการประชาสัมพันธ์แบรนด์ของคุณเท่านั้น แต่ยังเป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมในการเพิ่มความจำแนกและเสริมสร้างประสบการณ์ของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นการ ติดกระจก, ตัดสติ๊กเกอร์ตัวอักษร, หรือการใช้ พิมพ์สติ๊กเกอร์โลโก้ ที่สะดุดตา, ทุกการใช้งานมีส่วนช่วยให้แบรนด์ของคุณโดดเด่นและน่าจดจำมากยิ่งขึ้น

บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์
บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์
บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์