โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์

บริการโรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ เปิด 24 ชั่วโมง ปรึกษาฟรี

โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ม้วน โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัท โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก โรงพิมพ์ฉลาก โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC โรงพิมพ์ฉลากสินค้า

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
พิมพ์สติ๊กเกอร์
ฉลากสินค้า

โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ จะรูปแบบใด สติ๊กเกอร์ที่ได้มานั้น โดดเด่นโดนใจ

โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ ตัวช่วยทำให้สินค้าดูโดดเด่น เป็นที่ต้องการ ซึ่งกว่าจะถึงขั้นตอนนั้น ก็ต้องมีการเรียนรู้ ซึ่ง หัวข้อที่จะได้รับรู้ร่วมกันในหัวข้อนี้ ได้แก่ ฉลากสินค้า ราคาถูกหรือแพง ดูจากอะไร? วัสดุที่นำมาใช้ทำสติ๊กเกอร์ม้วนมีอะไรบ้าง ? ชนิดและประเภทของงานไดคัท รูปแบบสติ๊กเกอร์ติดกระจก และหัวข้ออื่น ๆ รวมถึงรายละเอียดที่เกี่ยวข้องค่ะ

พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง

โรงพิมพ์ฉลากสินค้า ราคาถูกหรือแพง ดูจากองค์ประกอบอะไรบ้าง

กว่าจะมีสินค้าเป็นของตัวเอง ต้องผ่านขั้นตอนอะไรมากมาย นับตั้งแต่ การสำรวจความนิยมในสินค้าแต่ละชนิดซึ่งเราสามารถติดตามจากสื่อทุกประเภทว่า ขณะนี้เทรนด์ในการใช้สินค้าและบริการ กำลังไปในทิศทางใด และภายหลังจากนั้นถึงเป็นการคัดเลือกวัตถุดิบจนนำมาสู่ขั้นตอนการผลิตสินค้า การเลือกบรรจุภัณฑ์ จนมาถึง การเลือกวัสดุเหมาะสมในการทำฉลากสินค้า ซึ่งฉลากสินค้าในสินค้าแต่ละประเภทจะมีความแตกต่างกันออกไป ยกตัวอย่าง สินค้าในหมวดของใช้ วางในอุณหภูมิห้องปกติ ก็ไม่ต้อง เลือกวัสดุที่ทนร้อนทนชื้นแต่อย่างใดค่ะ แตกต่างจากสินค้าที่ต้องนำเข้าเก็บในตู้แช่ มาถึงอีก 1 ปัจจัยที่นำมาใช้วัดปริมาณการสั่งซื้อ จะถูกหรือแพง วัดจากอะไร?

องค์ประกอบในการกำหนดราคาสติ๊กเกอร์

 1. ปริมาณ มีผลต่อราคา เมื่อไหร่ก็ตามที่เราคิดสั่ง โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า ขึ้นมาใช้งาน อาจจะเป็นเราหรือโรงพิมพ์เป็นผู้กำหนดราคาสินค้า ซึ่งในบางแห่ง มีขั้นต่ำในการสั่งซื้อให้กับเรา หรือ ตัวเราเป็นผู้สั่งพิมพ์ขั้นต่ำในบางโรงพิมพ์ที่อนุญาติให้สั่งพิมพ์ชิ้นงานในปริมาณที่น้อยลงมาได้ค่ะ
 2. วัสดุ วัสดุที่ใช้ในการทำฉลากสินค้า มีหลายชนิด ในกรณีที่ต้องการวัสดุราคาไม่แพง สามารถสั่งวัสดุจำพวกกระดาษมาใช้งานได้เลยค่ะ เพราะเป็นวัสดุที่มีราคาถูกที่สุดอีกทั้งในเรื่องความทนทานมีถึงระดับหนึ่งค่ะ
 3. ทำเล พยายามเลือกที่ตั้งของตัวโรงพิมพ์ที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากที่อาศัย เราจะได้ประหยัดทั้งในส่วนของค่าเดินทางไปจนถึงเวลาที่เสียไประหว่างเดินทางค่ะ
พิมพ์สติ๊กเกอร์
พิมพ์ฉลากสินค้ากันน้ำ

