พิมพ์ฉลากสินค้ากับข้อมูลในฉลากที่ผู้ผลิตต้องรู้ก่อนสั่งพิมพ์

ฉลากสินค้า

พิมพ์ฉลากสินค้า

มาตรฐานที่วัดระดับได้ว่าสินค้าตัวนั้นจัดอยู่ในเกรดระดับไหน หรือเทียบเท่ากับระดับกี่ดาว หัวข้อหลักดู พิมพ์ฉลากสินค้า สำคัญเป็นอันดับต้นๆเลยก็ว่าได้ เพราะข้อมูลรายละเอียดที่ครบถ้วน ถูกต้องตามเเบบที่กำหนดไว้ของการทำฉลากสินค้าโภชนาการนั้น สื่อให้เห็นถึงความใส่ใจเเละคุณภาพด้านการผลิตของได้เป็นอย่างดี ต้องมีองค์ประกอบแพจเก็จจิงที่มีดีไซน์เฉพาะตัว และยึดแบบการวางรูปแบบที่ต้องอ้างอิงหลักเเทมเเพลตที่ถูกต้องด้วยศึกษาการนำเทคโนโลยีมาช่วยอำนวยความสะดวก เเละสร้างธุรกิจได้อย่างคร่องตัวมากยิ่งขึ้นเเละเลือกใช้ให้ตรงกับประเภทของสินค้าเเละประเภทของงานพิมพ์ฉลากสินค้าด้วย

[/col] [/row]
ฉลากสินค้า

พิมพ์ฉลากสินค้า

พิมพ์ฉลากสินค้าราคาถูก

พิมพ์ฉลากสินค้าราคาถูก

พิมพ์ฉลากสินค้าแบบด้าน

พิมพ์ฉลากสินค้าแบบด้าน

พิมพ์ฉลากสินค้ากันน้ำ

พิมพ์ฉลากสินค้ากันน้ำ

ร้านทำสติ๊กเกอร์ใส

พิมพ์ฉลากสินค้าติดขวด

พิมพ์ฉลากสินค้าใส

พิมพ์ฉลากสินค้าใส

ฉลากสินค้า

พิมพ์ฉลากสินค้าด่วน

ปริ้นฉลากสินค้า

ปริ้นฉลากสินค้า

รับพิมพ์ฉลากสินค้า ทำฉลากสินค้า ปริ้นท์ฉลากสินค้า ทำสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า พิมพ์ฉลากสินค้าราคาถูก พิมพ์ฉลากสินค้าด่วน โรงพิมพ์ฉลากสินค้า ร้านทำฉลากสินค้า ร้านพิมพ์ฉลากสินค้า ร้านพิมพ์ฉลากสินค้ากันน้ำ

ข้อมูลในการพิมพ์ฉลากสินค้าประเภทโภชนา สำหรับอาหารประกอบด้วยอะไรบ้าง

      ข้อมูลบนพิมพ์ฉลากสินค้าหมายถึงรายละเอียดที่กำกับไว้บนฉลากที่ติดทับแพ็คเก็จจิ้งเอาไว้อีกทีหรืออาจจะใช้วิธีพิมพ์สแกนลงบนบรรจุภัณฑ์ประเภทอาหารทั่วๆไปที่เราเคยเห็นกันตามจุดจำหน่ายสินค้าโดยหลักการและข้อมูลอ้างอิงนั้นจะคิดขึ้นมาเองลอยๆโดยไม่มีกลักแทมแพลต จากทางหน่วยงานด้านโภชนาการอาหารและผู้บริโภค ที่อาจมีการกำกับกฎเกณฑ์ หรือข้อบังคับทางกฎหมายต่างๆซึ่งทางที่ดีผู้ประกอบการควรศึกษารายละเอียดของการวางข้อมูลก่อนสั่งพิมพ์ดังนี้

