พิมพ์สติ๊กเกอร์

ประวัติความเป็นมาของ 789 พิมพ์สติ๊กเกอร์ จำกัด

เราเป็นบริษัท พิมพ์สติ๊กเกอร์ ที่ต่อยอดมาจากการพิมพ์ดิจิตอล เพราะเราเล็งเห็นถึงการเติบโดในอนาคต ที่จะเข้าสู่ยุคออนไลน์ และสิ่งพิมพ์เช่น หนังสือ สมุด จะลดลง เราเลยเริมมองหาธุรกิจที่สามารถต่อยอดได้ และได้ค้นพบ ธุรกิจ “พิมพ์สติ๊กเกอร์” ที่มีแนวการ ขั้นตอน การปฎิบัติ และเครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่จัดอยู่ในโหมดเดียวกัน ทางเราเล็งเห็นถึงความจำเป็นในอนาคตว่า “พิมพ์สติ๊กเกอร์” จะเป็นธุรกิจที่มีการเติบโตอย่างมาก ยิ่งยุคปัจจุบัน ที่คนหันมา พิมพ์ฉลากสินค้า มากขึ้น เพราะทุกคนต้องการสร้างแบรนด์สินค้าของตัวเองให้เป็นที่จดทำ

ร้านทำสติ๊กเกอร์ใส
ฉลากสินค้า

พิมพ์สติ๊กเกอร์คุณภาพดี ราคาย่อมเยาว์ ติดต่อสอบถามได้ตลอดเวลา

พิมพ์สติ๊กเกอร์ มีให้เลือกอย่างหลากหลายตอบโจทย์ทุกการใช้งานของลูกค้าทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ การพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดสินค้า พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง ซึ่งบอกได้เลยว่าด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ที่พัฒนามากขึ้นในปัจจุบันทำให้ได้งานที่คุณภาพสูง สีสวยสดใส แต่ใช้ค่าใช้จ่ายในการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก ราคาเป็นมิตรโดนใจลูกค้าทุกท่านอย่างแน่นอน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ ยอดนิยม

จุดเด่นของร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ของเราคืออะไร

ต้องบอกเลยว่าการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ กับร้านของเราอย่างแรกที่ต้องพูดถึงเลยก็คือการบริการที่ดีซึ่งจะทำให้ทุกท่านรู้สึกประทับใจตั้งแต่เริ่มสอบถามข้อมูล จนถึงตอนได้รับชิ้นงานซึ่งจะไม่มีช่วงเวลาไหนที่รับรู้ได้ถึงการไม่เต็มใจให้ความช่วยเหลือและให้ความแนะนำ ซึ่งภายในร้านของเรามีจุดเด่นมากมายที่ทุกท่านไม่ควรที่จะมองข้ามเลย ซึ่งมีอะไรบ้างไปดูกันเลยดีกว่า

 • ใช้หมึกของแท้ ถ้าหากเลือก พิมพ์สติ๊กเกอร์ กับร้านของเรา ไม่ว่าจะเป็นการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก และสติ๊กเกอร์รูปแบบอื่นๆ ภายในร้านของเราจะใช้หมึกแท้ในการพิมเท่านั้น ไม่มีการอยากประหยัดงบประมาณแล้วแอบเอาหมึกจีนมาทำให้อย่างแน่นอน
 • เน้นผลงานที่มีคุณภาพ ทุกชิ้นงานที่พิมพ์กับเราจะไม่มีการเน้นเรื่องของจำนวนการสั่งซื้อ แต่จะใส่ใจเรื่องคุณภาพของงานที่ลูกค้าจะได้รับกลับไปมากกว่า ซึ่งกล้าบอกเลยว่าจากประสบการณ์ที่มีมาอย่างยาวนาน ไม่ว่าลูกค้าท่านใดที่ใช้บริการกับเราไม่มีผิดหวังกับคุณภาพของงานสักเจ้าเดียวเลย
 • สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ลูกค้าบางท่านอาจรู้สึกว่าการสอบถามข้อมูลจะต้องสั่งพิมพ์เลยแต่สำหรับร้านของเราถ้าหากท่านสนใจอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมในเรื่องของราคา และการสั่งงาน สามารถสอบถามข้อมูลได้ตลอดเวลา เรายินดีที่จะให้คำปรึกษาทุกท่านฟรีๆ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เพื่อให้ทุกท่านสามารถตัดสินใจได้อย่างดีที่สุด และได้ชิ้นงานที่ตอบโจทย์ต่อการใช้งานของท่าน
ทำสติ๊กเกอร์ไดคัท
ร้านตัดสติ๊กเกอร์

สิ่งที่ต้องเตรียมในการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์กับร้านของเรา