วัสดุที่นำมาใช้ทำสติ๊กเกอร์ม้วนมีอะไรบ้าง

สติ๊กเกอร์ม้วนที่เราเรียนรู้ด้วยกันมานั้น เป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์เป็นที่นิยมนำมาใช้ติดลงบนบรรจุภัณฑ์ โดยมีวัตถุประสงค์ เป็นไปเพื่อง่ายต่อการตรวจสอบโดยเฉพาะในเรื่องของสต็อคสินค้า ทันทีที่ใช้เครื่องยิงสติ๊กเกอร์ยิงไปบนฉลากสินค้า ระบบจะทำการประมวลผลให้เราได้ในทันทีว่า ขณะนี้ เรามีสินค้าเหลืออยู่ในสต็อคเท่าไหร่ และต้องสั่งเพิ่มอีกเท่าไหร่ เป็นต้นค่ะ นี่คือหนึ่งในข้อดีของสติ๊กเกอร์ม้วนที่ทำให้โรงงานผลิตสินค้าจำต้องใช้สติ๊กเกอร์ชนิดนี้สร้างคุณค่าให้กับตัวสินค้าเอง กระทั่งจำหน่ายออกไป แม้กระทั่งทางโรงงานผู้ผลิตเอง ก็ยังสามารถใช้ประโยชน์จากสติ๊กเกอร์ม้วน มาวางแผนการผลิตสินค้าขึ้นก่อนเตรียมส่งมอบสินค้าออกไปค่ะ

วัสดุประเภทใดบ้างนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ม้วน

 • กระดาษ เป็นที่นิยมนำมาใช้งานมากที่สุด ซึ่ง ผิวกระดาษ มีทั้งผิวด้าน ผิวมัน อยู่ที่เราเลือกว่าจะใช้พื้นผิววัสดุประเภทไหน ถ้าเป็นในกรณีนี้ สินค้ามักจะเป็นสินค้าจำพวกอุปโภคและบริโภค สามารถนำมาเก็บในอุณหภูมิห้องปกติได้ โดยที่ลวดลายและตัวอักษร ยังคงดูสวยงาม รายละเอียดครบค่ะ ใครนึกภาพไม่ออก ให้นึกถึงสติ๊กเกอร์บาร์โค้ด นั้นคือคำตอบค่ะ
 • พลาสติก ในที่นี้หมายถึงวัสดุจำพวกพีวีซีใส พีพี เป็นต้น ลักษณะ จะเป็นการนำวัสดุผ่านเทคนิคที่เรียกว่าแสงยูวีโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อทำให้การใช้งานสติ๊กเกอร์ชนิดนี้คงทนมากยิ่งขึ้นไปอีก โดยเฉพาะสีที่ติดทนนานและแห้งไวระหว่างโรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ม้วน กำลังสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์บาร์โค้ดหรืออื่น ๆ ให้เราได้นำมาใช้งานค่ะ อีกทั้งยังพิมพ์ได้ในปริมาณที่มาก แต่ใช้เวลาน้อยเมื่อต้องการจะสั่งพิมพ์ สติ๊กเกอร์ที่ทำมาจากพลาสติกถึงเป็นอีกหนึ่งวัสดุเป็นที่นิยมนำมาใช้ทำสติ๊กเกอร์ม้วนค่ะ
พิมพ์ฉลากสินค้าแบบด้าน
พิมพ์ฉลากสินค้าราคาถูก