 • กรรมวิธีในการผลิตอาหารชนิดนั้น พิมพ์ฉลากสินค้าควรแจ้งรายละเอียดการดูว่าใช้กรรมวิธีใดในการปรุงอาหารซึ่งอาจเป็นสินค้าประเภททอดย่างต้มนึ่งบอกให้ชัดเจนเพื่อลดความสับสนในผู้บริโภคได้
 • อัตราส่วนวัตถุดิบ เเละรายชื่อ ส่วนประกอบทั้งหมดในการนำมาเป็นวัตถุดิบไม่ว่าจะเป็นส่วนผสมเพียงเล็กน้อยก็ตามเพื่อแจ้งรายละเอียดสำหรับกลุ่มที่แพ้อาหาร
 • วัน/ เดือน/ ปี/ ที่หมดอายุและวันผลิตแจ้งวันที่เดือนและปีที่ผลิตกรณีสต๊อกของเยอะๆบางครั้งการได้รับสินค้าใกล้หมดอายุทางลูกค้าสามารถตีของกลับได้ง่าย
 • น้ำหนักสุทธิหมายถึงน้ำหนักสินค้าทั้งหมดโดยรวม เป็นอัตราการแยกสัดส่วนทางการได้รับสารอาหารใน 1บรรจุภัณฑ์
 • ข้อแนะนำหรือข้อห้ามในกรณีที่สินค้าหรืออาหารๆอาจมีเอฟเฟคหรือปฏิกิริยาที่ก่อให้เกิดอันตรายกับผู้ที่กำลังจะซื้อสินค้าผู้ประกอบการควรมีคำชี้แจงเป็นการแนะนำหรือการเตือนเพื่อป้องกันการได้รับอันตรายจากสินค้าของเราซึ่งอาจจะต้องชดใช้ค่าเสียหายหรือเสียภาพลักษณ์ที่ดีของแบรนด์นั้นๆด้วย
 • ชื่อแบรนด์ต้องบ่งบอกและคือให้ชัดเจนว่าสินค้าคืออะไรมีลักษณะอย่างไรในกรณีที่เราอาจจะยังไม่รู้จักสินค้านี้เลยหากชื่อแบรนด์สร้างความสับสนลูกค้าสินค้าของเราในแบบไม่ได้มาตรฐานมีผลต่อยอดขายอีกด้วย
 • เลขกำกับเครื่องหรือรหัสบาร์โค๊ด อาจพิมพ์เป็นเเถบลาเบลแยกนอกสำหรับการสั่งพิมพ์กับร้านรับพิมพ์ฉลากสินค้า
ทำฉลากสินค้า

ตัวช่วยที่ยกระดับสินค้าโดย พิมพ์ฉลากสินค้า มีอะไรบ้าง ?

หากโลกย้อนดูเหตุผลที่ว่าทำไมเราจึงตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าในขณะที่บางครั้งรสชาติหรือประเภทก็แบบเดียวกันพิมพ์ฉลากสินค้าแพ็คเก็จจิ้ง ของตกแต่งเสริมดีไซน์ทำให้เราเลือกสินค้านั้นใช่หรือไม่? สีสันการออกแบบทำให้ผลิตภัณฑ์ของเรามีอิทธิพล ของอารมณ์และความรู้สึกได้จริง ในแบบที่จ่ายแพงกว่าก็ไม่ใช่ปัญหา เทรนด์ คือสิ่งที่คุณไม่ควรเบื่อและไม่ควรมองข้ามรูปแบบที่บรรจุภัณฑ์ยอดนิยมหรือโลโก้งานสมัยใหม่และมีการใส่ไอเดียตกแต่งเสริม เข้าไปสร้างความเเปลกใหม่ รวมทั้งเป็นกลไกทางการตลาดในการเพิ่มกลุ่มลูกค้าและเพิ่มมูลค่าราคาสินค้าอีกทางด้วยเช่นกัน

☆ งานสกรีนโลโก้คือการพิมพ์ในแบบสกรีนลายสีเเละเส้นที่คมชัด เป็นการทำฉลากสินค้าที่มีพื้นผิวแตกต่างกันไปลักษณะการพิมพ์ก็ต่างกันตามลักษณะประเภทของชิ้นงานเช่น บนแก้วพลาสติก แก้วเยติแก้วกาฟกระดาษ แก้วเซรามิคเป็นต้น

