สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก ตกแต่งออฟฟิศ สำนักงาน บังสายตา ตัดสติ๊กเกอร์ฝ้า

สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก

สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก

สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก การทำออฟฟิศให้ดูน่าทำงาน เป็นสิ่งที่พนักงานออฟฟิศทุกระดับต้องการ ทั้งนี้เพราะ การทำออฟฟิศให้มีบรรยากาศที่ดี ทำให้พนักงาน อยากมาทำงานทุกวัน เพราะ ขึ้นชื่อว่าเป็นงานรูทีน ย่อมมีความน่าเบื่ออยู่พอสมควร ดังนั้น การตกแต่งออฟฟิศก็เหมือนการตกแต่งบ้าน ถ้ารู้จักเลือกวัสดุในการนำมาตกแต่งออฟฟิศเหมือนสั่งทำตู้บิวท์อินรวมถึงนำกระจกเงามาตกแต่งบ้าน ก็จะทำให้ ใครก็อยากมาทำงานที่ออฟฟิศ ไปพร้อมกับไฟในการทำงานที่มีมากขึ้น เพราะฉะนั้น เนื้อหาในบทความ เน้นกล่าวถึง การนำสติ๊กเกอร์ฝ้ามาตกแต่งออฟฟิศ ทำแบบไหน และมีแนวทางที่น่าสนใจอย่างไร ? จนทำให้ออฟฟิศเป็นเสมือนบ้านหลังที่ 2 ที่ใครก็อยากแวะมา       

บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์
บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์
บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก ตกแต่งออฟฟิศ

สติ๊กเกอร์ที่ควรนำมา พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกห้องผู้บริหาร ส่วนใหญ่แล้วเป็นสติ๊กเกอร์ PVC และสติ๊กเกอร์สูญญากาศ โดยรูปแบบการตัดสติ๊กเกอร์ที่เลือกมาผลิตสติ๊กเกอร์ได้แก่ รูปแบบการ ตัดสติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก เพราะสร้างความแตกต่างให้เกิดขึ้นกับร้าน สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านกาแฟ รวมถึงสติ๊กเกอร์ตกแต่งบริษัท โดยเฉพาะ การนำสติ๊กเกอร์มาติดโครงสร้างกระจก โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศภายในออฟฟิศให้ดูน่าทำงาน โดยใช้สติ๊กเกอร์มาเป็นตัวช่วยในการสร้างบรรยากาศภายในออฟฟิศดังต่อไปนี้

  1. ทำให้พื้นที่ภายในออฟฟิศดูโปล่งและโล่งขึ้น กระจกที่ควรนำมาตกแต่งออฟฟิศ แบ่งออกเป็น 2 แบบ แบบแรก ได้แก่ กระจกใส อาจจะเป็นกระจกเทมเปอร์ก็ได้ นิยมนำมาทำโครงสร้างกระจกตรงบริเวณหน้าออฟฟิศ รวมถึง ทำประตูบานเลื่อนกระจกและหน้าต่างบานเลื่อนกระจกเป็นต้น และในบางครั้ง นำมาใช้โซนนิ่งพื้นที่ภายในออฟฟิศ แบบที่ 2 กระจกเงา นิยมนำมากรุลงบนผนังไม้อัดความหนา 4 มม. จากนั้นถึงติดกระจกเงา ซึ่งการจะติดกระจกเงา ด้วยลักษณะอันโดดเด่นของกระจก มักตกแต่งผนังภายในออฟฟิศมากกว่าตรงบริเวณด้านหน้า และถ้าถามว่า มีความจำเป็นต้องสั่ง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกทึบแสง หรือไม่ ? ก็ต้องบอกว่า ไม่จำเป็น เพราะกระจกเงา เป็นกระจกตกแต่งโดยเฉพาะ ทำให้ไม่จำเป็นต้อง ติดสติ๊กเกอร์ฝ้าด่วน  ในขณะที่กระจกใส ถ้าเป็นโครงสร้างกระจกตรงบริเวณทางเข้าออกออฟฟิศรวมถึงประตูบานเลื่อน ควรต้องสั่ง สติ๊กเกอร์ฝ้าไดคัท เพื่อนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งบริษัท ก็จะทำให้ บริษัทดูน่าทำงานมากขึ้น
  2. สามารถสั่งสติ๊กเกอร์ตกแต่งผนังกระจกเพื่อเพิ่มบรรยากาศในการทำงานมากขึ้น โครงสร้างกระจกภายในออฟฟิศที่ควรสั่งสติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก ได้แก่ กระจกใสตรงบริเวณทางเข้าออก เพราะเป็นจุดที่ผู้คนเห็นและรับรู้ข้อมูลคร่าว ๆ ของบริษัทอันเป็นผลมาจากการ สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกฝ้า นอกจากสร้างการรับรู้ให้เกิดขึ้นกับผู้คน พบว่า หลังจากใช้บริการ ร้านสั่งทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกฝ้า ไปแล้ว บรรยากาศภายในสถานประกอบการจะดีขึ้นทันตาเห็นและส่งผลต่อผู้ที่นั่งทำงานภายในออฟฟิศ ทั้งในเรื่องความสวยงามของสติ๊กเกอร์ที่นำมาตกแต่งออฟฟิศรวมถึงการนำสติ๊กเกอร์มาช่วยลดความร้อนที่อาจจะเกิดขึ้นในวันที่อากาศร้อน เป็นต้น
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