ชนิดและประเภทของไดคัท มีอะไรบ้าง

มาถึงงานไดคัทสติ๊กเกอร์ เป็นอีกหนึ่งงานที่พูดอย่างไรก็ไม่มีวันจบค่ะ เพราะมีการพัฒนาทั้งในส่วนของวัสดุ ระบบงานพิมพ์ที่มีแต่จะพัฒนาขึ้นแม้กระทั่งไม่ได้สั่งพิมพ์ในปริมาณที่มากเพื่อนำมาใช้งาน หากยังสามารถสั่งพิมพ์ในปริมาณน้อย อีกทั้งราคายังไม่แพง ปัจจุบัน เป็นเรื่องที่ทำได้แล้วค่ะ นี่คือ ข้อดีของระบบงานพิมพ์ที่พัฒนาอย่างไม่หยุดนิ่ง ทำให้ผู้ประกอบการขนาดเล็ก มีโอกาสได้ใช้รูปแบบสติ๊กเกอร์ที่สามารถสร้างความโดดเด่นให้กับตัวสินค้าได้ค่ะ

ชนิดและประเภทของไดคัทสติ๊กเกอร์

 1. สติ๊กเกอร์รองขาว ลักษณะเนื้อจะเป็นสีขาว สามารถนำมาพิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัท ได้หลายรูปแบบค่ะ สติ๊กเกอร์ที่ถูกจัดอยู่ในหมวดหมู่นี้ได้แก่ สติ๊กเกอร์พีวีซี สติ๊กเกอร์พีพี สติ๊กเกอร์สูญญากาศ เป็นต้นค่ะ
 2. โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ใส ข้อดีของสติ๊กเกอร์ชนิดนี้นั่นก็คือ เมื่อต้องการจะสร้างกิมมิคให้กับสินค้าในบางจุด ให้ใช้เทคนิครองขาวเฉพาะจุดได้เลยค่ะ ผลลัพธ์คือ สินค้านั้นจะดูพรีเมี่ยมขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ
 3. สติ๊กเกอร์ไดคัทติดผนัง นิยมนำวัสดุประเภทพีวีซีมาใข้งานค่ะ เพราะสามารถตัดตามรูปทรงได้หลายรูปแบบมากกว่าวัสดุประเภทอื่น ๆ

รูปแบบโรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก

การนำกระจกมาใช้งาน เป็นไปเพื่อ ทำให้ที่อยู่อาศัยนั้น มีความโปล่งและโล่ง ไม่ดูทึบจนเกินไป ส่งผลลัพธ์ ทำให้ประหยัดไฟขึ้น อีกทั้งยังดูมีกิมมิคและสวยงามค่ะ เพราะฉะนั้น กระจกถึงถูกนำมาดัดเแปลงใช้กับงานประตูและหน้าต่างตามร้านค้าหรือบริษัท และการจะปล่อยกระจกให้ดูโล่ง ๆ นั้น อาจจะเป็นความคิดที่ไม่เข้าท่า เพราะฉะนั้น เราควรนำพื้นที่ส่วนนี้มาทำประโยชน์ให้กับสถานที่เราอาศัย ร้านค้า กันดีกว่าค่ะ

