พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง สวยงาม ภาพลักษณ์ดี บรรยากาศได้

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง สวยงาม ภาพลักษณ์ดี บรรยากาศได้

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง จะเปิดร้านทั้งที แต่ปล่อยให้ผนังร้านค้าของเราดูโล่ง ๆ ก็คงดูไม่น่าสนใจเท่าไหร่ใช่ไหมคะ ? แล้วแบบนี้ ลูกค้าอยากจะหวนกลับมาซื้อสินค้าซ้ำจากร้านของเราอีกหรือไม่นั้น ? น่าคิดนะคะ เอาล่ะ เพื่อทำให้ร้านค้าเราดูเด่นและน่าเชื่อถือเพิ่มมากขึ้นไปอีก เรามาเริ่มต้นสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งร้าน กันดีกว่า ซึ่งในบทความจะบอกเล่าถึงวัตถุประสงค์ในการใช้งาน ขั้นตอนในการออกแบบ&พิมพ์สติ๊กเกอร์ รวมถึงการเรียนรู้และทำความเข้าใจเกี่ยวกับระบบการพิมพ์อิงค์เจ็ท ดีหรือไม่ การเลือกสติ๊กเกอร์มาติดบนผนังบ้าน การดูแลรักษา ทำกันอย่างไร ?  สามารถติดตามอ่านได้เลยค่ะ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส
สติ๊กเกอร์ติดกระจก
พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ
พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง
ทำสติ๊กเกอร์
ฉลากสินค้า
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง วัตถุประสงค์ในการติดเพื่ออะไร ?

การปล่อยผนังโล่ง ๆ ดูเหมือนเป็นความคิดที่ไม่เข้าท่านัก ใครเข้ามานั่งจะเพื่อการใดก็ตาม ก็คงไม่ได้รู้สึกมีอารมณ์ร่วเท่าไหร่ว่าจะแวะมาอีกครั้งเมื่อไหร่ ? สมควรนำไปบอกปากต่อปากไหม ? ดังนั้น มาทำผนังโล่ง ๆ ให้ดูมีชีวิตชีวาโดยการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานกันดีกว่าค่ะซึ่งดีไม่แพ้วอลเปเปอร์ติดผนัง ทว่าก่อนจะมาถึงขั้นติดตั้งสติ๊กเกอร์ เรามาดูวัตถุประสงค์ในการพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังกันดีกว่าว่า พวกเขาเหล่านั้นต้องการอะไรจากการใช้งาน

● เพิ่มความสวยงามให้กับผนัง
ทำให้ผนังโล่ง ๆ ไม่ว่าจะเป็นผนังออฟฟิศ ร้านค้า ร้านอาหาร แคนทีน โรงพยาบาล รวมถึงผนังบู๊ทจำหน่ายเครื่องดื่มและอาหารรวมถึงสินค้าอื่น ๆ ดูน่ามองมากยิ่งขึ้นอีกทั้งยังมีบรรยากาศที่ดูน่านั่ง การพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังแทนการใช้วอลเปเปอร์ที่มีลวดลายค่อนข้างจำกัด เท่าที่ดู มีเพียงไม่กี่แบบ และส่วนใหญ่มักนำไปใช้ตกแต่งผนังบ้านเรือนหรือห้องพักเสียมากกว่า ดังนั้น การปริ้นสติ๊กเกอร์ติดผนัง ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ผู้ประกอบการหน้าใหม่หลายคนกำลังให้ความสนใจไม่แพ้วอลเปเปอร์ค่ะ

● โปรโมทผลิตภัณฑ์และสร้างตัวตน การนำลวดลายต่าง ๆ เช่น กราฟฟิค ตัวอักษร ทุกอย่างอันแสดงถึงที่มาที่ไปของสินค้าในรูปแบบสติ๊กเกอร์จะทำให้ ว่าที่ลูกค้าของเราจดจำเราได้มากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะร้านไหนที่มีการวางแผนการออกแบบ ได้ทั้งความสวยและรายละเอียดสินค้าที่เราต้องการนำเสนอ เชื่อไหมคะ ? พิมพ์สติ๊กเกอร์ตามแบบ จะไปช่วยสร้างการจดจำให้กับลูกค้า เมื่อไหร่ก็ตามที่ลูกค้านึกถึงเรา ลูกค้าจะแวะกลับมาใช้บริการซื้อผลิตภัณฑ์ที่ร้าน ทำให้ผลิตภัณฑ์เป็นที่กล่าวถึงจากการ walk in เข้ามาใช้บริการค่ะ

พิมพ์ฉลากสินค้า
สติ๊กเกอร์ไดคัท (47)
ปริ้นสติกเกอร์ใส

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง ขั้นตอนมีอะไรบ้าง ?