ผลงาน “สติ๊กเกอร์ฝ้าไดคัท”

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน

งานศิลปะช่วยทำให้ออฟฟิศดูน่าทำงานอย่างไร ใช้ร่วมกับ สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก ได้หรือไม่

สติ๊กเกอร์ฝ้า เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีสีขาวขุ่น ทำมาจาก PVC และมาพร้อมกาวในตัว ทำให้ สติ๊กเกอร์ฝ้าด่วน เป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างได้รับความนิยมในการสั่งมาผลิตสติ๊กเกอร์สำหรับติดกระจกไม่น้อยไปกว่า พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกคลินิก ด้วยสติ๊กเกอร์ซีทรู ที่ถือได้ว่า เป็นสติ๊กเกอร์ในกลุ่มเดียวกัน จนเป็นผลทำให้ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้าน นำสติ๊กเกอร์ทั้ง 2 แบบ มาใช้ทดแทนกันได้ ถ้าเข้ากับสถานประกอบการ ในส่วนของการนำงานศิลปะมาตกแต่งออฟฟิศ ข้อดีของงานศิลปะ หลังนำมาติดผนัง มีอะไรบ้าง และเหตุใด ต้องเลือกงานศิลปะให้เข้ากับสติ๊กเกอร์ที่  ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกใกล้ฉัน ผลิต ? มาหาคำตอบไปพร้อมกัน

  • ทำให้ออฟฟิศดูมีชีวิตชีวา เมื่อไหร่ก็ตามที่รู้สึกว่าออฟฟิศดูไร้ชีวิตชีวา มองแล้วไม่ผ่อนคลาย ลองหาตัวช่วย และตัวช่วยที่ดีคือการนำงานศิลปะมาตกแต่งผนังออฟฟิศ อาจมาในลักษณะของภาพแขวนขนาดใหญ่ติดผนังออฟฟิศ หรือเป็นการมิกซ์แอนด์แมทช์โดยการจ้าง ร้านรับทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกฝ้า ปั๊มลวดลายสวย ๆ ตรงกับสินค้าที่ออฟฟิศเป็นผู้ดำเนินการผลิตและจำหน่าย ทำเป็น สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก ก็จะช่วยทำให้ บริษัทดูมีชีวิตชีวามากขึ้น ซึ่งก็เหมือนกับการสั่ง สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านยา พบว่า มีในส่วนของการนำงานศิลปะมาตกแต่งผนังไปพร้อมกับการตกแต่งร้านยาด้วยสติ๊กเกอร์ ทำให้ บรรยากาศภายในร้านยา ดูน่าเข้ามาใช้บริการมากขึ้น
  • ส่งผลต่ออารมณ์ความรู้สึกของผู้ที่นั่งทำงานในออฟฟิศ การเลือกงานศิลปะให้เป็น ดูหลายองค์ประกอบด้วยกัน ทั้งจาก การเลือกงานศิลป์ให้เข้ากับ สติ๊กเกอร์ติดกระจกฝ้า โทนสีภายในออฟฟิศ ก็จะช่วยทำให้งานศิลป์ที่ซื้อมานั้น มีความกลมกลืนเข้ากับผนังที่สั่ง ร้านสติ๊กเกอร์ติดกระจก ดำเนินการผลิต สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน แม้ว่ารูปแบบการใช้งาน จะเป็นการนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกออฟฟิศก็ตาม เมื่อทั้ง 2 สิ่ง เข้ากันได้ ดูลงตัว ย่อมส่งผลต่ออารมณ์ความรู้สึกของผู้ที่นั่งทำงาน ทำให้ พนักงานออฟฟิศตั้งใจทำงานมากขึ้น เพราะมีใจทำงาน อันเป็นผลมาจาก บรรยากาศภายในออฟฟิศดูไม่น่าเบื่อจนเกินไปนัก
บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์
บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์
บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ฝ้าพิมพ์ลาย ตกแต่งออฟฟิศ ทำไมถึงนิยมทำ