☆ สกรีนแก้วชนิดมัคใส หรือ แก้วใส โดยร้านพิมพ์ฉลากสินค้าชนิดนี้ได้สร้างความแปลกใหม่ให้กับกลุ่มลูกค้าได้เป็นอย่างดี ซึ่งการแสกนนั้นอาจจะเป็นรูปภาพตามความต้องการของลูกค้าได้ทุกแนวหรือจะเป็นงานอาร์ตเวิร์ค ที่ออกแบบรูปภาพคนเป็นการ์ตูนก็เป็นที่นิยมอย่างมาก

☆สกรีนแก้วพลาสติก เป็นการสกรีนรายละเอียดได้ทุกภาพทุกขนาดหรือมัก สกรีนโลโก้ร้าน ชื่อแบรนด์แสกนพิมพ์บนพื้นผิวพลาสติกจุดเด่นของการ สแกนรูปแบบนี้นั้นจะได้ลายที่ชัดเจนสวยงามและ สร้างสีสันให้ธุรกิจมีความน่าสนใจโดดเด่นและสามารถแตกต่างได้อีกก็คือการใส่ไอเดียงานออกแบบที่มีสไตล์ของตัวเองซึ่งงานสกรีนแบบนี้นั้นก็ถือเป็นการโฆษณาประชาสัมพันธ์ไป ด้วยอีกรูปแบบหนึ่ง

☆ งานสกรีนแก้วพลาสติก รักษ์โลก หรือศัพท์ทางเทคนิคคือ แก้วพลาสติก ความพิเศษอยู่ที่การการันตีจากการผลิตว่าวัสดุที่ใช้ในการผลิตเป็นวัสดุชีวภาพทำจากพืชหรือข้าวโพดที่สามารถย่อยสลายได้หมดแบบ 100% ไม่ทิ้งมลพิษหรือกลายเป็นขยะทางอุตสาหกรรมและเป็นพลาสติกแบบ Poly lactic Acid-PLA ซึ่งย่อยสลายได้เองภายใน 1 ปีเป็นบรรจุภัณฑ์ที่กำลังขยายวงกว้างความต้องการและเป็นเทคนิคการขายที่สร้างเเนวไอเดียดี ความคิดสร้างสรรค์ อีกทั้งยังเป็นภาพลักษณ์ที่ดีของธุรกิจ ที่มีส่วนช่วยลดการเกิดขยะอีกด้วย

Sticker Labelบาร์โค้ดคือพิมพ์ฉลากสินค้าประเภทใด ทำไม ?

เป็น Sticker จำพวกพิมพ์ฉลากสินค้าอีกรูปแบบหนึ่งที่ทุกๆรายการสินค้าจำเป็นจะต้องมีข้อมูลเก็บไว้เพื่อใช้ในการนับสต็อค การจัดการขนส่งที่เข้าใจตรงกัน ระหว่างผู้ประกอบการกับร้านค้าปลีกรายย่อย ลักษณะจะมีรหัสเลขล้อมอัตลักษณ์แถบสีดำที่แต่ละชิ้นนั้นมีลักษณะ แถบและรหัสที่ต่างกันแล้วแต่ผู้ประกอบการจะวางรหัสสินค้าในสต๊อกของโรงงานเป็นอย่างไรเป็นการใส่รายละเอียดของสินค้าชิ้นนี้ทั้งหมด โดยใช้หลักการสะท้อนเเสงผ่านเเนวตรงสีดำตัดกับพื้นสีขาว เเละการอ่านค่าผ่านเครื่องเเสกนเนอร์ซึ่งอาจจะใช้สติ๊กเกอร์แบบสำเร็จรูป คีย์ข้อมูลได้ทันทีเป็นระบบของ พิมพ์ฉลากสินค้าด่วน เมื่อยิงเเสงเลเซอร์จะเกิดการสะท้อนกลับมายังจอPC ในมิตินึงที่มีรหัสแตกต่างกันในเเต่ละรายการ เลขรหัสคือเลขที่เฉพาะกำกับไว้ล่างเส้นตรงบาโค๊ด จากการตั้งรหัสของผู้ผลิตเอง บาโค๊ดมีความจำเป็นต่อระบบอุตสาหกรรมเป็นอย่างมาก และยังเป็นตัวช่วยที่ลดเวลาการจัดส่ง การเช็ครายการของที่แม่นยำอีกด้วย

ร้านทำสติ๊กเกอร์โลโก้
ปริ้นสติ๊กเกอร์

พิมพ์ฉลากสินค้าแบบSticker Barcade เลือกแบบไหนดีให้เหมาะสมกับสินค้า?