สำหรับการสั่ง พิมพ์สติ๊กเกอร์ กับร้านของเราสิ่งที่ทุกท่านต้องเตรียมมีไม่มากเลยแค่เพียงเตรียมรายละเอียดที่จำเป็นไม่กี่ข้อเท่านั้น ซึ่งจะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย

 1. ขนาดพื้นที่ที่ต้องการให้ร้านเราพิมพ์สติ๊กเกอร์ ทุกท่านต้องแจ้งข้อมูลอยากจะให้เรา พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ ในพื้นที่ที่มีขนาดเท่าไหร่ หรืออยากได้สติ๊กเกอร์ขนาดเท่าไหร่ ซึ่งไม่จำเป็นต้องวัดพื้นที่ทั้งหมด วัดแค่ไซต์ที่ต้องการทำโลโก้ออกมาก็พอ
 2. จำนวนที่ต้องการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ ซึ่งทางร้านของเราไม่ได้มีการกำหนดจำนวนการสั่งซื้อขั้นต่ำ ท่านสามารถแจ้งได้เลยว่าต้องการชิ้นงานทั้งหมดเท่าไหร่ สั่ง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง แค่ชิ้นงานเดียวเราก็ทำให้ได้เช่นกัน
 3. วัสดุที่ต้องการและพื้นที่การใช้งาน ท่านต้องจะระบุว่าอยากที่จะใช้วัสดุอะไรในการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ ซึ่งต้องเลือกให้เหมาะกับการใช้งานของท่าน เช่น ถ้าหากต้องตากแดดตากฝน ก็ควรเลือกวัสดุที่มีคุณสมบัติทนทานแดดและฝน ซึ่งถ้าหากไม่ทราบว่าจะใช้วัสดุอะไรดีสอบถามแจ้งกับเราได้ว่าจะใช้งานในพื้นที่ไหนเพื่อให้เราแนะนำให้กับท่านเพิ่มเติม

สามารถพิมพ์สติ๊กเกอร์ลงบนพื้นที่ไหนได้บ้าง

ต้องบอกเลยว่าการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ สามารถพิมพ์ได้หลากหลายพื้นที่ โดยขึ้นอยู่กับการใช้งานของลูกค้าแต่ละคน ซึ่งเราจะพาทุกท่านไปดูกันว่ามีพื้นที่ที่ท่านต้องการสั่งพิมพ์หรือไม่

 • พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดสินค้า ไม่ว่าจะเป็นสินค้าประเภทใด ขนาดเล็กขนาดใหญ่ก็สามารถสั่งพิมพ์ได้ทั้งนั้น ซึ่งมีวัสดุให้เลือกอย่างหลากหลายทั้งสติ๊กเกอร์ใส สติ๊กเกอร์ขาวด้าน สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว ซึ่งตอบโจทย์ทุกการออกแบบอย่างแน่นอน
 • พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ สำหรับการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ ทุกท่านอาจเคยเห็นกันแล้วอย่างแน่นอน เนื่องจากในปัจจุบันได้รับความนิยมกันอย่างแพร่หลาย เนื่องจากเป็นวิธีการโปรโมตสินค้าที่ไม่ต้องใช้ต้นทุนในการโฆษณาที่สูง แต่สามารถมองเห็นกันได้เป็นวงกว้างเลยทีเดียว
 • พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง การพิมพ์ติดบริเวณผนังเป็นช่องทางการแจ้งข้อมูลข่าวสารให้ลูกค้าทุกท่าน หรือกลุ่มเป้าหมายในบริเวณนั้นได้ทราบเป็นอย่างดี ซึ่งนิยมสั่งพิมพ์ไปติดบริเวณร้านที่กำลังรอก่อสร้างอยู่ เพื่อให้รู้ว่ากำลังมีอะไรมาเปิดใหม่ตรงพื้นที่นั้น
 • พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก การ พิมพ์สติ๊กเกอร์ บริเวณกระจกทุกท่านต้องเคยเห็นผ่านตามาแล้วอย่างแน่นอน เนื่องจากเป็นการโปรโมตที่ทำได้ทั้งแบบเคลื่อนที่ และแบบที่บอกรายละเอียดจุดที่ตั้งของร้าน ซึ่งส่วนใหญ่แบบเคลื่อนที่ก็คือการติดตามกระจกรถโดยสารประจำทาง ซึ่งมีการขับไปตามเส้นทางต่างๆรอบทั้งกรุงเทพเลยทีเดียว นอกจากนี้แบบที่ไว้บอกรายละเอียดก็คือการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก หน้าร้านหรือหน้าสำนักงานของท่าน เพื่อให้ลูกค้าและผู้ที่มาติดต่อทราบว่าอยู่ตรงไหนและมีบริการอะไรบ้าง
 • พิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า เป็นอีกหนึ่งรูปแบบที่นิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากใช้งานง่ายแค่เพียงแปะลงบนผลิตภัณฑ์เท่านั้น และราคาไม่สูงมากเหมาะแก่การสั่งทำในปริมาณที่มากอีกด้วย ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ต้นทุนสินค้าของท่านก็จะไม่สูงเลยทำกำไรได้มากอย่างแน่นอน
 • พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ โดยต้องบอกเลยว่ามีการพัฒนาไปถึงการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ ติดตามตู้ต่างๆ ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นธุรกิจตู้รับฝากของที่อยู่ตามสถานที่ยอดนิยม และตามแนวบีทีเอส ซึ่งเป็นจุดที่ทุกท่านมองเห็นได้ง่าย และมีผู้คนผ่านไปผ่านมาเป็นจำนวนมากอีกด้วย