ต้นไม้เล็ก ๆ เช่น ต้นกระบองเพชรจิ๋ว เมื่อนำมาวางไว้ตรงโต๊ะทำงาน กลับไปเพิ่มชีวิตชีวาให้กับโต๊ะทำงานมากขึ้น อีกทั้งยังช่วยดูดแสงจากคอมพิวเตอร์ไม่ให้รบกวนสายตามากจนเกินไป ทำให้ เกิดแนวคิดในการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก โดยการเลือกโทนสีเขียวมาตกแต่งผนังออฟฟิศ ทั้งในส่วนของการพิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศติดกระจก รวมถึงผนังภายในออฟฟิศที่ทำมาจากผนังเบา หรือแผ่นยิปซัมบอร์ด ก็ยังเลือกโทนสีดังกล่าวมาตกแต่งผนัง ทำให้ ออฟฟิศดูน่าทำงานมากขึ้น เพราะฉะนั้น หัวข้อนี้มาดูว่า นอกจาก พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสติดกระจก

ตกแต่งออฟฟิศ สีเขียวมีผลต่อการทำงานของพนักงานอย่างไรบ้าง ?

  1. สีเขียวช่วยผ่อนคลายอารมณ์ของผู้ที่นั่งทำงานในออฟฟิศ ถ้าตามศึกษาทฤษฎีสีมาตลอด พบว่า โทนสีค่อนข้างมีอิทธิพลต่อความรู้สึกนึกคิดของมนุษย์ จนทำให้มีการแบ่งโทนสีออกเป็น 2 กลุ่ม ซึ่งโทนสีกลุ่มแรก ได้แก่ โทนสีร้อน ได้แก่ สีแดง สีเหลือง สีส้ม  ในขณะที่ โทนสีอีกกลุ่มได้แก่ โทนสีเย็น เช่น สีน้ำเงิน สีฟ้า และสีขียวที่แอดมินกำลังจะกล่าวถึงอยู่ในขณะนี้ ที่แม้แต่เวลาทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถยนต์โฆษณา พบว่า โทนสีดังกล่าว นำมาใช้ สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดกระจก โดยเฉพาะ สินค้าบริโภค เพราะเชื่อว่า สีเขียวให้ความรู้สึกของความปลอดภัย ไร้มลพิษด้วยเช่นเดียวกัน ทำให้ ก่อนจะสั่ง สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกรถ สำหรับสินค้าหมวดหมู่ดังกล่าว โทนสีเขียวจะเป็นอีกหนึ่งโทนสีที่นึกถึงเวลาสั่ง สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถยนต์โฆษณา ในส่วนของออฟฟิศก็เหมือนกัน สีเขียวให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สบายอกสบายใจ ทำให้พนักงานเกิดความรู้สึกดังกล่าวได้ไม่ยาก
  2. ทำให้สบายตา สบายใจ มีสมาธิในการทำงานมากขึ้น โทนสีเขียวให้ความรู้สึกผ่อนคลาย เมื่อพนักงานรู้สึกเช่นนี้ ย่อมเกิดสมาธิและอยากทำงานมากขึ้น จนทำให้ งานที่ทำออกมานั้น เป็นงานที่มีคุณภาพ อันเกิดจากสมาธิในการทำงาน ทำให้ โทนสีเขียว เป็นโทนสีที่นำมา ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดกระจก ลงบนสติ๊กเกอร์ใสมากพอ ๆ กับ  สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก เพราะฉะนั้น ออฟฟิศไหน ที่ต้องการทำให้พนักงานอารมณ์ดี บังเกิดความสบายใจจนนำมาสู่สมาธิในการทำงาน สีเขียวจะเป็นอีกหนึ่งสีที่ควรนำมาใช้พิจารณาตกแต่งออฟฟิศ

สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก ใช้โซนนิ่งพื้นที่ภายในออฟฟิศได้อย่างไร

สติ๊กเกอร์ฝ้า เป็นสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างได้รับความนิยมในหลายอุตสาหกรรมรวมถึงออฟฟิศและตามที่อยู่อาศัย เป็นแผ่นพลาสติกที่ทำมาจากโพลีไวนิลคลอไรด์เหมือนสติ๊กเกอร์ PVC ทว่า แตกต่างกันตรง  สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจกราคาถูก  อยู่ในกลุ่มสติ๊กเกอร์ทึบแสง ไม่ใช่สติ๊กเกอร์ใส ส่งผลทำให้มีการนำสติ๊กเกอร์ฝ้าขาวขุ่น  มาติดกระจก หลายครั้ง ทำให้วัตถุประสงค์ในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ค่อนข้างแตกต่างจากสติ๊กเกอร์ PVC บ้าง

กรณีสั่ง สติ๊กเกอร์ฝ้า 3m  ติดกระจกออฟฟิศเพื่อนำมาใช้โซนนิ่งเพื่อสร้างความเป็นระเบียบเรียบร้อยให้เกิดขึ้นภายในออฟฟิศ จนทำให้ออฟฟิศน่านั่งทำงาน ทำยังไงบ้าง