    พิมพ์ฉลากสินค้า ในแบบบาร์โค้ดมันเป็นเนื้อกระดาษที่ต้อง กันน้ำได้ 100% นี่คือหัวข้อ ขั้นที่สุดเพราะจะได้ลักษณะแบบนี้นั้นจะต้องติดไปกับบรรจุภัณฑ์ที่มีจำนวนมากเป็นสินค้าที่ต้องสต๊อกไว้ในที่เก็บต่างๆมีการขนส่งโยกย้ายจึง สร้างความเสียหายทางข้อมูลได้หากไม่มีคุณสมบัติทนทาน ทนความร้อนและกันน้ำได้ การเลือกเนื้อกระดาษมีลักษณะเเละราคาที่เเตกต่างกัน

 •  เนื้อ​กระดาษ แบบThermalเป็นเนื้อกระดาษขาวด้านแบบม้วน  ใช้งานควบคู่ไปกับเครื่องพิมพ์งานฉลากบาร์โค้ด ที่เป็นรูปแบบพกพา มีระบบบาร์โค้ดที่ทันสมัยสามารถทำได้เองโดยไม่ต้องไปสั่งใช้หมึกในการพิมพ์ เลย เป็นทำฉลากสินค้าด่วนที่สะดวกมาก 
 • กระดาษแบบกึ่งมันกึ่งด้าน เป็นงานที่มีเนื้อกระดาษมันวาวตัวนี้สำหรับการทำฉลากสินค้าของไม่ได้จึงใช้ บริการโรงพิมพ์ เครื่องมือและเป็นผู้ผลิตที่ชำนาญโดยจะต้องมีโปรแกรมทำบาโค๊ด โดยเฉพาะ จึงจะสามารถ ใช้งาน กับเครื่องอ่านยิงบาร์โค้ดได้
 • สติ๊กเกอร์บาร์โค้ดขาวมัน มีลักษณะสีขาวเงามัน คล้ายกระดาษอาร์ต 
 • สติ๊กเกอร์กระดาษ PP เป็นพลาสติกเหมาะกับงานแนวอุตสาหกรรมโรงงานการผลิตเครื่องจักรกลกันน้ำได้ดี มีลักษณะอีกด้านหนึ่งเป็นสีขาวมีความมันลื่นส่วนอีกด้านจะขาวและเป็นสีขาวด้าน มองหา เงินพิมพ์ฉลากสินค้าราคาถูกเนื้อกระดาษชนิดนี้ไม่ขอแนะนำเพราะมีราคาสูงพอสมควร พิมพ์ด้วยหมึก ริบบอน

ความสำคัญของหัวข้อพิมพ์ฉลากสินค้ามีผลต่อหลายๆปัจจัยในธุรกิจของผู้ประกอบการ หลักการที่ถูกต้องนอกจากจะสร้างมาตรฐานและภาพลักษณ์ที่ดีต่อสินค้าแล้วนั้น ยังสร้างความไว้วางใจในระบบการธุรกิจที่ได้มาตรฐานจริง สร้างรูปแบบMaketing ที่มีคุณภาพต่อการแนวทางการตลาด ในธุรกิจและแบรนด์ยังสร้างความไว้วางใจในระบบการธุรกิจที่ได้มาตรฐานจริง เป็นการเอาชนะสู่แข่งทางธุรกิจได้จริง สำหรับการใส่ใจในเรื่องนี้อย่างไม่มองข้ามความสำคัญและผลตอบแทน