ข้อดีของการพิมพ์สติ๊กเกอร์มีอะไรบ้าง

ก่อนอื่นเลยถ้าหากให้พูดถึงข้อดีของการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ ต้องบอกเลยว่ามีส่วนสำคัญในการพัฒนาแบรนด์เป็นอย่างมาก ซึ่งเราได้รวมรวมประเด็นหลักๆที่สำคัญมาฝากทุกท่านแล้ว

 • เพิ่มความสวยงามให้กับสินค้า สำหรับการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ เป็นสิ่งที่สามารถทำให้สินค้าของท่านมีสีสันสดใส และรูปลักษณ์ที่โดดเด่นกว่าสินค้าตัวอื่นในท้องตลาด
 • ใช้งบประมาณไม่สูง ต้องบอกเลยว่าการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า เป็นวิธีการที่ประหยัดค่าใช้จ่ายกว่ารูปแบบอื่นเป็นอย่างมาก อีกทั้งอยากที่จะเปลี่ยนใหม่ให้ดูทันสมัยหรือเปลี่ยนตามเทศกาลก็ทำได้ไม่ต้องเป็นต้องทำบรรจุภัณฑ์เพิ่มเหมือนการสกรีนลงบนสินค้าอีกด้วย บอกได้เลยว่าคุ้มค่าแก่การลงทุนอย่างแน่นอน
 • ประชาสัมพันธ์ถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากกว่าเดิม แต่ก่อนทุกท่านอาจคิดว่าการประชาสัมพันธ์จะต้องทำผ่านป้ายบิลบอร์ด หรือทำผ่านช่องทางออนไลน์เท่านั้น ซึ่งต้องบอกเลยว่าในปัจจุบันสามารถทำได้ด้วยการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ หรือ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก ซึ่งจะเป็นวิธีการที่เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ดีมากยิ่งขึ้นอีกด้วย
 • เพิ่มโอกาสในการขายสินค้า ถ้าหากสินค้ามีรูปลักษณ์ที่สวยงามน่าใช้ มีรายละเอียดต่างๆครบถ้วน ก็จะสามารถเพิ่มโอกาสในลูกค้าตัดสินใจสั่งซื้อได้ง่ายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม
 • ป้องกันการโดนร้องเรียน ในเรื่องนี้เหมาะกับธุรกิจทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นสินค้าอะไร ควร พิมพ์สติ๊กเกอร์ ให้ชัดเจน บอกรายละเอียดต่างๆให้ครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของวัตถุดิบที่ใช้ วิธีการใช้ ช่องทางการติดต่อสอบถาม ซึ่งจะเป็นสิ่งที่ป้องกันปัญหาอื่นๆที่ตามมาในภายหลังไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการที่ลูกค้าซื้อไปใช้แล้วมีอาการแพ้ หรือซื้อไปใช้งานผิดวิธี

ทุกท่านจะเห็นแล้วว่าการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ มีข้อดีมากมายมากกว่าที่คิด แล้วขั้นตอนก็ไม่ได้ยุ่งยากเลย สามารถนำสติ๊กเกอร์ไปติดตามพื้นที่ต่างๆได้อย่างหลากหลาย อีกทั้งยังมีการพัฒนาเทคโนโลยีอยู่อย่างสม่ำเสมอทำให้รายละเอียดของงานคมชัดมากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งบอกได้เลยว่าภายในร้านของเรามีทุกบริการที่ตรงต่อความต้องการของลูกค้าทุกท่าน ทุกชิ้นงานที่ได้รับจะเป็นชิ้นงานคุณภาพ ที่ผ่านการใส่ใจในทุกขั้นตอนการทำ และพร้อมให้คำแนะนำอย่างดีที่สุด เพื่อให้ท่านได้รับผลงานที่ตอบโจทย์การใช้งานทุกรูปแบบ นอกจากนี้ยังอยู่ในงบประมาณที่ท่านตั้งไว้อีกด้วย บอกได้เลยว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าสำหรับทุกธุรกิจ หากท่านใดสนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ ปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายอย่างแน่นอน