  • ติดกระจกห้องประชุม/ห้องผู้บริหาร ข้อดีของการสั่งสติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก 3m  ติดประตูกระจกห้องประชุมและห้องผู้บริหาร ช่วยทำให้พนักงานรู้หน้าที่ว่า จะเข้าไปในห้องดังกล่าวได้ก็ต่อเมื่อได้รับอนุญาติให้เข้ามาร่วมประชุม หรือผู้บริหารต้องการพบ เป็นต้น ความเป็นระเบียบเรียบร้อยก็จะเกิดขึ้น ทั้งในระหว่างที่มีการประชุม ก็จะไม่มีพนักงานคนไหนที่ไม่ได้รับอนุญาติให้เข้าร่วมประชุม เข้ามาขัดจังหวะระหว่างกำลังประชุม ทำให้ การประชุมเกิดความราบรื่น อีกทั้งผู้เข้าร่วมประชุม ยังมีสมาธิในการประชุมเพิ่มขึ้น เห็นหรือยัง เหตุผลที่ต้องติด สติ๊กเกอร์ฝ้า 3m ราคาถูก  ห้องประชุมหรือห้องผู้จัดการ หลังจากสั่ง รับทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกฝ้า ไปแล้ว ย่อมเกิดผลลัพธ์ดี ๆ
  • โซนนิ่งแผนกต่าง ๆ ภายในออฟฟิศ เราสามารถ ไดคัทสติ๊กเกอร์ติดกระจกฝ้า เพื่อนำมาใช้โซนนิ่งแผนกต่าง ๆ ภายในออฟฟิศได้  เช่น โซนนิ่งแผนกขายกับแผนกบัญชี ทั้งนี้เพราะ ทั้ง 2 แผนก มีหน้าที่ต่างกัน แผนกบัญชี เป็นแผนกที่ต้องการสมาธิในการทำงาน ในขณะที่แผนกขาย อาจมีการพูดคุยระหว่างพนักงานขายและผู้จัดการทีมขายอยู่บ่อย ซึ่งถ้าไม่โซนนิ่งทั้ง 2แผนก ก็อาจจะไปรบกวนสมาธิในการทำงานของอีกแผนกได้ ดังนั้น การสั่ง ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดกระจก เพื่อนำมาใช้โซนนิ่งแผนก ถึงเป็นวาระสำคัญและทุกคนควรให้ความร่วมมือยินยอมให้มีการนำสติ๊กเกอร์ฝ้ามาโซนนิ่งแผนก แล้วความราบรื่นในการทำงานก็จะเกิดขึ้น  

นอกจากแผนกขายและแผนกบัญชี เรายังสามารถนำสติ๊กเกอร์ฝ้ามาโซนนิ่งแผนกอื่น ๆ ได้อีก เช่น แผนกจัดซื้อ แผนกบุคคล รวมถึง ประตูกระจกแคนทีน ที่ควรต้องสั่งสติ๊กเกอร์ฝ้า เพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้เกิดขึ้น ระหว่างที่กำลังพักเบรค เป็นต้น

สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก ข้อดีของการนำกระจกมาตกแต่งออฟฟิศ ทำให้ออฟฟิศดูโปล่งและโล่งขึ้นมาได้ไม่ยาก อีกทั้ง หลังจากติดกระจกไปแล้ว เราสามารถสั่งสติ๊กเกอร์มาตกแต่งออฟฟิศได้ง่ายขึ้น ทำให้ออฟฟิศดูน่านั่งทำงาน อีกทั้งการเพิ่มเติมในส่วนของการตกแต่งออฟฟิศด้วยงานศิลปะ ไม่ว่าจะเป็นภาพศิลปะแขวนบนผนัง หรือ กรอบรูปงานศิลปะ ล้วนแล้วแต่ทำให้ออฟฟิศดูมีชีวิตชีวามากขึ้นจนส่งผลต่ออารมณ์ความรู้สึกของคนในออฟฟิศ ให้อยากทำงานมากขึ้น ในขณะเดียวกัน การนำโทนสีเขียวมาตกแต่งออฟฟิศ ช่วยทำให้ผู้ที่ทำงานอยู่ภายในออฟฟิศดังกล่าวรู้สึกผ่อนคลายอันเป็นผลมาจากอิทธิพลของสีเขียว รวมถึง ทำให้จิตใจสงบ นำมาสู่สมาธิที่ดีในการทำงาน จนงานที่ทำออกมานั้น เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ เมื่อนั้น เจ้าของกิจการก็จะประสบความสำเร็จในการเปิดออฟฟิศ

บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์
บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์
บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์