เมื่อเรามีผลิตภัณฑ์เป็นของตัวเองและได้นำสติ๊กเกอร์มาติดลงบรรจุภัณฑ์แล้ว สิ่งที่ไม่ควรมองข้ามนั่นก็คือการมีหน้าร้าน ออฟฟิศ เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า ดังนั้น การพิมพ์สติ๊กเกอร์ผนังถึงเป็นเรื่องจำเป็นที่ไม่ควรมองข้าม หัวข้อที่แล้วพูดถึงวัตถุประสงค์การใช้งาน หัวข้อนี้เราจะพูดถึงขั้นตอนการทำก่อนนำมาติดลงบนผนังค่ะ

  • ขั้นตอนการเข้าหน้าไซต์งาน เป็นขั้นตอนแรกก่อนพิมพ์สติ๊กเกอร์ตามไฟล์งาน ค่ะ โดยต้องมีความละเอียดในการวัดพื้นที่ ๆ ต้องการติดตั้งไม่ว่าจะเป็นผนังปูน หรือผนังไม้ การเข้าหน้างานเพื่อดูบรรยากาศโดยรวมนั้น สำคัญต่อการออกแบบมาก ๆ จากนั้นถึงมาดูหน้ากว้าง ความสูง รวมถึงสีของผนัง ทุกอย่างต้องนำมาใช้ประกอบการพิจารณารวม ๆ กันไปค่ะ
  • ขั้นตอนการร่างแบบและปริ้นสติ๊กเกอร์ ภายหลังเราได้รายละเอียดผนังจากการเข้าหน้างาน มาถึงขั้นตอนสำคัญนั่นก็คือการนำข้อมูลทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นขนาดผนัง (ความกว้าง x ความสูง ) สีผนัง สไตล์ร้านหรือออฟฟิศ ทั้งหมดที่กล่าวมานั้น ต้องนำมาพิจารณารวมกันถึงจะสามารถร่างแบบขึ้นมาได้ค่ะ โดยจะมีเรื่องของลวดลาย สีสติ๊กเกอร์ ตัวอักษร ไอเดียภาพ หรือกราฟฟิคต่าง ๆ รวมถึงข้อมูลสินค้าบางส่วนมาใช้เป็นเส้นเรื่องในการออกแบบค่ะ ถัดมาถึงจะนำมาพิจารณาเลือกในส่วนของเนื้อสติ๊กเกอร์ ซึ่งเราสามารถบอกความต้องการแก่ทางร้านรับพิมพ์สติ๊กเกอร์ไปเลยค่ะ หรือจะให้ทางดีไซเนอร์เป็นผู้กำหนดเสป็คเนื้อวัสดุให้กับเราก็ได้ โดยต้องเป็นร้านที่เชื่อใจได้ เน้นคุณภาพงานและราคาไม่แพงจนเกินไปค่ะ แล้วเราถึงค่อยทำสติ๊กเกอร์ออกมาใช้งานค่ะ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง ข้อดีระบบพิมพ์สติ๊กเกอร์แบบอิงค์เจ็ท

ผ่านมาแล้วถึง 2 หัวข้อ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของวัตถุประสงค์ในการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังมาถึงหัวข้อขั้นตอนการเตรียมพิมพ์สติ๊กเกอร์ ภายหลังได้รูปแบบสติ๊กเกอร์ที่ต้องการจะพิมพ์ หัวข้อเกี่ยวกับระบบการพิมพ์ก็นับว่าเป็นเรื่องสำคัญไม่ใช่น้อย เราควรเรียนรู้เรื่องระบบการพิมพ์เอาไว้บ้าง เพื่อที่ว่าตอนคุยกับดีไซเนอร์จะได้ไม่หลงทางค่า

  1. สามารถสั่งปริ้นเป็นงานสีได้ อย่าลืมว่าสีสันช่วยสร้างบรรยากาศ ถ้าใครเน้นให้ดูมีสีสัน ควรเลือกระบบนี้ค่ะ นอกเหนือจากนั้น ภาพที่ปริ้นออกมานั้นควรมีความละเอียดสูง ดังนั้น งานพิมพ์ที่ใช้ระบบนี้จะค่อนข้างมีความสวยงามและคมชัดค่ะ และไม่เพียงแค่สีสัน แม้แต่ขนาดของสติ๊กเกอร์ที่มีหลายขนาด ไม่ว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์เล็กหรือใหญ่ ระบบอิงค์เจ็ทสามารถทำให้เราได้ ต่อให้เป็นผนังความสูงชนฝ้า ด้วยระบบที่ทันสมัย ระบบนี้ตอบโจทย์ในข้อนี้ค่ะ
  2. ความคงทน ไม่น่าเชื่อว่า นอกจากจะสามารถพิมพ์สติ๊กเกอร์ได้หลายขนาดแล้ว อีกทั้งยังมีสีสันที่ดูสวยงาม ละเอียด คมชัด งานภายนอกก็มีความสำคัญไม่แพ้กันนะคะ คุณสมบัติที่ดีของสติ๊กเกอร์ในรูปแบบนี้อีกประการนั่นก็คือ ความคงทนต่อสภาพดินฟ้าอากาศ ไม่ว่าอากาศจะเป็นอย่างไร ? จะฝนตกหรือแดดออกก็ดี เมื่อไหร่ก็ตามที่มีการพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดปูนมาใช้กับผนังปูนที่เป็นงานภายนอก ตัวสติ๊กเกอร์ต้องสามารถทนแดด ทนฝน ทนทุกสภาวะอากาศได้อันเป็นอีกหนึ่งคุณสมบัติที่ตัวสติ๊กเกอร์ต้องมีค่ะ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง เบื้องต้นเลือกอย่างไรถ้าจะนำมาติดผนังบ้าน ?