รูปแบบสติ๊กเกอร์ติดกระจก

 1. สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก ก่อนจะนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจก ก็ต้องมาเลือกลวดลายให้เหมาะสมกับการใช้งาน ซึ่งถ้ามาในลักษณะลวดลายแปลก ๆ ก็ต้องนึกถึงงานไดคัท เพราะสามารถนำมาตัดเป็นรูปทรงอะไรก็ได้ ตามที่เราปรารถนาได้เลยค่ะ จะใช้รูปแบบฮาร์ฟคัท หรือจะไดคัทไปเลยก็ได้ ในส่วนของวัสดุที่จะนำมาใช้งาน ได้แก่ พีวีซี พีพี กระดาษ แต่ถ้าเน้นลวดลายที่มีความสลับซับซ้อนเพิ่มมากขึ้น ก็ต้องเป็นพลาสติกจำพวกพีวีซีค่ะ ใครอยากลองสั่งมาใช้งาน สามารถคุยกับทางโรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน ได้เลยนะคะ
 2. ฟอนต์ตัวอักษร นอกเหนือจากลวดลายสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาใช้ตกแต่งกระจกเพื่อเพิ่มความสวยงามและสร้างบรรยากาศให้ดูแปลกตาออกไป การนำฟอนต์ตัวอักษรมาใช้งานนั้น ถือว่า เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีเช่นเดียวกัน ทั้งนี้เพราะ ในปัจจุบันนั้น มีฟอนต์ตัวอักษรมากมาย สวย ๆ ให้เราได้ลองประยุกต์นำมาใช้ติดลงบนผนังค่ะ ซึ่งการปรับใช้ ในบางรายอาจนำมาใช้ร่วมกับลวดลายบนผนัง ในขณะเดียวกัน อาจใช้เฉพาะฟอนต์ตัวอักษรตกแต่งร้านไปเลยก็ได้ค่ะ ก็จะได้ความสวยงามดูดีไม่แพ้ในส่วนที่เป็นลวดลายเลยค่ะ
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก
สติ๊กเกอร์ติดกระจก
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก

รูปแบบในการไดคัทสติ๊กเกอร์ มีกี่แบบ

ไดคัทสติ๊กเกอร์ ดังที่ทราบกันดีว่า เป็นชิ้นงานที่สามารถใช้มีดตัดตามรูปทรงได้ ดังนั้น ถึงเป็นสติ๊กเกอร์ที่มีการนำมาใช้งานกันอย่างแพร่หลาย ซึ่งหลายคนอาจจะยังไม่รู้จักที่มาที่ไปในการทำชิ้นงานสติ๊กเกอร์ไดคัท วันนี้ เรามาบอกเล่าเพิ่มเติมกันอีกสักเล็กน้อย เกี่ยวกับการทำ สติ๊กเกอร์รูปแบบนี้ค่ะ

รูปแบบในการไดคัทสติ๊กเกอร์ มีกี่แบบ

 • ไดคัทขอบนอก เป็นการทำเส้นไดคัทก่อนจะตัดออกมาเป็นชิ้นงานให้มีขนาดใหญ่กว่าชิ้นงานจริง ถ้าใครที่นึกภาพไม่ออก ให้ลองหลับตา นึกถึง พื้นที่สีขาวหรือสีใส ที่ล้อมกรอบลวดลายสติ๊กเกอร์ตรงบริเวณด้านนอก ขนาดของกรอบจะเท่าไหร่นั้น อยู่ที่เครื่องตัดรวมถึง ความเข้ากันได้ของรูปทรงที่จะนำมาไดคัทค่ะ ซึ่งทางโรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก  สามารถแนะนำเราได้
 • ไดคัทขอบใน ลักษณะจะเป็นการสร้างเส้นไดคัทแบบกินเนื้องาน โดยมาก งานในลักษณะนี้ ทำได้ก็ต่อเมื่อ พื้นหลังเป็นสีทั้งหมด ทั้งนี้เป็นไปเพิ่อป้องกันสติ๊กเกอร์ที่ตัดออกมานั้นไปติดสีพื้นของสติ๊กเกอร์ค่ะ ดังนั้น เพื่อแก้ปัญหาดังกล่าว มีความจำเป็นต้องทำพื้นหลังให้มีขนาดใหญ่กว่างานจริง

โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ ที่ดีนั้น ย่อมสามารถตอบสนองความต้องการของผู้สั่งซื้อได้ ดังนั้นต้องพร้อมในเรื่องของวัสดุรวมถึงระบบงานพิมพ์ ซึ่งใครที่ศึกษาเรื่องราวเกี่ยวกับสติ๊กเกอร์ คงรู้แนวทางในการเลือกโรงพิมพ์แต่ละแห่งกันได้แล้วนะคะ และเมื่อไหร่ก็ตามที่มีการสั่งสติ๊กเกอร์มาใช้งาน เราจะได้ประโยชน์จากการนำสติ๊กเกอร์มาใช้อย่างเต็มประสิทธิภาพค่ะ