สติ๊กเกอร์ฺติดผนังบ้านกับแนวคิดเบื้องต้นในการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง เป็นอีกหนึ่งเรื่องจำเป็นต้องรู้ค่ะ เพื่อความน่าอาศัยและอายุการใช้งานที่ยาวนาน เรามีหลักเกณฑ์เลือกดังนี้

  • ขนาดหน้ากว้าง มีความสำคัญสำหรับผู้ที่ต้องการจะนำมาใช้ตกแต่งผนังบ้าน ซึ่งก็จะมีอยู่ด้วยกันหลายขนาด ไล่มาตั้งแต่ 0.60 ถึง 1.22 เมตร ดังนั้น เราควรสั่ง พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ ดังว่ามาใช้งานกันดีกว่าค่ะ และที่นิยมมักสั่ง 1.22 เมตรมาใช้ เหตุผลเพราะติดตั้งง่ายอีกทั้งยังดูแลง่ายค่ะ
  • วัสดุ ควรทำมาจาก PVC เเนื้อวัสดุประเภทนี้มีคุณสมบัติที่ดีนั่นก็คือ สามารถทนน้ำได้ถึง 100 % ดังนั้น สบายใจหายห่วงกันไปได้เลย เพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนาน ไม่ต้องเปลี่ยนบ่อย ๆ เลือกเนื้อวัสดุประมาณนี้กันเถอะค่ะ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง การดูแล ดูแลอย่างไร ?

หัวข้อนี้เราจะขอพูดถึงในแง่การดูแลรักษาผนังตกแต่งภายหลังผ่านกระบวนการติดตั้งงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง ซึ่งการดูแลนั้นไม่ยากเลย เรามีแนวทางคร่าว ๆ ดังนี้ค่ะ

หมั่นใช้ไม้ขนไก่ปัดฝุ่นออกมาจากผนังภายหลังสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งออฟฟิศและอื่น ๆ มาใช้งาน จะว่าไปก็เหมือนกับการดูแลบ้านทั่ว ๆ ไปค่ะ อย่าปล่อยให้ฝุ่นมาเกาะหนาจนเป็นคราบ และเมื่อไหร่ก็ตามที่มีคราบสกปรกติดบนผิวสติ๊กเกอร์ ใช้ฟองน้ำชุบน้ำยาล้างผนังซึ่งสามารถหาซื้อได้ตามร้านวัสดุก่อสร้าง ถูเบา ๆ จนรอยคราบนั้นหายค่ะ

บริการพิมพ์สติ๊กเกอร์ ยอดนิยม

พิมพ์สติ๊กเกอร์ พิมพ์ฉลากสินค้า พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง บทสรุป ผลลัพธ์การนำมาใช้ติดผนังดีหรือเปล่า ? คำตอบ การพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดลงบนบรรจุภัณฑ์ทำให้สินค้าของเราดูน่าสนใจมากขึ้นฉันท์ใด การพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังก็ทำให้ร้านค้า ออฟฟิศ ของเราดูน่าเชื่อถือมากขึ้นฉันท์นั้น ดังนั้นแนวคิดการพิมพ์สติ๊กเกอร์วอลเปเปอร์ รวมถึงการพิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งผนัง มาใช้ในงานตกแต่งล้วนส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีอยู่แล้วของตัวอาคารรวมถึงผนังให้ดูโดดเด่น มีความน่าสนใจและดูน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้นไปอีกอย่างไม่น่าเชื่อ ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศที่เปลี่ยนไป ความสวยงามรวมถึงการมีตัวตนของร้านค้าค่ะ ดังนั้น หากใครสนใจ ลองนำแนวคิดนี้ไปใช้งานนะคะ แล้วจะรู้ว่า การติดสติ๊กเกอร์บนผนัง ช่วยเราได้จริง ๆ